Học bổng Chính phủ Đài Loan

Nhằm khuyến khích sinh viên ưu tú Việt Nam sang Đài Loan học ở nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, đóng góp cho sự giao lưu văn hóa và sự phát triển của kinh tế xã hội của Việt Nam và Đài Loan. Chính phủ Đài Loan đặc biệt thành lập “học bổng Đài Loan” hoan nghênh học sinh Việt Nam sang Đài Loan học tập với những chính sách học bổng hấp dẫn.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ

  1. Học phí và một phần chi phí khác: Mỗi học kỳ tiền học phí 40,000 Đài tệ (tương đương 1,290USD) sẽ do Bộ giáo dục Đài Loan hỗ trợ, nếu vượt quá 40,000 Đài tệ, phần vượt quá đó sẽ do Ứng viên tự đóng cho trường đang theo học.
  2. Hỗ trợ sinh hoạt phí: Bộ giáo dục hỗ trợ cho Ứng viên đại học mỗi tháng 15,000 Đài tệ (khoảng 500USD), nghiên cứu sinh thạc sĩ và tiến sĩ mỗi tháng 20,000 Đài tệ (khoảng 670USD).
  • HỆ ĐẠI HỌC HỆ THẠC SĨ
    • Độ tuổi: từ 18 – 22
    • Tốt nghiệp THPT
    • Trình độ: Tốt nghiệp THPT GPA>=7.5
    • Trình độ ngoại ngữ: Tocfl >=3, Toiec >=670, Ielts >=6.0
    • Sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm, hoặc đã chữa khỏi (có giấy xác nhận của bệnh viện)
    • Không tiền án, tiền sự.
    • Độ tuổi: từ 22 – 28
    • Cử nhân Đại học
    • Điểm tích lũy đại học >=8.0
    • Trình độ ngoại ngữ: Tocfl >=3, Toiec >=700, Ielts >=6.5
    • Sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm, hoặc đã chữa khỏi (có giấy xác nhận của bệnh viện)
    • Không tiền án, tiền sự.

1.Ảnh 4*6

2.Bằng THPT- TC – CĐ – ĐH/ Giấy chứng nhận THPT tạm thời

3. Học bạ/bảng điểm

4. Passport

5. Sổ hộ khẩu Photo công chứng trên giấy A4

6. CMND của học viên Photo công chứng trên giấy A4

7. 2 Thứ giới thiệu

8.Chứng chỉ tiếng Hoa/ tiếng Anh

  • Tuyển sinh kỳ mùa thu tháng 9 và kỳ mùa xuân tháng 3 hàng năm
  • Toàn bộ chi phí: 42.000.000 VNĐ ≈ 1800 $ (Tính theo tỉ giá ngân hàng)
  • Chi phí học tiếng: 10.000.000 VNĐ
  • Tư vấn trường, ngành phù hợp.
  • Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.
  • Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất.
  • Đảm bảo xin học bổng thành công đối với những hồ sơ đủ điều kiện.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.

CẨM NANG DU HỌC