du học đài loan hệ ngôn ngữ du học đài loan hệ ngôn ngữ

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ – chính là sinh viên tham gia học ngoại ngữ tại một ngôi trường nhất định ở Đài Loan trong vòng từ 3 tháng đến 2 năm và tham gia kỳ thi năng lực sau mỗi Kỳ học. Mỗi khóa học kéo dài 3 tháng, sau mỗi khóa sinh viên có thể đăng ký học tiếp khóa học nâng cao hoặc nếu đã thi đỗ chứng chỉ TOCFL A2 trở lên sinh viên được quyền làm đơn xin lên hệ Đại học tại trường.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

VƯƠNG KIM HƯƠNG
ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT PHỤ ANH

Nhờ có BGG cùng với các anh chị tư vấn viên siêu dễ thương, siêu nhiệt tình mà mình đã nhận được học bổng 100% của trường Phụ Anh. Trường rất quan tâm và tận tình giúp đỡ các sinh viên. Nếu bạn có định hướng du học hãy đến với BGG.

TRẦN THỊ KIỀU OANH
ĐẠI HỌC QUỐC LẬP KIM MÔN

Cảm ơn BGG đã biến mong ước của em thành hiện thực, mọi người là anh, là chị và đồng thời cũng là những người bạn sát cánh bên em trong suốt gần 1 năm trời. cảm ơn BGG đã cho em một trải nghiệm thật đáng nhớ.

nguyễn ánh ngọc
đại học nguyên trí

Nhờ có BGG mà giấc mơ du học của tớ không còn là một giấc mơ xa vời, các anh chị rất nhiệt tình huyết tâm luôn giúp đỡ tớ nhờ thế mà tớ được học ở ngôi trường mơ ước và còn nhận được nhận suất học bổng 100% trường Nguyên Trí.

lê THỊ TUYẾT NGÂN
ĐẠI HỌC CHÂN LÝ

Mình vừa nhận được học bổng 100% của Trường Chân Lí. Và để đạt được điều này thì công không nhỏ đến từ BGG, các anh chị tư vấn siêu nhiệt tình, đội ngũ chất lượng uy tín. Nếu có mơ ước đi du học, hãy đến với BGG để BGG hoàn thành một phần ước mơ của bạn.

phạm hằng
học viện lee ming

Chất lượng thì phải gọi là miễn chê thôi. Còn có những anh chị nhân viên siêu dễ thương còn nhiệt tình giúp đỡ tất tần tật. Nếu mọi người có định hướng du học thì BBG có thể là lựa chọn tốt nhất đấy nha ….

 

phan khắc phụng
học viện lee ming

Em cảm ơn BGG đã tạo điều kiện cho em có cơ hội đến một đất nước mới, một cuộc sống mới, một hành trình ước mớ tương lai, có những trải nghiệm thú vị khi đến một vùng đất mới.

 

đinh thị mộng khang
đại học chân lý

“Một trung tâm vô cùng có tâm, các anh chị ai cũng dễ thương và có tâm. Rất nhiệt tình với các học viên, các chị đã giúp đỡ mình rất nhiều. mình nhận đc 100% học phí và sinh hoạt phí 12vạn5 của trường. trung tâm vô cùng tuyệt vời”

lê tuấn minh
đại học chân lý

“Trở thành du học sinh Đài Loan đã không còn là ước mơ xa xôi nữa mà nó đã trở thành hiện thực khi em đến làm hồ sơ tại BGG. Cám ơn công ty”

 

 

thái thị huỳnh như
học viện lee ming

“Thật sự cảm ơn BGG đã hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình. Mong muốn đi du học có từ rất lâu nhưng vì nhiều lý do đến giờ em mới thực hiện được. Chúc toàn thể công ty thật nhiều sức khỏe”