học bổng hệ thạc sĩ, học bổng hệ thạc sĩ

Đài Loan nằm ở phía Tây Thái Bình Dương, là một đất nước có nền kinh tế phát triển, được xem là một trong những khu vực có mức sống cao nhất ở Châu Á, đa dạng với các nhóm dân tộc, văn hóa, ngôn ngữ. Môi trường sống ở Đài Loan an toàn và dân chủ, người dân Đài Loan thân thiện và hiếu khách. Học tập và sinh sống tại Đài Loan, du học sinh luôn tìm thấy sự dễ dàng và thoải mái. Cùng BGG tìm hiểu thông tin du học Đài Loan hệ Thạc sĩ nhé!

QUYỀN LỢI CỦA HỆ THẠC SĨ

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG HỆ THẠC SĨ

Nam Nữ 

Độ tuổi: 22-35

Tốt nghiệp Đại học

Điểm tích lũy >= 7.0

Tocfl 3 trở lên

Toeic 650 hoặc Ielts 5.5 trở lên

du học đài loan hệ thạc sĩ

QUẢN TRỊ KINH DOANH

CƠ ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

LOGISTIC

THIẾT KẾ THỜI TRANG

MARKETING

CƠ ĐIỆN TỬ CÔNG TRÌNH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐÀI LOAN

du học đài loan

Đài Bắc

du học đài loan bgg

Đài Trung

du học đài loan bgg

Đài Nam

học bổng du học đài loan

Đào Viên

du học đài loan

Cao Hùng

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

VƯƠNG KIM HƯƠNG
ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT PHỤ ANH

Nhờ có BGG cùng với các anh chị tư vấn viên siêu dễ thương, siêu nhiệt tình mà mình đã nhận được học bổng 100% của trường Phụ Anh. Trường rất quan tâm và tận tình giúp đỡ các sinh viên. Nếu bạn có định hướng du học hãy đến với BGG.

TRẦN THỊ KIỀU OANH
ĐẠI HỌC QUỐC LẬP KIM MÔN

Cảm ơn BGG đã biến mong ước của em thành hiện thực, mọi người là anh, là chị và đồng thời cũng là những người bạn sát cánh bên em trong suốt gần 1 năm trời. cảm ơn BGG đã cho em một trải nghiệm thật đáng nhớ.

nguyễn ánh ngọc
đại học nguyên trí

Nhờ có BGG mà giấc mơ du học của tớ không còn là một giấc mơ xa vời, các anh chị rất nhiệt tình huyết tâm luôn giúp đỡ tớ nhờ thế mà tớ được học ở ngôi trường mơ ước và còn nhận được nhận suất học bổng 100% trường Nguyên Trí.

lê THỊ TUYẾT NGÂN
ĐẠI HỌC CHÂN LÝ

Mình vừa nhận được học bổng 100% của Trường Chân Lí. Và để đạt được điều này thì công không nhỏ đến từ BGG, các anh chị tư vấn siêu nhiệt tình, đội ngũ chất lượng uy tín. Nếu có mơ ước đi du học, hãy đến với BGG để BGG hoàn thành một phần ước mơ của bạn.

phạm hằng
học viện lee ming

Chất lượng thì phải gọi là miễn chê thôi. Còn có những anh chị nhân viên siêu dễ thương còn nhiệt tình giúp đỡ tất tần tật. Nếu mọi người có định hướng du học thì BBG có thể là lựa chọn tốt nhất đấy nha ….

phan khắc phụng
học viện lee ming

Em cảm ơn BGG đã tạo điều kiện cho em có cơ hội đến một đất nước mới, một cuộc sống mới, một hành trình ước mớ tương lai, có những trải nghiệm thú vị khi đến một vùng đất mới.

đinh thị mộng khang
đại học chân lý

“Một trung tâm vô cùng có tâm, các anh chị ai cũng dễ thương và có tâm. Rất nhiệt tình với các học viên, các chị đã giúp đỡ mình rất nhiều. mình nhận đc 100% học phí và sinh hoạt phí 12vạn5 của trường. trung tâm vô cùng tuyệt vời”

lê tuấn minh
đại học chân lý

“Trở thành du học sinh Đài Loan đã không còn là ước mơ xa xôi nữa mà nó đã trở thành hiện thực khi em đến làm hồ sơ tại BGG. Cám ơn công ty”

thái thị huỳnh như
học viện lee ming

“Thật sự cảm ơn BGG đã hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình. Mong muốn đi du học có từ rất lâu nhưng vì nhiều lý do đến giờ em mới thực hiện được. Chúc toàn thể công ty thật nhiều sức khỏe”