• Thành lập năm 2009, tiền thân là mạng xã hội thực tế BLUE GALAXY. Bấy giờ là nhóm hoạt động thanh thiếu niên đầu tiên phát triển theo mô hình “mạng xã hội thực tế”, đây là môi trường kết nối, giao lưu, chia sẻ kĩ năng mềm và các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa. Giá trị mà BLUE GALAXY GROUP mang lại là những bài học kinh nghiệm, kĩ năng sống, kĩ năng mềm, những đóng góp dù là nhỏ bé của từng thành viên cho xã hội.
  • Kế thừa những kinh nghiệm quản lý hiệu quả, một văn hóa riêng “hướng về cộng đồng”. Tổ chức giáo dục BGG biết đến với thương hiệu BLUE GALAXY GROUP chính thức ra đời.
gioi thieu bgg

  • Sứ mệnh chính của BLUE GALAXY GROUP phiên bản thương mại đó là “Trở thành 1 chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, định hướng và cung cấp giải pháp học tập và việc làm cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo và yêu thích khám phá những điều mới mẻ”.
  • Với tâm niệm tạo dựng được một cộng đồng lớn có thể hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển và giúp ích cho con người Việt Nam. Chính vì vậy chuỗi hành trình phát triển của tổ chức BGG cũng luôn gắn liền với nhiều lợi ích cho xã hội và người lao động.

giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

Giấy Phép Du Học Công Ty Tnhh Blue Galaxy Group 2023
Giấy Phép Du Học Công Ty Tnhh Blue Galaxy Group 2018

32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM

Trung tâm Đào tạo Quốc tế Bách Khoa

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn