HỌC BỔNG 50 – 100% TỪ TRƯỜNG SP JAIN (ÚC)

• Giá trị học bổng cao từ 50% – 100% học phí, duy trì suốt khóa học
  • Bằng cấp mà  sinh  viên  trường SP  JAIN  nhận được  khi  tốt  nghiệp là  bằng của  Úc  và được công nhận trên toàn thế giới

I.GII THIU VTRƯỜNG

SP Jain là một trong những trường đào tạo hàng đầu về kinh doanh của Úc. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một cơ hội được làm việc tại các tập đòan tòan cầu, được suy nghĩ độc lập và có khả năng ảnh hưởng người khác. SP Jain sẽ là nơi phù hợp với bạn. Tại sao chỉ học 1 nước, trong khi bạn có cơ hội đến tận 3 nước khác nhau: Singapore – Dubai và Sydney.

4  năm học  tại 3  thành  phố  Singapore  –Dubai  -Sydney.  100%  sinh  viên  có  việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp tại đất nước họ lựa chọn. Đó là lý do vì sao trường S P Jain (Úc) được đánh  giá top3  các  trường  xứng  đáng  với  sự  đầu  tư  và  công  sức  học  tập  của  sinh  viên  và phụ  huynh (Financial Time, 2013).

Nhng lý do bn nên chn SP Jain:

• Giá trị học bổng cao từ 50% – 100% học phí, duy trì suốt khóa học
  •  Sinh viên quốc tế chiếm 30%
  •  Trường kinh doanh hàng đầu Châu Á với ranking cao trên nhiều bảng xếp hạng. Được
  • Forbes xếp hạng thứ10 trong danh sách các Trường dạy MBA 1 năm tốt nhất trên thế giới
  •  Được Forbes xếp hạng thứ 25 trong danh sách các Trường Đại học sinh viên muốn học tập nhất trên thế giới
  • Trường được tạp chí Economist danh tiếp xếp trong top 100 các Trường dạy MBA tốt nhất thế giới
  • Theo tạp chí Financial Times, Anh quốc: xếp hạng 100 trường hàng đầu chương trình quản
  • trị toàn cầu
  • Có chương trình học bổng đa dạng: Học bổng toàn phần từ trường SP Jain
  • Chương trình duy nhất trên thế giới học tập tại 03 quốc gia nổi tiếng thế giới: SINGAPORE, DUBAI, SYDNEY
  • Ngoài ra sinh viên cũng có thể lựa chọn chương trình học 3 năm lấy bằng Bachelor (1 năm tại SINGAPORE và 2 năm tại DUBAI)
  • Chương trình thực tập có lương tại Singapore và Sydney  Chính sách làm việc tại Sydney 2 năm sau khi tốt nghiệp
  • Chính sách đóng học phí linh động (có thể đóng theo tháng)
  • Hỗ trợ miễn phí làm hồ sơ interview học bổng.

II.RANKINGS :

• Forbes: Top 10 Best International 1 Year MBAs (2015 – 16)    The Economist: Top
  • 100 Fulltime MBAs worldwide (2015)
  • Forbes: Top 20 Best International Business Schools (2013 – 14)
  • Financial Times: Top 100 Global MBA programs (2011 and 2012)

SP  Jain  được  xếp  hạng  trong  số  các  trường  kinh  doanh  tốt  nhất  trên  thế  giới. Chương trình  MBA  toàn  cầu 1  năm của trường được  xếp thứ 10  toàn  thế giới  trong bản xếp hạng của Forbes năm 2015. Financial Times (Anh Quốc) xếp trường nằm trong Top 100 các trường dạy MBA  toàn  cầu tốt  nhất trong năm 2011  và  năm 2012. Năm 2011,  SP  Jain  được vinh  danh  là  ‘Best  Higher  Education  Institute  to  provide  Global  Student  Exposure’  tại  Hội nghị  thượng  đỉnh  thế  giới  (World  Education  Summit).  Trường  cũng  nhận  được  giải  ‘Trường dạy kinh doanh xuất sắc nhất châu Á’ bởi CMO CHÂU Á trong năm 2010.

III.HC BNG

[alert style=”warning”]Cơ hi nhn các sut hc bng t25 – 100% hc phí cho sut quá trình hc, hc xong sẽ được htrợ ở li làm vic ti nơi bn la chn trong vòng 4 năm [/alert]

Điu kin để đạt được hc bng phi tri qua 3 vòng :

• Vòng 1: Test Tiếng Anh (90p – Reading & Writing), sẽ test qua hình thức online ·
  • Vòng 2: Làm bài Essay (2 bài, mỗi bài 100 từ)
  • Vòng 3: : Phỏng vấn với Hội đồng tuyển sinh . Điu kin duy trì hc bng tối thiểu: GPA 2.8 trở lên.

IV.NGÀNH HỌC

1. Hcnhân

Bachelor Of Business Administration (BBA) : năm 1 sẽ học ở Singapore , năm 2 sẽ học ở Dubai, 2 năm cuối sẽ học ở Sydney.

Bachelor Of Economics (BEC) : năm 1 sẽ học ở Mumbai , năm 2 và năm 3 học ở Dubai

Bachelor Of  Business  Communication (BBC) : năm 1  học  ở Mumbai, năm 2  và năm 3 ở Dubai

1. HThc sĩ ( 1 năm)

Master Of  Business  Administration  (MBA):  Yêu  cầu kinh  nghiệm làm  việc 3  năm . Mỗi nước học trong vòng 4 tháng (Dubai, Singapore & Sydney).

Bao gồm các chuyên nghành sau : + Global Finance (Tạp chí tài chính)

+ Consulting Management (Tư vấn quản trị)

+ Contemporary Marketing Management (Quản trị Marketing)

+  Global  Logistics  &  Supply  Chain  Management  (Quản  trị  Logistic  &  Quản  lý  dây chuyền cung ứng)

Master  Of  Global  Business  (MGB)  :  Yêu  cầu  kinh  nghiệm  làm  việc  dưới  3  năm  Mỗi nước  học  trong  vòng  4  tháng  và  thực  tập 4  tháng  được  hưởng  lương  (Dubai  , Singapore & Sydney) .

Bao gồm các chuyên nghành sau:

+ Global Finance (Tạp chí tài chính)

+ Contemporary Marketing Management (Quản trị Marketing)

+ E – Business (Thương mại điện tử)

Với những chính sách hỗ trợ tối  ưu cho sinh viên Việt Nam từ SJ JAIN, nếu bạn còn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn một trường công lập hay trường tư và còn nhiều lo lắng về vấn đề tài chính thì đây chính là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn. Hãy đăng ký hồ sơ ngay  hôm  nay  để có  cơ  hội  nhận  những  suất  học  bổng  giá  trị  cao  và  hòa  mình  vào  môi trường học năng động, vô cùng đa dạng của Đại học SP JAIN  School Of Global Management của Úc nhé.

Bella – Bui Anh Tuyet | Business Development Manager, Vietnam

S P Jain School of Global Management| Dubai   Mumbai   Singapore   Sydney