Du học Mỹ - 10 lợi ích về chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

10 điều khiến bạn chọn Giao lưu văn hóa Mỹ

Được tặng toàn bộ học phí và chi phí ăn ở tại Mỹ, được sống cùng gia đình người Mỹ là những điểm nổi bật thu hút học sinh Việt Nam tham gia “Giao lưu văn hóa Mỹ”. BGG Chia sẻ 10 điều đáng “yêu” mà bạn nên chọn chương trình du học giao lưu văn hóa khi đến Hoa Kỳ.

10 ưu điểm dành cho bạn khi tham gia du học giao lưu văn hóa tại Mỹ

Mục đích của chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ là giúp học sinh Việt Nam cũng như học sinh quốc tế có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, nền văn hóa và nền giáo dục Mỹ. Cụ thể như:

1.Chương trình du học uy tín

Chính phủ Mỹ trao tặng cho học sinh Trung học phổ thông toàn cầu. Mục tiêu tăng cường sự hiểu biết giữa các học sinh trên thế giới thông qua hoạt động trao đổi giáo dục và văn hoá.

2. Học bổng 100% du học tại Mỹ

Học bổng giao lưu văn hóa là chương trình trao đổi sinh viên của chính phủ Mỹ. Học sinh được phép học một năm tại trường công lập hoặc tư thục của Hoa Kỳ và sống với một gia đình bản xứ. Nhằm mục đích giúp cho các em trải nghiệm cuộc sống và học tập ở Mỹ.

Khi đạt được Học bổng Giao lưu văn hoá Mỹ, bạn sẽ được tặng học bổng 100% học phí và chi phí ăn ở. Đây là chương trình du học Mỹ được các bạn “teen” Việt Nam cực thích vì chi phí thấp nhất và có khả năng xin visa cao.

Với Học bổng du học giao lưu văn hóa, học sinh có cơ hội tiếp cận với nền tri thức và giáo dục tiên tiến, tạo tiền đề cho các bậc học kế tiếp tại Mỹ hoặc những quốc gia khác.

3. Định hướng tương lai mới

Chương trình du học Giao lưu văn hoá Mỹ là cơ hội giúp du học sinh Việt Nam tìm kiếm và dành học bổng tại các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Như bạn biết đấy, nước Mỹ có rất nhiều trường đại học “đỉnh” nên chúng mình có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn học lên bậc học tiếp theo.

4. Một gia đình thứ hai

Khi tham gia chương trình này, bạn được sống chung với một gia đình bản xứ như sống với cha mẹ ở nhà, vậy là tha hồ luyện cho não của mình tư duy bằng tiếng Anh, nghe và nói tiếng Anh chuẩn 24/24 trong một gia đình ấm cúng. 

du học giao lưu văn hóa - Trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình học.
Trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình học.

5. Đánh đấu bước ngoặt mới

Tham gia chương trình này tại Mỹ là bạn đang thay đổi cả thế giới quan của mình để trải nghiệm cuộc sống tự lập. Hành trình này là bước ngoặt thay đổi cuộc đời, giúp mình sống nghị lực hơn.

6. Trải nghiệm cuộc sống đa dạng

Là một chương trình học tập trong khuôn khổ giao lưu văn hóa nên học sinh được hòa nhịp với cuộc sống thực tế tại Mỹ để xây dựng cuộc sống mới. “Teen” sẽ trưởng thành hơn, tự tin và độc lập hơn nhờ sống chung với gia đình bản xứ và học tập trong một nền giáo dục hoàn hảo nhất tại Mỹ.

du học giao lưu văn hóa - Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ học được cách thích nghi với mọi điều kiện và hoàn cảnh sống. 
Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ học được cách thích nghi với mọi điều kiện và hoàn cảnh sống.

7. “American Style” – Phong cách Mỹ

Hồi đầu mới sang, tất cả học sinh rất bỡ ngỡ, có thể mất khoảng 2 tuần để làm quen với mọi thứ. Sau đó khi được sống chung với gia đình bản xứ, bạn bè, thầy cô người Mỹ, kể cả hàng xóm ở đây cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ các “teen”. Phong cách Mỹ là một điểm cực kỳ thú vị khi bạn khám phá các mối quan hệ và nếp sống của những người dân bản xứ.

8. “Bố mẹ ơi, con đã lớn”

Trải qua một năm “dùi mài kinh sử” tại Mỹ là một khoảng thời gian đầy ắp kỷ niệm và giúp chúng mình trưởng thành hơn. Bố mẹ sẽ rất hài lòng vì cuộc thử sức này đã biến “cô chiêu, cậu ấm” ngày nào ở Việt Nam trở thành một học sinh năng động, tự tin và biết quan tâm đến mọi người.

9. Có những người luôn giúp đỡ bạn

Bất cứ câu hỏi nào của bạn và gia đình cũng được các cô chú trả lời rất nhiệt tình về hành trình du học Giao lưu văn hóa Mỹ. Bạn hãy tự tin và tìm cơ hội cho chính mình nhé!

10. Tham gia cực kỳ đơn giản

Chương trình dành cho các bạn từ 15 -17 tuổi. Chỉ cần bạn có học lực khá trở lên, sức khỏe tốt và muốn trở thành một công dân đúng nghĩa thì đây chính là cơ hội ngàn vàng dành cho bạn.

Bật mí nhé, các bạn sẽ làm một bài kiểm tra Tiếng Anh (SLEP) và trải qua 1 cuộc phỏng vấn nhỏ với đại diện của trường. Bạn hãy quyết định lựa chọn chương trình giao lưu văn hóa cho kế hoạch học tập tại Mỹ cho mình nhé!

Lợi ích tham gia chương trình du học giao lưu văn hóa

 • Học sinh đã quen với môi trường học tập tại Hoa Kỳ.
 • Khả năng Anh ngữ được nâng cao.
 • Học sinh biết được nền văn hóa và kĩ năng sống tại Hoa Kỳ
 • Học sinh được trang bị các kĩ năng học đường trong suốt thời gian tham gia chương trình.
 • Được các chuyên viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao tại Hoa Kỳ tư vấn chọn trường phù hợp, đúng ngành nghề và khả năng của học sinh. Tư vấn chọn trường để học sinh lấy học bổng.

Để biết thông tin các quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh đừng ngần ngại đăng ký đặt câu hỏi nhé. BGG sẽ giải đáp tất cả

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
 • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
 • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
 • Zalo: 0931406464
 • Youtube: BGG VIỆT NAM
 • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
 • Instagram: instagram.com/bluegalaxygroup/
 • Tiktok: duhocbluegalaxy