Lam Farm Tai Uc

16 nơi tốt nhất để tìm kiếm công việc làm farm tại Úc

Làm farm tại Úc

Sở thích và tình huống cá nhân sẽ luôn tác động đến những cơ hội tốt nhất cho bất kỳ cá nhân nào. May mắn thay, ở Úc, có rất nhiều địa điểm khác nhau mà bạn có thể tìm được nơi để hoàn thành công việc của mình và dành thời gian rảnh để khám phá những khu vực mà bạn thấy hấp dẫn nhất.

Dưới đây là 16 nơi tốt nhất để tìm kiếm công việc làm farm tại Úc

1/ Tamar Valley, Tasmania

Với danh tiếng của cảnh quan tuyệt đẹp, Tasmania là một điểm du lịch độc đáo và một địa điểm đáng nhớ để hoàn thành kinh nghiệm làm việc nông trại trong ba tháng của bạn. Cần có người hái cherry và berry trên toàn đảo, nhưng một trong những nơi phổ biến nhất là Thung lũng Tamar. Đảo này tốt nhất để thăm vào thời gian từ tháng 12 đến tháng 2, khi thời tiết ấm áp và bạn có thể tận hưởng mùa hè Úc. 

Tamar Valley Tasmania

2/ Margaret River, Western Australia

Với tư cách là một thị trấn lướt sóng yên tĩnh, Margaret River có thể thu hút một nhóm khách hàng đặc biệt mong muốn hoàn thành công việc nông trại trên những vườn. Được biết đến là một điểm đến thu hoạch nho, khu vực này có hai mùa cao điểm chính từ tháng 6 đến tháng 9 là thời gian cắt tỉa và từ tháng 2 đến tháng 4 là thời điểm thu hoạch.

Margaret River Western Australia

3/ Griffith, New South Wales

Griffith đã xây dựng danh tiếng về công việc nông trại trên sản xuất nho, cây cam và các loại trái cây hạt. Bắt đầu từ khoảng tháng 2, mùa nho tại đây kéo dài đến tám tuần và mùa thu hoạch cam diễn ra từ tháng 11 đến tháng 3. Sẽ có đủ công việc trong bất kỳ thời điểm nào trong hai mùa này cho những người muốn hoặc cần làm. Làm farm tại Úc

Griffith New South Wales

4/ Ayr, Queensland

Mặc dù là một thị trấn nhỏ hơn so với những nơi khác phổ biến cho công việc nông trại, Ayr trở nên phổ biến khi mùa thu hoạch đến. Công việc bắt đầu xuất hiện từ khoảng tháng 3, vì vậy tìm kiếm việc làm vào thời điểm đó sẽ tăng cơ hội tìm được việc làm. Nhiều nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn có sẵn và thường có thể giúp bạn tìm việc, hãy đặt câu hỏi và tận dụng kiến thức địa phương của người dân xung quanh để tìm kiếm một công việc phù hợp nhé.

Ayr Queensland

5/ Bowen, Queensland

Một thị trấn lớn và yên tĩnh. Bowen có một loạt các loại cây trồng cần được canh tác với thời gian cụ thể để thu hoạch. Tin tốt là điều này có nghĩa là mùa canh tác kéo dài và công việc phong phú. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi có rất nhiều cơ hội để tìm việc làm, cũng như sự gia tăng của những người cùng ý tưởng trong tình huống tương tự, Bowen là một địa điểm tuyệt vời cho bạn.

Bowen Queensland

6/ Atherton Tablelands, Queensland

Cách Cairns một quãng lái xe ngắn, cơ hội làm việc nông trại sẽ xuất hiện trong những tháng mùa hè từ tháng 12 đến tháng 3 để làm việc trên vùng đất Atherton Tablelands. Avocado, xoài, chuối, cam và mía đường được thu hoạch với số lượng đáng kể. Với sự đa dạng tuyệt vời trong các loại thực phẩm được trồng và khu vực này mang tính chất nổi bật, không có gì ngạc nhiên khi khu vực này đã phát triển danh tiếng là một trong những điểm đến nông trại đẹp nhất.

Atherton Tablelands Queensland

7/ Mildura, Victoria

Nằm ở trung tâm của một khu vực thu hoạch rộng lớn, Mildura có rất nhiều cơ hội làm việc đồng áng và là nơi tuyệt vời để bạn dành thời gian làm việc, tích lũy một số tiền và gia hạn visa năm 2-3 cho mình. Sự đa dạng về sản phẩm có nghĩa là khu vực này mở cửa cho những người lao động gần như quanh năm. Các ký túc xá trong khu vực thường hoạt động song song với các trang trại, nghĩa là bạn có thể nhận được các gói chỗ ở và phương tiện đi lại tất cả trong một để có trải nghiệm thuận tiện hơn.

Mildura Victoria

8/ Stanthorpe, Queensland

Nổi tiếng với sản xuất táo, trồng hơn 30 giống trong vùng, Stanthorpe là một thị trấn nhỏ ở phía nam Queensland. Từ tháng 2 đến tháng 6, đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp và nền kinh tế của khu vực.

Stanthorpe Queensland

9/ Bourke, New South Wales

Bourke, ở phía Tây Bắc của New South Wales, có truyền thống lịch sử là tuyến đường thương mại quan trọng và hiện đang mang đến cơ hội việc làm tuyệt vời cho du khách ba lô. Cam quýt, dưa, bông và nho là một trong những mặt hàng được tìm kiếm và cùng với sự đa dạng đó là nhu cầu về người lao động quanh năm. Hầu hết thời gian trong năm, nhu cầu cao, nghĩa là bạn có cơ hội lớn tìm được việc làm bất cứ khi nào bạn cần.

Bourke New South Wales

10/ Bundaberg, Queensland

Trên bờ biển của Queensland, bạn sẽ tìm thấy Bundaberg, nơi diễn ra hoạt động trồng rau và quả mọng 12 tháng trong năm. Với xoài, quả hạch và cà chua cũng được sản xuất trong vùng, có nhiều lựa chọn việc làm ở đây. Đó là một địa điểm lý tưởng cho bất kỳ ai quan tâm đến việc kết hợp công việc với một chuyến đi khám phá Đảo Lady Elliot.

Bundaberg Queensland

11/ Caboolture, Queensland

Cách Brisbane một quãng lái xe ngắn về phía Bắc, cơ hội canh tác của Caboolture xoay quanh các loại trái cây. Cơ hội việc làm cao nhất trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10 với dứa, dâu tây và mâm xôi thay phiên nhau là những loại trái cây chính được chọn. Gần bờ biển, Caboolture cũng là một địa điểm tuyệt vời để khám phá.

Caboolture Queensland

12/ Innisfail, Queensland

Ở Vùng Bờ biển Cassowary phía bắc Queensland, Innisfail nổi tiếng thế giới về chuối. Sự đa dạng của thị trấn được tổ chức quanh năm với các lễ hội. Công việc hái chuối được yêu cầu quanh năm, vì vậy bất kể thời gian nào bạn muốn nhận công việc, bạn cũng nên cân nhắc. Làm farm tại Úc

Innisfail Queensland

13/ Penola, South Australia

Một thị trấn nằm trong khu vực trồng nho của Coonawarra, Penola là một nơi tuyệt vời để đến từ tháng 12 đến tháng 8 khi sự kết hợp của các công việc hái anh đào, rau và nho sẽ phát triển.

Penola South Australia

14/ Waikerie, South Australia

Là một thị trấn nông thôn nhỏ ở vùng Riverland, Waikerie cần một số lượng công nhân khá cao từ tháng 6 đến tháng 3 để giúp trồng trọt các loại cây có múi, quả hạch và nho.

Waikerie South Australia

15/ Nangiloc, Victoria

Một cộng đồng nông thôn nhỏ khác cung cấp việc làm cho du khách ba lô là Nangiloc ở tây bắc Victoria. Khu vực này là một điểm đến cắm trại nổi tiếng và có đất đai màu mỡ cho phép phát triển đa dạng trong khu vực. Rau, trái cây có múi và nho là sản phẩm phổ biến của khu vực.

Nangiloc Victoria

16/ Carnarvon, Western Australia

Là một thị trấn ven biển nằm ở cửa sông Gascoyne trên Ấn Độ Dương, Carnarvon nằm ngay phía bắc của Vịnh Shark nổi tiếng và phía nam của Rạn san hô Ningaloo. Một địa điểm mê hoặc cho những du khách ba lô muốn kết hợp thời gian làm việc với những cuộc phiêu lưu ly kỳ, Carnarvon là vùng sản xuất chuối, rau, xoài, dưa, nho và cà chua, khiến nơi đây có nhiều cơ hội việc làm quanh năm.

Carnarvon Western Australia

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464
  • Zalo: 0931406464
  • Youtube: BGG VIỆT NAM
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
  • Tiktok: @duhocbluegalaxy