7 cửa hàng giá rẻ tiết kiệm chi tiêu tại Nhật Bản

Nhật Bản là điểm đến ưu tiên của các du học sinh bởi tại đây tập trung rất nhiều trường Đại học nổi tiếng và mức độ phát triển kinh tế vượt trội. Tuy vậy, mọi chi phí ăn ở tại Osaka khá đắt đỏ nên việc tìm hiểu những cửa hàng 100 yên thật sự rất đáng giá. Cùng tìm hiểu với BGG các cửa hàng tiết kiệm dưới đây nhé!

1. Watts

Là cửa hàng đồng giá 100 yên, do thương hiệu “meets” và “silk” điều phối. Sản phẩm cũng vô cùng đa dạng với giá siêu hạt rẻ, nhưng chất lượng luôn ổn định, phù hợp với thị hiếu khách hàng. Ngoài những món đồ gia dụng hữu ích, bạn cũng sẽ tìm thấy ở đây những vật liệu thủ công để bạn sáng tạo nên những món đồ tự làm, không đụng hàng.

Website: www.watts-jp.com/shop/27/

Địa chỉ: tòa nhà Osaka Ekimae Dai3, tầng B2, Umeda 1-3-02-64-2, Kita-ku, Osaka

2. Natural Kitchen

Đây là chuỗi cửa hàng đồng giá 100 yên bán những loại đồ dùng nhà bếp và gia dụng. Điểm khác biệt của cửa hàng chính là sẽ đem đến cho không gian bếp nhà bạn vừa đẹp vừa ấm áp. Ngoài các vật dụng trong nhà ra, Natural Kitchen còn có bán các loại đồ dùng trang trí theo mùa nữa chứ.

Website: www.natural-kitchen.jp/shoplist/umeda/index.html (tiếng Nhật)

Địa chỉ: Whity Umeda Chayamachi, Kita-ku, Osaka

3. Realize

Realize nằm ở quân mua sắm Tenjinbashisuji 3-chome Arcade. Cửa hàng này bán vô số món đồ phụ kiện và đồ gia dụng với một mức giá giao động từ 100 yên – 500 yên. Sản phẩm của Realize nổi tiếng là chất lượng và hợp túi tiền.

Website: realize-ok.com (tiếng Nhật)

Địa chỉ: 3-6-22 Tenjinbashi, Kita-ku, Osaka

4. 3COINS

3COINS là cửa hàng tạp hóa có đủ các loại sản phẩn từ thời trang đến vật dụng gia đình, đủ màu sắc, thiết kế. Tất cả các mặt hàng ở đây chỉ có mức giá là 300 yên và 1000 yên. Một điều rất tiện lợi đó là bạn có thể trả bằng thẻ Union Pay ở cửa hàng Umeda HEP FIVE và cửa hàng Nagahori Crysta. Đây cũng là cửa hàng được người đia phương rất ưa chuộng.

Website: 3coins.jp/lang/english.php

Địa chỉ: Namba City Minamikan 2F, 5-1-60, Nanba, Chuo-ku, Osaka

5. Cou Cou

Cửa hàng Cou Cou ở Osaka nằm ở khu Namba Walk gần ga tàu điện ngầm Nipponbashi. Đây là chuỗi cửa hàng tạp hóa bạn có thể tìm thấy vô số những mặt hàng từ bộ bàn ăn, vật gia dụng, đến phụ kiện thời trang,… với mức giá hạt dẻ 300 yên.

Website: www.coucou.co.jp/shoplist/kansai (tiếng Nhật).

Địa chỉ: Namba Walk, Namaba 2 cho-me, Chuo-ku, Osaka

6. Mikazuki Momoko

Mikazuki Momoko là cửa hàng 300 yên chuyên về các mặt hàng phụ kiện thời trang nữ tính. Có 10 chi nhánh ở Tokyo, bao gồm cả khu Jiyuugaoka. Mẫu mã các mặt hàng ở đây hầu hết đều thuộc Sanrio (hãng phụ kiện Hello Kitty), nhưng cũng có các mặt hàng dành cho người lớn. Tinh thần “kawaii” đều thể hiện ở đây từ trang sức, kính mát, ốp lưng điện thoại, bóp viết, túi,… Đây là cửa hàng thích hợp với những khách hàng thích những sản phẩm rực rỡ, trẻ trung.

7. illusie300

illusie300 hay xuất hiện trên truyền hình và báo chí. Cửa hàng 300 yên này cung cấp những vật dụng hữu ích dành cho những bà nội trợ. Ở đây cung cấp các sản phẩm đa dạng từ vật dụng trang trí nội thất, đồ để bàn đến trang sức và thời trang với thiết kế đơn giản và tự nhiên. Các miếng dán tường, móc treo đồ cùng các loại cây để bàn cũng được bày bán để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thích sự nhỏ gọn. Đây cũng là nơi thích hợp với người có đam mê trang trí nội thất. Cửa hàng có 4 chi nhánh ở Tokyo, trong đó có 1 chi nhánh ở Asakusa.