Cong Cu Va Tai Nguyen Mien Phi Danh Cho Sinh Vien Quoc Te Tai Uc

8 công cụ và tài nguyên miễn phí dành cho sinh viên Quốc tế tại Úc

Những công cụ và tài nguyên miễn phí này có thể giúp các bạn học các kỹ năng mới, cải thiện khả năng được tuyển dụng và thậm chí xác định nghề nghiệp mơ ước của bạn.

Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình sinh viên của mình – tìm hiểu xem nên học gì, chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh hay muốn nâng cao kỹ năng bằng một khóa học ngắn hạn – BGG sẽ giới thiệu đến bạn 8 công cụ và tài nguyên tuyệt vời dành cho các du học sinh tại Úc.

1. Xác định nghề nghiệp lý tưởng của bạn

Chưa biết sự nghiệp tương lai của bạn có thể là gì? Sử dụng công cụ Study Australia Career Matcher để tìm hiểu!

Study Australia Career Matcher

Sử dụng công cụ này để tham gia bài trắc nghiệm ngắn và nhận báo cáo sự nghiệp cá nhân miễn phí, với các công việc và ngành nghề phù hợp nhất với tính cách và kỹ năng độc đáo của bạn.

2. Học hỏi từ các học giả hàng đầu

Thư viện Masterclass Study Australia tổng hợp các học giả nổi tiếng của Australia khi họ khai thác những vấn đề toàn cầu định nghĩa tương lai của chúng ta.

Study Australia Masterclass Library

Xem loạt masterclass miễn phí để tìm hiểu về các chủ đề như quản lý du lịch bền vững, sự mở rộng của vũ trụ, trí tuệ nhân tạo trong chăm sóc sức khỏe và rất nhiều nội dung khác.

3. Kiểm tra kỹ năng tiếng Anh của bạn

Nếu bạn đang tìm cách để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, Bài kiểm tra Thực hành Nói Tiếng Anh của Study Australia là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để chuẩn bị cho các kỳ thi ngôn ngữ tiếng Anh như IELTS và PTE.

Speaking English Practice Test

Bằng cách trả lời chỉ 10 câu hỏi, bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết miễn phí hiển thị những gì bạn đã làm tốt và những điểm bạn cần cải thiện.

Hãy tham gia bài kiểm tra ngay bây giờ và bắt đầu xây dựng sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ.

4. Tìm một khóa học

Bạn có biết rằng trang web Study Australia chứa đựng công cụ tìm kiếm khóa học toàn cầu mạnh nhất?

Công cụ Tìm khóa học cho phép bạn tìm kiếm:

 • Các cơ sở giáo dục ở Úc, bao gồm trường học, các trường học ngôn ngữ Anh (ELICOS), các trường học nghề nghiệp (VET) và các trường Đại học 
 • Toàn bộ danh mục các khóa học có sẵn và ngày bắt đầu của các khóa học.
 • Tất cả các học bổng có sẵn.

Study Australia Find A Course

Bạn có thể chọn và so sánh những khóa học mà bạn thích và thậm chí gửi yêu cầu trực tiếp đến cơ sở giáo dục được liệt kê

5. Tích lũy kinh nghiệm trong ngành

Study Australia Industry Experience Program (SAIEP) có thể giúp bạn học những kỹ năng mới, xây dựng mạng lưới sinh viên và kinh doanh, và nâng cao khả năng tìm việc làm. Hơn nữa, việc tham gia là hoàn toàn miễn phí cho sinh viên quốc tế

Study Australia Industry Experience Program

SAIEP là một chương trình ảo kéo dài hai tuần, giúp bạn kết nối trực tiếp với các nhà tuyển dụng Úc và toàn cầu. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các nhóm đa ngành, nhỏ hơn, trên các dự án thực tế của ngành công nghiệp.

Các nhóm được hình thành từ sinh viên quốc tế và nội địa, và là cách tuyệt vời để kết bạn với người Úc và từ khắp nơi trên thế giới.

6. Cập nhật thông tin thường xuyên

Study Australia Newsletter Registration Form

Đăng ký đường link sau để nhận bản tin và các câu chuyện mới nhất về sinh viên, bài viết blog hữu ích, thông tin về chỗ ở và làm việc tại Úc, cũng như cập nhật về visa sinh viên và du lịch, trực tiếp vào hộp thư đến của bạn.

7. Ước tính chi phí sinh hoạt tại Úc

Công cụ tính chi phí sinh hoạt của Úc sẽ giúp bạn ước tính số tiền có thể mất để sinh sống tại Úc. Bạn có thể so sánh các sắp xếp chỗ ở, tùy chọn giao thông cũng như những lựa chọn lối sống khác.

Study Australia Cost Of Living Calculator

Công cụ này được thiết kế để giúp bạn suy nghĩ về cách bạn tiêu tiền và để cung cấp cho bạn một hướng dẫn xấp xỉ về các chi phí tiềm năng tại Úc.

8. Tham gia một khóa học hoặc bằng cấp ngắn hạn trực tuyến

Các cơ sở giáo dục và đào tạo của Úc hợp tác với nền tảng trực tuyến FutureLearn để mang đến cho bạn một loạt các khóa học trong các lĩnh vực chuyên biệt. Những khóa học này có thể là những khóa học ngắn hoặc chứng chỉ micro (microcredential là một dạng chứng chỉ giáo dục ngắn hạn và tập trung vào một lĩnh vực hoặc kỹ năng cụ thể. Chúng thường có thời gian học ngắn hơn so với các khóa học truyền thống và tập trung vào việc cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện một nhiệm vụ cụ thể trong môi trường công việc hoặc trong cuộc sống hàng ngày) và thậm chí còn cho phép bạn học hướng tới một bằng cấp đầy đủ, với điểm số được tích luỹ từ những nghiên cứu của bạn trong suốt quá trình học.

Study With Australia Online

Công cụ đã tổng hợp một số khóa học ngắn tốt nhất tại Úc trên nền tảng này dành cho sinh viên Quốc tế.

Bạn có thể bắt đầu một thử nghiệm miễn phí trong vòng bảy ngày, và sau đó đăng ký để tiếp tục học theo tốc độ của riêng bạn. Bạn cũng có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
 • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
 • Hotline: 0931406464
 • Zalo: 0931406464
 • Youtube: BGG VIỆT NAM
 • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
 • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
 • Tiktok: @duhocbluegalaxy