các địa điểm bắn pháo hoa tại đài loan

Tổng hợp các địa điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa 2021 tại Đài Loan

các địa điểm bắn pháo hoa tại đài loan

Tạm biệt năm 2020 đầy khó khăn và chào đón một năm 2021 mới đến với nhiều điều an lành. Các hoạt động trong đêm giao thừa trên khắp Đài Loan năm nay rất sôi động. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ có mặt tại các chương trình biểu diễn đặc biệt và cùng đếm ngược khoảnh khắc đón năm mới.

Đài Bắc – Tân Bắc – Đào Viên

Nếu bạn ở Đài Bắc thì có thể lựa chọn 1 trong 2 địa điểm bên dưới để xem màn pháo hoa đặc sắc không thể bỏ qua.

1. Taipei 101

Màn bắn pháo hoa tại tháp 101

Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua địa điểm này. Màn pháo hoa tại Taipei 101 sẽ kéo dài trong 300 giây. Màn pháo hoa mang tính biểu tượng nhất của Đài Loan sẽ diễn ra tại tòa tháp Taipei 101. Năm nay có thể đây sẽ là nơi có màn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất thế giới khi mà các sự kiện đón giao thừa ở nhiều quốc gia trên thế giới đều bị hủy bỏ, ngay cả đêm giao thừa ở Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ), lần đầu tiên được tổ chức online sau 114 năm. Pháo hoa sẽ thắp sáng tòa nhà Taipei 101 trong 300 giây, kết hợp với ánh sáng và các hiệu ứng đẹp mắt.

2. Đạm Thủy – Bali (Tân Bắc)

Tạm biệt năm 2020 đầy khó khăn và chào đón một năm 2021 mới đến với nhiều điều an lành. Các hoạt động trong đêm giao thừa trên khắp Đài Loan
đây sẽ là lần đầu tiên Bali bắn pháo hoa

Phong cảnh ven biển Bali vốn đã làm mê đắm lòng người sẽ rực sáng với màn pháo hoa diễn ra trong 10 phút. Năm nay, địa điểm này sẽ lần đầu tiên tổ chức “Sự kiện giao thừa”.

3. Đào Viên

Đào Viên cũng sẽ không làm các anh em thất vọng đâu. Mặc dù thời lượng màn bắn pháo hoa ở Đào Viên vẫn chưa được công bố, đêm giao thừa ở Taoyuan năm nay hứa hẹn sẽ cực kỳ sôi động. Chương trình được tổ chức tại quảng trường trước ga tàu cao tốc. Nhưng tin tức về pháo hoa hiện vẫn chưa được công bố cụ thể.

Đài Trung – Vân Lâm

4. Đài Trung

Tạm biệt năm 2020 đầy khó khăn và chào đón một năm 2021 mới đến với nhiều điều an lành. Các hoạt động trong đêm giao thừa trên khắp Đài Loan
Hình ảnh pháo hoa Hồ Nhật Nguyệt

Không cần phải lên Đài Bắc xa xôi, năm nay Đài Trung sẽ có pháo hoa đẹp mắt tại Hồ Nhật Nguyệt. Ngoài ra, bữa tiệc đêm giao thừa Đài Trung lần đầu tiên được chuyển đến “Công viên Trung tâm Shuinan”. Nằm liền kề với Chợ đêm Phùng Giáp. Sẽ có biểu diễn âm nhạc với nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưng thông tin về pháo hoa vẫn chưa được công bố.

5. Vân Lâm

Hình ảnh pháo hoa 270 độ tại Vân Lâm

Anh chị em ở Vân Lâm chắc chắn sẽ không cảm thấy tủi thân trong dịp năm mới 2021 rồi. “Pháo hoa đêm giao thừa” duy nhất sẽ diễn ra tại Jianhushan World. Màn pháo hoa 270 độ giới hạn trong công viên sẽ cho bạn cảm nhận hàng ngàn quả pháo hoa đang nở trên đầu đầy bất ngờ với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Cao Hùng

Thành phố lớn nhất phía Nam Đài Loan sẽ khiến bạn phải trầm trồ. Năm nay, lần đầu tiên, thành phố Cao Hùng đưa vào một điểm bắn pháo hoa mới mừng năm mới.

6. Công viên Pier 2 – Siziwan

các địa điểm bắn pháo hoa tại đài loan
Địa điểm tổ chức tiệc năm mới tại Cao Hùng

Sự kiện Đêm giao thừa năm nay của Cao Hùng sẽ được chuyển đến khu vực Cầu Cảng. Lần đầu tiên, Sân khấu Gaoliu và Sân khấu Penglai bắc qua Cầu Dagang sẽ được tạo ra để đem đến cho công chúng những màn trình diễn đặc sắc. Đây sẽ là một sân khấu ánh sáng lung linh trên biển. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi 100 năm kỷ niệm đổi tên thành phố. Các bạn có thể thưởng thức trước màn trình diễn ánh sáng trên biển từ 24/12-03/01. Thông tin pháo hoa vẫn chưa được công bố. các địa điểm bắn pháo hoa tại đài loan các địa điểm bắn pháo hoa tại đài loan

7. E-Da Cao Hùng

các địa điểm bắn pháo hoa tại đài loan
Màn pháo hoa tại E-Da

Mọi năm, E-Da sẽ luôn đem đến bất ngờ như mọi năm. Sự kiện giao thừa hoành tráng nhất miền nam Đài Loan sẽ được tổ chức tại “E-DA World” của Cao Hùng. Năm nay là kỷ niệm 10 năm thành lập E-DA World, địa điểm này sẽ có màn pháo hoa kéo dài 10 phút 10 giây. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ như Rainie Yang, Bii Bi Shujin, Yang Naiwen, Xiao Huangqi, Eggplant … Pháo hoa tại E-Da với 5 chủ đề trong 10 phút 10 giây, gồm “Sức mạnh của tình yêu, Hạnh phúc, Xây dựng ước mơ, Cuộc sống tươi đẹp, Tỏa sáng thế giới E-Da”.

Đài Đông

Nữ ca sĩ A-mei (Trương Huệ Muội 張惠妹) sẽ xuất hiện trên sân khấu đón năm mới tại Đài Đông lúc 9:30 tối đêm giao thừa (31-12) tại quê nhà của mình sau màn trình diễn của một số nghệ sĩ khác.

Buổi biểu diễn sẽ được diễn ra tại Công viên Bờ biển Đài Đông, thông tin được “chị đại” tiết lộ trên trang Facebook của mình vào ngày 24-9, từ 3 giờ chiều với sự góp mặt của “DJ Show / Sam” trong 1,5 giờ, sau đó là 35 phút giải lao.

Sau đó, lúc 9:30 tối, ca sĩ A-mei sẽ lên sân khấu và biểu diễn cho đến phần đếm ngược năm mới và màn bắn pháo hoa mừng năm mới.
Nguồn: toiodailoan
Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
Mail: info@bluegalaxygroup.edu.vn