Ngay Hoi Tu Van Du Hoc Hoc Bong Tinh Vinh Long 2023 7

Chúc mừng ngày hội Du học – Học bổng tại tỉnh Vĩnh Long diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 21-5, Trường Đại học Cửu Long phối hợp với Công ty THHH Blue Galaxy Group, Sở GD-ĐT Vĩnh Long tổ chức Ngày hội tư vấn du học – Học bổng năm 2023.

Tổ Chức Giáo Dục BGG thực sự vui mừng khi “Ngày hội tư vấn Du học – Học bổng tại tỉnh Vĩnh Long 2023” diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo hơn 600 em học sinh, sinh viên tham dự và hoàn thành xuất sắc vai trò là cầu nối giữa các bạn học sinh, các bậc phụ huynh với đại diện các trường Đại học, Học viện danh tiếng đến từ các nước như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Singapore,…

Ngay Hoi Tu Van Du Hoc Hoc Bong Tinh Vinh Long 2023

Ngày hội thu hút hơn 10 trường Đại học, Học viện, Công ty du học và gần 600 học sinh, sinh viên tham gia. Các em được nghe các diễn giả chương trình Talk Show chủ đề “Săn học bổng du học quá đơn giản” giới thiệu những kiến thức cơ bản về chương trình đào tạo, học bổng ở nước ngoài, cũng như tiêu chuẩn, quy trình đăng ký…

Đồng thời, các diễn giả chương trình giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên liên quan đến vấn đề làm thế nào để săn học bổng du học, những loại học bổng du học, kỹ năng săn học bổng du học…

Ngay Hoi Tu Van Du Hoc Hoc Bong Tinh Vinh Long 2023 1

Tại đây, học sinh, sinh viên còn tham quan, trải nghiệm với các gian hàng của các công ty du học, được đại diện các công ty giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc du học, cơ hội tìm kiếm học bổng để có thể chuẩn bị tốt hơn cho việc du học trong tương lai.

Ba Truong Thanh Nhuan Giam Doc So Giao Duc Va Dao Tao Tinh Vinh Long Phat Bieu Tai Ngay Hoi Du Hoc

Phát biểu tại ngày hội, bà Trương Thanh Nhuận, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Long, cho biết thời gian qua, sở phối hợp với Trường ĐH Cửu Long (ĐHCL) thực hiện nhiều chương trình giáo dục giáo dục cho học sinh. Trong chương trình Ngày hội tư vấn du học – Học bổng năm 2023 với mục tiêu trang bị kỹ năng cho các em học sinh, giúp các em tự tin vươn ra thế giới.

Thực tế cơ hội học bổng du học rất lớn, tuy nhiên số lượng học sinh, sinh viên tham gia còn hạn chế. Qua ngày hội sẽ giúp các em có định hướng tìm hiểu các chương trình du học, có thêm kỹ năng săn học bổng đi du học và chọn ngành phù hợp trong tương lai.

Ngày hội tư vấn du học – Học bổng là cơ hội dành cho học sinh, sinh viên có ý định tham gia học tập, tìm học bổng và việc làm tại các nước Úc, New Zealand, Canada, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Qua đó, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Ngay Hoi Tu Van Du Hoc Hoc Bong Tinh Vinh Long 2023 2

Ngay Hoi Tu Van Du Hoc Hoc Bong Tinh Vinh Long 2023 3

Ngay Hoi Tu Van Du Hoc Hoc Bong Tinh Vinh Long 2023 4

Ngay Hoi Tu Van Du Hoc Hoc Bong Tinh Vinh Long 2023 5

Ngay Hoi Tu Van Du Hoc Hoc Bong Tinh Vinh Long 2023 6

Bên cạnh đó là sự ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi trong mọi công tác chuẩn bị sự kiện – hậu cần, chuẩn bị về mặt chuyên môn, hỗ trợ phụ huynh-học sinh và các đại diện Trường,… của đội ngũ Tổ Chức Giáo Dục BGG từ trước, trong và sau khi tổ chức Sự kiện.

Đây là sự kiện đầu tiên mà BGG tổ chức kể từ sau 2 năm đại dịch, vì vậy sự kiện mang ý nghĩa rất lớn – khởi đầu cho những Triển lãm và sự kiện lớn cho các năm học sắp tới, cũng như là một phần của mục tiêu kết nối học sinh – phụ huynh Việt Nam với nền giáo dục hàng đầu Thế giới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464
  • Zalo: 0931406464
  • Youtube: BGG VIỆT NAM
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
  • Tiktok: @duhocbluegalaxy