Tu Van Huong Nghiep

Chương trình tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – Hiểu nghề – Sáng tương lai” tại THPT Lý Thái Tổ Bình Dương

Ngày thứ 2 đầu tuần tràn đầy năng lượng cùng 500 anh em Trường THPT Lý Thái Tổ tại Bình Dương. Chương trình tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình- Hiểu nghề – Sáng tương lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp

Hiện nay các em học sinh có nhiều con đường để lựa chọn. Ngoài con đường Đại học, các em còn có thể học Cao đẳng, Trung cấp hoặc Du học tùy theo nhu cầu và năng lực bản thân của từng bạn học sinh.

Trong chương trình, nhiều bạn học sinh đã bày tỏ sự quan tâm đối với du học Đài Loan, Đại diện Tổ Chức Giáo Dục BGG cô Nguyễn Trương Linh cho biết, du học Đài Loan hiện được rất nhiều học sinh, sinh viên và các phụ huynh quan tâm bởi chất lượng đào tạo vượt trội của các trường Đại học nơi đây. Bên cạnh đó, chi phí rẻ và cơ hội đạt được học bổng rất cao là những lý do khiến học tập tại Đài Loan đang trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Qua buổi hướng nghiệp này, hy vọng các bạn học sinh đặc biệt là học sinh khối 12 sẽ có cái nhìn toàn diện hơn và sẵn sàng, tự tin với sự lựa chọn cho tương lai của mình.

20221121 071248

• Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM