đại học kiện hành

Đại Học Kiện Hành tuyển sinh hệ Chuyên ban Quốc tế – VHVL kỳ tháng 02/2022

Đại học Kiện Hành (UCH) – 健行科技大學 Chien Hsin University of Science and Technology. Trường được thành lập vào năm 1966 tại Trung Lịch, Đào Viên. Không chỉ nổi tiếng với khuôn viên đẹp, rộng rãi, UCH còn áp dụng công nghệ trong dạy nghề và các tổ chức dạy nghề rất tiên tiến và chuyên nghiệp.

Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành trước đây là Đại học Chính Pháp và Cao đẳng Công nghiệp Kiện Hành, được thành lập năm 1966. Đến năm 2003, trường được Bộ Giáo dục phê duyệt trở thành trường đại học với tên gọi chính thức như hiện nay.

UCH tập trung dài hạn vào 3 lĩnh vực nghiên cứu: tự động hóa, viễn thông và công nghệ Internet. Trường luôn ưu tiên cho quản lý tri thức và kinh tế trí tuệ. Đại học Kiện Hành đặt mục tiêu trở thành trường dẫn đầu về công nghệ tại Đai Loan. Chương trình học tại đây được trường thiết kế dành riêng cho sinh viên. Nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn giảng dạy theo quy định của bộ giáo dục.

Hiện Đại Học Kiện Hành đang  tuyển sinh hệ Chuyên ban Quốc tế – VHVL cho kỳ tháng 02/2022

1.NGÀNH TUYỂN SINH

Ngành học Chỉ tiêu tuyển sinh
Cơ khí chế tạo 40
Quản lý công nghiệp 40
Điện tử 40

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Tốt nghiệp THPT trở lên, có điểm trung bình ≥ 6.0;

– Tuổi 18-28;

– Năng lực Hoa ngữ từ A1 trở lên (nếu chưa có sẽ được bố trí học tại BGG).

3. HỌC BỔNG

– Trong 4 năm học (gồm 8 kỳ) mỗi học kỳ được nhận học bổng 18.000 TWD

– Ký túc xá năm thứ nhất miễn toàn bộ.

4. HỌC PHÍ VÀ KÝ TÚC XÁ

– Học phí: 54.124 TWD / Học kỳ.

– Ký túc xá: 12.000 TWD / Học kỳ (KTX mỗi phòng 4 người đầy đủ tiện nghi, đã bao gồm kỳ nghỉ đông và hè, điện nước).

5. CƠ HỘI LÀM THÊM

– Trong năm thứ nhất nhà trường hoặc trung tâm giới thiệu việc làm thêm miễn phí cho SV mỗi tuần 20 giờ, kỳ nghỉ hè và nghỉ đông được làm toàn thời gian hưởng lương theo quy định luật lao động Đài Loan.

– Từ năm thứ hai trở đi, sinh viên đi thực tập vừa học vừa làm tại hơn 200 doanh nghiệp hợp tác với nhà trường theo đúng chuyên ngành học, hưởng lương theo luật lao động Đài Loan.

6. HẠN NỘP HỒ SƠ

Hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 30/12/2021