đại học y nguyên bội

Đại học Y Nguyên Bội tuyển sinh lớp Chuyên ban Quốc tế – VHVL kỳ 02/2022

Đại học Y Nguyên Bội là trường đại học đầu tiên của Đài Loan chuyên đào tạo và ứng dụng công nghệ y tế. Đại học Y Nguyên Bội đã đào tạo hàng ngàn chuyên gia y tế và họ đang là lực lượng nòng cốt quan trọng của ngành y tế và chăm sóc sức khỏe của Đài Loan.

Là trường nhiều năm dẫn đầu về tỷ lệ bình chọn các trường được doanh nghiệp yêu thích nhất,trường dạy học sinh về thái độ làm việc và kỹ năng tốt nhất.

Đến nay, Đại học Y Nguyên Bội có ba trường cao đẳng, 16 khoa, và 09 trường đào tạo sau đại học để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lượng các chuyên gia Y tế công nghệ cao phục vụ cộng đồng. Có hơn 500 chương trình để học sinh lựa chọn lựa. Toàn bộ các chương trình đào tạo đều kết hợp thực hành thực tế.

Ngoài ra, Đại học Y Nguyên Bội còn hợp tác với nhiều chương trình y tế với các tổ chức y tế các nước. Vì vậy, sinh viên của trường đều có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế hàng đầu trên thế giới. Bằng cấp của nhà trường được công nhận trên nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Hiện Đại học Y Nguyên Bội đang tuyển sinh hệ Chuyên ban Quốc tế – VHVL cho kỳ tháng 02/2022

1.NGÀNH TUYỂN SINH

Ngành học Chỉ tiêu tuyển sinh
Quản lý sức khỏe 40

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Tốt nghiệp THPT trở lên, có điểm trung bình ≥ 6.0;

– Tuổi 18-28;

– Năng lực Hoa ngữ từ A1 trở lên (nếu chưa có sẽ được bố trí học tại BGG).

3. HỌC BỔNG

– Học kỳ thứ nhất năm học thứ nhất nhận học bổng 40.000 TWD

– Sang học kỳ thứ hai năm học thứ nhất nhận học bổng 20.000 TWD

4. HỌC PHÍ VÀ KÝ TÚC XÁ

– Học phí và tạp phí tiêu chuẩn: 45.000 TWD / Học kỳ.

– Ký túc xá tiêu chuẩn: 10.500 TWD / Học kỳ (KTX mỗi phòng 4 người đầy đủ tiện nghi, chưa bao gồm kỳ nghỉ đông và hè, điện nước).

5. CƠ HỘI LÀM THÊM

– Trong năm thứ nhất nhà trường hoặc trung tâm giới thiệu việc làm thêm miễn phí cho SV mỗi tuần 20 giờ, kỳ nghỉ hè và nghỉ đông được làm toàn thời gian hưởng lương theo quy định luật lao động Đài Loan.

– Từ năm thứ hai trở đi, sinh viên đi thực tập vừa học vừa làm tại hơn 200 doanh nghiệp hợp tác với nhà trường theo đúng chuyên ngành học, hưởng lương theo luật lao động Đài Loan.

6. HẠN NỘP HỒ SƠ

Hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 30/12/2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ