du học đài loan ngành chăm sóc sắc đẹp

Du học đài loan ngành chăm sóc sắp đẹp – Nhiều điều thú vị bạn chưa biết

Nhu cầu làm đẹp của con người trong xã hội hiện đại ngày càng tăng. Chính vì thế mà cần thiết phải có một lượng lớn nguồn lao động phục vụ trong ngành này. Tuy nhiên, hiện tại, lao động Việt Nam phục vụ trong ngành chăm sóc sắc đẹp này còn đang rất yếu và thiếu. Bởi vậy, để nâng cao tay nghề, đồng thời để có một chỗ đứng vững chắc trong nghề này, nhiều người đã lựa chọn du học Đài Loan ngành Makeup. Tại sao lại chọn Đài Loan để du học?

1/ TẠI SAO NÊN DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP ?

du học đài loan ngành chăm sóc sắc đẹp

Tại Đài Loan, quá trình “ quốc tế hóa” nền giáo dục đang ngày càng được đẩy mạnh. Đó chính là lý do của sự ra đời chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp tại các trường đại học ở Đài Loan. Đẻ chào đón học sinh quốc tế, Đài Loan đã đưa ra rất nhiều chính sách giáo dục hấp dẫn như:

• Chăm sóc sắc đẹp đã trở thành ngành học thực tiễn của giới trẻ thế giới năm 2018.
  • Không nặng về lý thuyết, học thuật: 20% lý thuyết, 80 % thực hành
  • Chi phí du học siêu tiết kiệm: Chương trình học bổng toàn phần 4 năm lên tới 700 triệu đồng (bao gồm học phí, phí ở và các khoản phí khác)
  • Cơ hội được thực tập hưởng lương tại các tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Châu Á
  • Tích lũy vốn đến 200 triệu đồng sau 4 năm học Đại học. Với số tiền này sau khi trở về Việt Nam, học viên có thể mở được cho mình một spa chăm sóc sắc đẹp cho người dân Việt Nam.

2/ DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ?

Makeup hay chăm sóc sắc đẹp là cụm từ không còn quá xa lại đối với giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, đây lại không phải là một ngành học được đưa vào đào tạo chính quy ở Việt Nam. Nên nói đến du học Đài Loan ngành chăm sóc sắc đẹp nhiều người vẫn còn có sự ngỡ ngàng.

chăm sóc sắc đẹp

Khi theo học ngành chăm sóc sắc đẹp tại các trường đại học của Đài Loan, học sinh sẽ có cơ hội để trải nghiệm những môn học theo hình thức đào tạo mới hoàn toàn với chương trình lý thuyết chiếm 20%, thực hành chiếm 80%. Các chuyên ngành mà các sinh viên sẽ được đào tạo bao gồm:

– Ngành Quản trị kinh doanh thời trang và Nghệ thuật Make-up

– Ngành Công nghệ sản xuất hóa mỹ phẩm

– Ngành pha chế màu nhuộm và Hương liệu

– Ngành thiết kế – Tạo hình tóc du học đài loan ngành chăm sóc sắp đẹp

– Ngành thẩm mỹ và Định hình phong cách

– Ngành kỹ thuật chụp ảnh và Ứng dụng

– Ngành quản lý và Tiếp thị sản phẩm du học đài loan ngành chăm sóc sắp đẹp

3 TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Du học Đài Loan ngành Chăm sóc sắc đẹp bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo tại các trường:

• Học viện Quản lý và sức khỏe Kinh Quốc, Cơ Long