du học đài loan tặng khóa học tiếng trung

HOT!! Du học Đài Loan TẶNG NGAY 7.000.000 đồng khi đăng ký làm hồ sơ du học trong tháng 03/2021

Học bổng du học đài loan đang ngày càng được các bạn trẻ quan tâm bởi chất lượng đào tạo vượt trội của các trường đại học nơi đây. Bên cạnh đó, chi phí không quá cao và cơ hội đạt được học bổng là những lý do khiến học tập tại Đài Loan đang trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

• Đài Loan là một đất nước có diện tích tuy nhỏ nhưng Đài Loan là một cường quốc về kinh tế. Để có được một xã hội thịnh vượng như ngày hôm nay, họ đã chú trọng đầu tư vào giáo dục, đào tạo nhân tài để phục vụ cho sự phát triển của đất nước.
  • Nền giáo dục Đài Loan luôn được đánh giá cao tại khu vực và trên thế giới. Môi trường học tập tại đây rất thân thiện với văn hóa khá tương đồng Việt Nam. Đài Loan thực sự là một điểm đến học tập hàng đầu của các bạn sinh viên.
Du học luôn là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh ở Việt Nam. Tuy nhiên, gánh nặng về tài chính, địa lý luôn là những mối lo lắng thường trực cản trở ước mơ được tiếp xúc với nền giáo dục văn minh.
Hiểu thấu nỗi trăn trở đó, BGG đã kết hợp với các tổ chức giáo dục Đài Loan để giúp các bạn thực hiện ước mơ đi du học trở nên dễ dàng hơn.

2/ ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC ĐÀI LOAN

– Học bổng 50-100% học phí cho năm thứ nhất và được xét duyệt cho những năm tiếp theo (tùy hệ)
– Sinh viên sau khi tốt nghiệp biết được cả tiếng Trung và tiếng Anh
– Học tập tại các trường Đại học hàng đầu tại Đài Loan.
– Lương cơ bản khi làm thêm 19.000 – 22.000 Đài tệ ~ 15 – 17 triệu VNĐ
– Tốt nghiệp có bằng Đại học được Quốc tế công nhận
– Được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu
– Phụ huynh không phải chuẩn bị quá nhiều chi phí cho con em khi đi học ở Đài Loan
– Sau khi ra trường các bạn sẽ được giới thiệu tới các doanh nghiệp của Đài Loan tại Đài Loan hoặc tại Việt Nam để làm việc.

3/ HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN BAO GỒM NHỮNG GÌ?

• Bằng tốt nghiệp cao nhất
  • Bảng điểm/ học bạ (GPA từ 6.0)
  • Giấy khai sinh
  • Giấy khám sức khỏe (form Đài Loan) và tiêm Rubela nếu là sinh viên nữ.
  • Hộ chiếu
  • Ảnh thẻ 4×6
  • Sổ tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính
  • Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa
  • Thư giới thiệu
  • Bảng kế hoạch học tập
  • Giấy chứng nhận/ bằng khen
  • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của trường/ khoa

Ngoài các giấy tờ cơ bản trên, các trường/ khoa tại Đài Loan còn quy định du học sinh phải nộp một số tài liệu khác. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về yêu cầu hồ sơ dựa trên cổng thông tin tuyển sinh của trường tại Đài Loan.

Các giấy tờ trong bộ hồ sơ phải được dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, sau đó mang đến làm thủ tục hợp pháp hóa Lãnh sự tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam và xác nhận của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Sau khi nộp hồ sơ, được trường tại Đài Loan chấp nhận và gửi giấy mời nhập học tại Đài Loan, bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ để xin visa.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 03/2021

Tặng ngay 7.000.000 đồng khi đăng ký làm hồ sơ du học tại BGG trong tháng 03/2021. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ ưu đãi cực HOT này nhé.

• Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BGGVietNam/