Du học Singapore – sự lựa chọn tốt cho sinh viên việt nam (phần 2)

Việt Nam đang là nước dẫn đầu Châu Á về tốc độ tăng trưởng về nhà hàng khách sạn. Nhu cầu đòi hỏi về nguồn nhân lực cho nghành Du lịch và Quản trị khách sạn cũng ngày càng tăng lên nhưng kèm theo đó nhân lực phải là người có kiến thức, hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực. Du học Singapore về ngành này đã, đang và sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho lao động trong nước.

DU HỌC SINGAPORE – SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO SINH VIÊN VIỆT NAM (PHẦN 2)

Du lịch và Quản trị khách sạn vẫn được đánh giá cao nhất trong những ngành tiềm năng ở Việt Nam nói riêng và trên toàn khối ASEAN nói chung. Vì vậy nếu đã chọn du học Singapore về chuyên nghành này thì hãy cùng BLUE GALAXY GROUP tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây.

Du lịch và Quản trị khách sạn ngành Hot trong du học Singapore

Du lịch và Quản trị khách sạn là nhóm ngành luôn đòi hỏi sự năng động tối đa và lĩnh vực liên quan đến quy trình quản lý và lên kế hoạch điều phối về du lịch và khách sạn. Trong đó, khóa học gồm các quy trình liên quan việc lên kế hoạch, chịu trách nhiệm phân công, quản lý nhóm thành viên, tiếp nhận công việc và phối hợp với các bộ phận nhằm kiểm soát và xử lý các vấn đề phát sinh, lập các báo cáo kết quả công việc, các báo cáo tài chính và thậm chí quản lý việc chế biến thực phẩm trong khách sạn

Các khóa học được tố chức đào tạo ngày càng đa dạng từ cấp độ học nghiệp vụ du lịch cho tới các khóa học thạc sĩ chuyên sâu. Một điều tuyệt vời khi bạn đến du học Singapore chính là không cần chứng minh tài chính và thủ tục hồ sơ cũng dễ dàng hơn so với các nước lân cận vì thế muốn đầu tư vào chuyên ngành du lịch – khách sạn thì Đảo quốc Sư tử chính là điểm dừng tuyệt vời nhất.

du học Singapore
du học Singapore

Các chương trình đào tạo ngành Du lịch và Quản trị khách sạn tại Vương quốc Sư tử như: Cao đẳng nâng cao về du lịch, khách sạn và quản lý sự kiện, Cao đẳng du lịch quốc tế và quản trị khách sạn, Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế, Cử nhân du lịch quốc tế và quản trị khách sạn, Cử nhân quản trị tổ chức hội nghị và sự kiện, Thạc sĩ du lịch và khách sạn, Thạc sĩ du lịch quốc tế và quản trị khách sạn…. Sau đây sẽ là một số trường dẫn đầu trong việc đào tạo

Tên trường

Điểm nổi bật Lương thực tập Học phí
SHRM College Trường SHRM College luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ. 6 tháng thực tập hưởng lương (từ 800 – 1,500 SGD/tháng tùy thuộc năng lực học sinh) tại các khách sạn nhà hàng 5 sao tại Singapore. 5,000 SGD – 20,400 SGD / 1 khóa học.
Học viện quản lý Nanyang Trường chuyên đào tạo về ngành quản trị nhà hàng khách sạn với chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên khi du học Singapore. Lương dao động từ 800 – 1,500 SGD / 1 tháng tùy vào năng lực. 8,800 SGD – 26,800 SGD / 1 khóa học.
Học viện quản lý EASB Với gần 30 năm kinh nghiệm, học viên quản lý EASB thuộc top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore, Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất khi du học Singapore. 6 tháng thực tập hưởng lương (tối thiểu 500 SGD/tháng). 12,800 – 26,800 SGD / 1 khóa học.
Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS Được thành lập từ năm 1956, là học viện hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận đầu tiên, lâu đời nhất vì sự nghiệp học tập suốt đời tại Singapore. Thành công của MDIS được khẳng định khi vào tháng 7 năm 2003, MDIS trở thành Học viện đầu tiên nhận được chứng nhận Singapore Quality Class dành cho các tổ chức giáo dụ tư (PEOs). Mức lương từ 800 SGD/1 tháng tùy theo khả năng. 2.247 SGD – 27.499 SGD / 1 khóa học.
FTMS Luôn mang lại cho học viên, sinh viên môi trường học tập và làm việc vui vẻ, sáng tạo, chia sẻ kiến thức và phát triển kỹ năng toàn diện. Sau thời gian học lý thuyết từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, sinh viên sẽ tham gia chương trình OJT kéo dài 6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn danh tiếng tại Singapore. Được hỗ trợ khoản tiền từ 450 – 900 SGD. 5,500 SGD – 13,500 SGD / 1 khóa học.
Kaplan Singapore Một trong những học viện được yêu thích nhất do sinh viên du học Singapore bình chọn với cơ sở vật chất cao cấp. Trường luôn dành những điều tốt nhất cho các bạn sinh viên . Khi học tại Kaplan Singapore các bạn sẽ được nhận bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc. x 10,593 – 27,638 / 1 khóa học.
Học viện ERC Một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. Theo kết quả khảo sát của Jobcentral thì có 96,4% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp. x 9,500 SGD – 18,450 SGD / 1 khóa học.
AAC (Academies Australasia Colloge) Hiện nay AAC được coi là một thương hiệu quốc tế khá quen thuộc với sinh viên khi du học Singapore vì là một tập đoàn giáo dục đặc thù với những hoạt động lớn, có kinh nghiệm hơn một thế kỷ và có tiêu chuẩn cao. Cơ hội học tập đi kèm với chương trình 6 tháng thực tập hưởng lương. 6,500 SGD – 14,500 SGD / 1 khóa học.
James Cook (JCUS) Là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators); được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006). Năm 2015 trường tự hào là trường đầu tiên tại Singapore nhận được chứng chỉ Edutrust Star bảo vệ quyền lợi dành cho sinh viên. x 16,717 SGD – 50,153 SGD / 1 khóa học.
Informatics Được thành lập năm 1983, Informatics là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất ở Châu Á. Thuộc TOP các trường đào tạo uy tín hàng đầu khi du học Singapore với danh hiệu Edutrust 4 năm do Bộ Giáo Dục Singapore kiểm định và chứng nhận. Cơ hội lựa chọn và tham gia các chương trình giảng dạy đại học hàng đầu theo chuẩn giáo dục Anh Quốc được công nhận trên toàn thế giới với triển vọng nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp. x 9,200 SGD – 21,200 SGD / 1 khóa học
PSB Academy Được thành lập từ rất lâu đời (năm 1964), với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp cũng như cung cấp nền giáo dục chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu cá nhân. Học viện PSB luôn là đơn vị giáo dục đứng đầu tại Singapore với những đánh giá cao từ Chính phủ cũng như các tổ chức giáo dục về chất lượng đào tạo, môi trường học tập đa văn hóa và sự hài lòng của sinh viên. x 7,490 SGD – 25,851 SGD / 1 khóa học.
Raffles Là tập đoàn giáo dục chuyên nghiệp, chuyên đào tạo các nghành thiết kế và kinh doanh kể cả nhà hàng khách sạn. Nơi đây cung cấp những chương trình Đại Học chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế do trường Raffles College of Design and Commmerce tại Sydney Úc cấp bằng. x 42,000 SGD / 1 khóa học.
SDH ( School D’Hospitality) Thuộc tập đoàn giáo dục Shine, có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất khi du học Singapore. Bạn sẽ có kinh nghiệm học tập để chuẩn bị đầy đủ cho một sự nghiệp thành công năng động và nhanh chóng trong ngành công nghiệp khách sạn và du lịch. x

8,132 SGD – 19,046 SGD / 1 khóa học.

Trên đây là danh sách những trường dành cho các bạn khi muốn du học Singapore chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn . Tuy nhiên để biết rõ hơn về thời gian học cũng như học phí từng bậc học cụ thể ra sao các bạn hãy đến trực tiếp văn phòng công ty tư vấn du học BLUE GALAXY GROUP để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn. Chúc các bạn học tập tốt và chọn lựa được trường phù hợp với bản thân mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về du học Singapore:

⇒ Tầng 10, 289 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM

⇒ Tel: (028) 6285 6557

⇒ Email: info@bgg.edu.vn

⇒ Website: www.bgg.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *