Du học Singapore – Sự lựa chọn tốt cho sinh viên Việt Nam (phần 3)

Du học Singapore chương trình kỹ thuật sẽ giúp sinh viên có thể thành thạo và sẵn sàng tham gia vào các công việc trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến các hoạt động kỹ thuật, thiết kế sản phẩm tới phát triển và chế tạo. Vậy chọn trường nào tốt khi chọn du học Singapore chuyên ngành Kỹ thuật?

DU HỌC SINGAPORE – SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO SINH VIÊN VIỆT NAM (PHẦN 3)

Trải qua những năm tháng phát triển mạnh mẽ , Singapore đã khẳng định vị thế của mình là một những trung tâm giáo dục nổi tiếng thế giới về chuyên ngành kỹ thuật. Theo thống kê về mức lương trung bình của ngành Kỹ sư cơ khí tại Singapore (2016) cho thấy rằng phần đông các kỹ sư Singapore đang hưởng mức thu nhập bình quân hàng năm khoảng $42,451 SGD (Theo http://www.payscale.com). Do đó, du học Singapore về nhóm nghành Kỹ thuật cũng là một xu hướng hiện nay.

Nhóm ngành Kỹ thuật đang là xu hướng mới khi du học Singapore

Được biết, Kỹ thuật đang nắm giữ vị trí quan trọng và thiết yếu trong sự phát triển liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống đang ngày càng phát triển và hướng rộng ra thị trường quốc tế. Hầu hết, tất cả sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành này khi du học Singapore thường có cơ hội nhận được việc làm thu nhập cao trong nhiều lĩnh vực như thiết kế và quản lý các sản phẩm cho nhiều ngành công nghiệp. Và đặc biệt, khi sinh viên sở hữu tấm bằng Kỹ sư danh giá từ các trường đại học có tên tuổi ở Singapore, các bạn trẻ sẽ có thêm nhiều cơ hội và thử thách mới khi được nhận vào làm việc tại các công ty lớn có trụ sở tại các quốc gia khắp thế giới.

du học Singapore
du học Singapore

Một số chuyên ngành nằm trong lĩnh vực Kỹ thuật đang được đào tạo khi du học Singapore như: Kỹ thuật điện tử và điện lạnh, Kỹ thuật hóa học và vi sinh, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật năng lượng, Kỹ thuật sinh học, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật vật tư…để học được nhóm nghành này bạn nên tham khảo các trường danh tiếng sau đây:

Học viện PSB Học viện MDIS
Là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu của Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình chất lượng cho sinh viên du học Singapore. Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được trao bằng Cử nhân Kỹ thuật điện – điện tử do Đại học Bradford, UK cấp. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng tên hiệu Cử nhân Danh dự sau tên của mình
Được Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục của chính phủ Singapore (CPE) cấp giấy chứng nhận EduTrust 4 năm. Giải thưởng này chứng nhận Học viện PSB là trung tâm giáo dục đào tạo hàng đầu, cam kết đem lại chất lượng đảm bảo và ổn định cho việc học và phúc lợi của sinh viên khi du học Singapore Cung cấp các kỹ thuật chuyên sâu trong các phương pháp lý thuyết, vi tính, và thực tiễn để phân tích và giải quyết các vấn đề kỹ thuật, cụ thể như sự rung, máy lỗi nguyên vật liệu, và mô hình và sự mô phỏng.
PSB cũng được bình chọn Top 3 Học viện giáo dục tư thục được yêu thích từ năm 2010 – 2012 bởi JobsCentral. Trường có đội ngũ nhân viên với trình độ đào tạo cao và giàu kinh nghiệm chuyên ngành. Sinh viên du học Singapore sẽ được hưởng những trang thiết bị mới tại các phòng thí nghiệm, các khu thực tập hiện đại của trường

Hy vọng BLUE GALAXY GROUP sẽ đồng hành cùng du học sinh và phụ huynh và chiếc cầu nối giữa học sinh và nền giáo dục bậc nhất từ Singapore. BLUE GALAXY GROUP chúc cho tất cả các bạn học sinh có thể thực hiện được ước mơ du học, thành công trên con đường các bạn lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về du học Singapore:

⇒ Tầng 10, 289 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM

⇒ Tel: (028) 6285 6557

⇒ Email: info@bgg.edu.vn

⇒ Website: www.bgg.edu.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *