Du Hoc Uc

Du học Úc 2023 – 2024: Điều kiện, chi phí và học bổng

Du học Úc 2023 là điểm đến sáng với bằng cấp đa dạng được công nhận trên toàn thế giới, lộ trình du học Úc càng thuận lợi hơn khi Việt Nam nằm trong mức độ xét duyệt 2 của chính phủ Úc Assessment Level 2 (AL2), mở ra vô số cơ hội để bạn theo đuổi ước mơ học tập, làm việc và sinh sống tại Xứ sở Chuột túi.

Những năm gần đây, du học Úc đang là xu hướng của số đông bạn trẻ Việt Nam. Bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời, môi trường sống hiện đại, an toàn và thân thiện. Ngoài ra với những chính sách vô cùng thông thoáng chẳng hạn như:

 • Không cần phải chứng minh tài chính phức tạp.
 • Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ IELTS.
 • Thời gian xét duyệt Visa du học Úc được rút ngắn.
 • Kỳ nhập học vô cùng linh hoạt: tháng 2, 7, 10 hàng năm.

Đặc biệt Úc cũng dành nhiều ngân sách cho các suất học bổng và hỗ trợ tài chính. Hàng năm chính phủ Úc chi hơn 250 triệu AUD hỗ trợ HSSV quốc tế ở tất cả các bậc học. Ngoài ra các trường cũng dành nhiều suất học bổng giá trị từ 30 – 100% cho HSSV có thành tích suất sắc.

Vậy điều kiện du học Úc 2023 là gì và cần bao nhiêu tiền, xin học bổng như thế nào…? Và rất nhiều câu hỏi khác sẽ được BGG giải đáp từ A – Z trong bài viết này.

1. Lý do Học sinh sinh viên Việt Nam chọn du học Úc là điểm đến 2023

Hệ thống giáo dục Úc cởi mở, cơ hội việc làm định cư cao. Nên nước Úc thu hút số lượng du học sinh quốc tế mỗi năm trên dưới 1 triệu HSSV. Cùng điểm qua 1 số lý do thu hút sinh viên quốc tế:

Du học Úc với chương trình và chất lượng đào tạo rất thiết thực

Ở tất cả các bậc học, chương trình đào tạo của Úc được xây dựng bởi các chuyên gia trong từng lĩnh vực cụ thể. Các khóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội Úc. Và định hướng phát triển trong tương lai của quốc gia.

Bạn sẽ không phải lo lắng khi học xong tại Úc mà không tìm kiếm được việc làm. Hay học không có mục tiêu như đa phần HSSV ở Việt Nam.

Chất lượng giáo dục ở Úc luôn được kiểm soát chặt chẽ

Việc kiểm soát chất lượng giáo dục được thể hiện qua các đạo luật. Ví dụ:

Luật các dịch vụ dành cho du học sinh – Education Services for Overseas Students (ESOS) Act 2000). Về các yêu cầu đăng ký trường học, ngành học khi trường muốn đào tạo sinh viên quốc tế.

Chỉ những trường đáp ứng được các yêu cầu đăng ký đã được công bố. Cụ thể trên web của cơ quan đăng ký liên bang – Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students – CRICOS. Mới có thể được tuyển sinh sinh viên quốc tế.

Du học Úc bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Bằng cấp khi du học Úc được công nhận trên toàn cầu

Điều này được thể hiện qua:

 • Bằng THPT ở Úc được công nhận trên toàn cầu. Và bạn có thể xin nhập học tại bất cứ trường nào trên thế giới.
 • Các trường Đại học của Úc cũng thường xuyên đứng thứ hạng cao trên thế giới. Đặc biệt các trường TOP G8 thì đứng hạng trong TOP 50 hoặc 100 của thế giới.

Du học Úc với hệ thống giáo dục linh hoạt

Có nhiều cấp độ đào tạo dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Từ học nghề, học Cao đẳng, học Đại học và sau Đại học.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký 1 chương trình học tại Úc. Với nền tảng tốt nghiệp từ các chương trình tại Việt Nam.

 • Thông thường học sinh sang Úc học THCS thì thường nhận từ lớp 7 trở lên.
 • Nếu bạn đi học từ lớp 10 thì có thể đăng ký học chương trình THPT ở Úc.
 • Học xong lớp 11 thì có thể học dự bị sau đó học nghề hoặc vào cao đẳng, đại học.
 • Học xong lớp 12 tại Việt Nam thì có thể học thẳng vào chương trình cao đẳng hoặc đại học ở Úc.

Các chương trình đào tạo đa dạng, kỳ nhập học linh hoạt trong năm cho du học sinh dễ lựa chọn.

Khí hậu ở Úc ấm áp và gần với Việt Nam

Một trong những điểm cộng của du học Úc chính là chỉ cách Việt Nam 8 giờ bay. Có chuyến bay thẳng giữa Úc và Việt Nam.

Đất nước Úc cũng khá ấm áp chứ không lạnh như Anh, Mỹ hay Canada. Phụ huynh cũng khá yên tâm không phải lo lắng về vấn đề con khó thích nghi thời tiết trong thời gian đầu.

Úc có 4 mùa trong năm rõ rệt:

 • Mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2: Nhiệt độ trung bình 18 – 32 độ C.
 • Mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5: Nhiệt độ trung bình 15 – 25 độ C.
 • Mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8: Nhiệt độ trung bình 8 – 18 độ C.
 • Mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11: Nhiệt độ trung bình 17 – 22 độ C.

Du học Úc chi phí hợp lý, cơ hội việc làm định cư rộng mở

So với các nền giáo dục lớn như Anh, Mỹ thì du học Úc có mức chi phí khá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể tìm được những chương trình với mức học phí chỉ từ 6.000 AUD/ năm.

Chính phủ Úc ban hành các đạo luật nhằm bảo đảm quyền lợi HSSV trong mỗi 1 giai đoạn khác nhau. Chỉ đơn cử trong thời gian bị dịch bệnh chính phủ Úc mặc dù không mở cửa để đón sinh viên quốc tế sang học.

Nhưng lại ban hành rất nhiều các chương trình ưu đãi như:

 • Học sinh có thể học online với bằng cấp như chương trình offline tại Úc.
 • Bảo đảm quyền lợi visa ở lại sau tốt nghiệp cho những sinh viên bị mắc kẹt ở nước ngoài học online. Vẫn có thể xin Visa quay trở lại Úc để làm việc nếu bạn đã hết thời hạn Visa sinh viên mà chính phủ chưa mở cửa.
 • Có trợ cấp cho sinh viên bằng học bổng, trợ cấp do dịch bệnh, thiên tai.

Bạn còn có cơ hội làm thêm lên đến 80h/ 2 tuần. Sau tốt nghiệp được ở lại từ 3 – 6 năm để làm việc theo chương trình nhập cư tay nghề của Úc.

2. Du học Úc 2023 cần những điều kiện gì?

Điều kiện du học Úc về điểm trung bình học tập GPA và chứng chỉ tiếng Anh

Cũng như các quốc gia khác. Điều kiện đầu tiên để đánh giá xem liệu bạn có đủ năng lực theo học không là dựa vào bảng điểm 2 năm gần nhất.

Điều kiện về học lực GPA sẽ có sự khác nhau giữa các trường và các bậc học. Dù vậy vẫn có một mức chung dành cho HSSV quốc tế đăng ký tới học tập dưới đây:

Bậc học Điều kiện
Dự bị Đại học Úc
 • Hoàn thành chương trình học lớp 11 tại Việt Nam.
 • Có GPA lớn hơn 6.0.
 • Yêu cầu IELTS 5.5 hoặc làm bài test của trường.
Đại học Úc
 • Phải có chứng chỉ trung học Australia (Lớp 12), hoặc chứng chỉ tương đương của nước ngoài.
 • Với các bạn đang học đại học tại Việt Nam thì bạn cần hoàn thành hết năm nhất. Hoặc vừa hết 12 của trường chuyên nằm trong danh sách ưu tiên tuyển thẳng.
 • Có GPA lớn hơn 7.0 (Tuy nhiên một số trường chỉ yêu cầu GPA từ 6.5 trở lên).
 • Hoặc xong chương trình dự bị đại học tại Úc.
 • IELTS 6.5 trở lên.
Sau Đại học
 • Tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành. Có thể xem xét năng lực nghiên cứu hoặc kinh nghiệm làm việc nếu khác chuyên ngành.
 • GPA trung bình 7.0 trở lên.
 • IELTS tương đương 6.5 – 7.0 tùy chương trình.

Bạn chưa có IELTS cũng đừng quá lo lắng, một số trường vẫn có bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Bạn có thể đăng ký làm bài test hoặc đăng ký học thêm khóa tiếng Anh nếu IELTS bạn chưa đủ điểm.

Tuy nhiên, thư mời học tiếng Anh thông thường không kéo dài quá từ 30 – 40 tuần. Việc thời gian học tiếng anh quá dài sẽ làm ảnh hưởng đến tỷ lệ Visa của bạn.

Vậy nên nếu các bạn đã xác định chọn Úc là điểm đến học tập. Thì nên học một khóa tiếng anh căn bản, lấy IELTS 4.5 hoặc cao hơn trước khi xin Visa du học Úc.

Bên cạnh IELTS, Úc còn chấp nhận chứng chỉ tiếng anh của:

 • Cambridge English
 • TOELF iBT
 • Hay PTE – Pearson Test of English Academic

Điều kiện du học Úc về khả năng tài chính 2023

Đây là điều kiện quan trọng nhất quyết định lộ trình học của bạn. Bạn cần xác định rõ khả năng chi trả tài chính cho suốt quá trình học. Để lên kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lý.

 • Một số trường Đại học có mức học phí trung bình khoảng 30.000 AUD/ năm.
 • Các chương trình nghề thấp hơn, chỉ nằm trong khoảng 10.000 – 15.000 AUD/ năm.

Bên cạnh đó, theo quy định của chính phủ Úc. Mỗi bạn cần chuẩn bị tối thiểu hơn 21.000 AUD để chi tiêu sinh hoạt phí mỗi năm.

Các chương trình học ở Úc thường kéo dài vài năm. Vậy nên bạn cần chuẩn bị một khoản tiền không nhỏ để chi trả cho quá trình học tại đây.

Điều kiện sức khỏe du học Úc 2023

Điều kiện về sức khỏe du học là yếu tố tiên quyết được xét tới. Bạn bắt buộc phải trải qua việc kiểm tra sức khỏe tại trung tâm chỉ định của Lãnh sự quán. Việc kiểm tra này để đảm bảo rằng bạn không mắc các bệnh truyền nhiễm, và khả năng lây truyền cao khi đến Úc.

Trường hợp bạn không đủ điều kiện về sức khỏe. Hồ sơ của bạn sẽ được thông báo tạm dừng xét, và yêu cầu chữa trị. Cho đến khi sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định sẽ tiếp tục xử lý hồ sơ Visa của bạn.

Các tổ chức khám sức khỏe được chỉ định của lãnh sự quán Úc tại Hồ Chí Minh:

 • Tổ chức di dân quốc tế IOM: 1B Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • International SOS: 167A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

3/ Chi phí du học Úc 2023

Mỗi trường, mỗi khu vực, mỗi chuyên ngành sẽ có mức học phí cũng như chi phí sống khác nhau. Ví dụ ở các thành phố lớn như Sydney, Melbourne chi phí sống sẽ đắt đỏ hơn Perth hay Adelaide.

BGG sẽ phân tích các khoản chi phí cần phải chi trả cho quá trình du học tại Úc chi tiết dưới đây:

Học phí các bậc học:

Bậc đào tạo Học phí mỗi năm (AUD/năm) 
Đào tạo nghề 6,000 – 18,000 AUD/năm
Cao đẳng 18,000 – 25,000 AUD/năm
Đại học 18,000 – 45,000 AUD/năm
Sau Đại học 14,000 – 37,000 AUD/năm
Học Ngoại ngữ 350 – 450 AUD/tuần

Chi phí du học Úc các hình thức nhà ở

Chi phí nhà ở sẽ khác nhau dựa trên tiểu bang, thành phố và loại hình nhà ở mà bạn chọn. Việc lựa chọn nhà ở thông thường sẽ dựa vào khoảng cách đến trường của bạn. Để đảm bảo sự thuận tiện và tránh tình trạng quá xa nơi ở.

Đương nhiên là phải thuận tiện để tham gia các phương tiện công cộng như bus, train, chợ, bệnh viện… Bạn có thể chọn lựa các loại hình nhà ở sau:

Chi phí thuê nhà khi du học Úc 2023

Để có thể thuê được nhà và share phòng với bạn thì bạn phải trên 18 tuổi. Việc thuê phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Có thể tự nấu ăn theo khẩu vị cá nhân.

Chi phí thuê và share phòng dao động khoảng: 80 – 120 AUD/ tuần. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về các quy định, cũng như điều khoản cọc, điện nước, wifi. Để tránh các chi phí phát sinh cần thiết.

Chi phí hình thức Homestay khi du học Úc 2023

Đây là hình thức ở với người bản xứ. Bạn sẽ được sống và sinh hoạt như một thành viên trong gia đình. Sử dụng mọi đồ dùng của gia đình như chính ngôi nhà của bạn.

Lợi thế của loại hình nhà ở này giúp các bạn học viên nhanh phát triển về khả năng giao tiếp. Am hiểu về văn hóa xã hội con người Úc.

Hầu hết các Homestay đều đảm bảo được yêu cầu về độ an toàn và chất lượng. Đủ điều kiện nhận nuôi các bạn sinh viên quốc tế.

Chi phí Homestay bao gồm ăn uống: 1.200 AUD – 1.500 AUD/ tháng.

Chi phí ký túc xá hoặc khu nhà ở dành cho du học sinh ở Úc

Một số trường bên Úc có ký túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên số lượng ký túc xá thường không quá nhiều. Vậy nên bạn phải nhanh tay đăng ký cho mình một suất nếu xác định ở ký túc xá.

Các ký túc xá khá hiện đại với đầy đủ tiện nghi: Phòng tập, nhà ăn, nhà vệ sinh, canteen…

Chi phí trung bình dao động khoảng: 110 – 208 AUD/ tuần

Chi phí ăn uống và sinh hoạt ở Úc

Chi phí ăn uống nếu bạn tự nấu dao động khoảng 300 – 500 AUD/ tháng.

4. Học bổng du học Úc 2023 cập nhật mới nhất

Là quốc gia “hào phóng” về số lượng học bổng cho học sinh quốc tế, chọn du học Úc bạn sẽ dễ dàng “săn” các chương trình học bổng có giá trị từ 30-100%, đây được ví như khoản chi phí khích lệ, hỗ trợ sinh viên trong hành trình du học tại xứ sở Chuột túi. Tham khảo học bổng Du học Úc 2023 tại đây

Xin học bổng du học Úc 2023 có khó không ?

Xin học bổng du học Úc không khó cũng không dễ. Nếu bạn nộp hồ sơ sớm, đủ yêu cầu của trường đưa ra. Thì việc nhận được 1 suất học bổng không phải là quá khó.

Để đạt được mục tiêu học bổng như mong muốn. Bạn phải có sự chuẩn bị rõ ràng và cụ thể:

Thứ nhất: Phải có sự tiến bộ và khác biệt về học lực so với các bạn khác.

 • Thứ 2: Khả năng về ngoại ngữ.
 • Thứ 3: Các hoạt động ngoại khóa.
 • Thứ 4: Bài luận xin học bổng.
 • Thứ 5: Sự thông minh và khôn khéo trong quá trình phỏng vấn.

Xin học bổng du học Úc 2023 cần điều kiện gì?

Thông thường, để đạt được học bổng du học Úc. Bạn phải đủ yêu cầu đầu vào tối thiểu:

Hồ sơ của bạn phải là một bộ hồ sơ riêng biệt, cao hơn hẳn so với các hồ sơ nộp xin mời học cùng thời điểm.

 • Khả năng ngoại ngữ thông thường để xin học bổng. IELTS căn bản 5.5 đối với chương trình cao đẳng và 6.5 ít nhất đối với chương trình đại học.
 • Điểm trung bình GPA: tối thiếu 8.0 trở lên.
 • Có hoạt động giao lưu cộng đồng, thể hiện được khả năng của bản thân.

Nộp hồ sơ sớm, trước hạn. Càng sớm là một ưu thế, khi các suất học bổng còn nhiều. Bạn dễ dàng nhận cho mình được 1 suất cao nhất.

Thời gian nộp hồ sơ xin học bổng

Các kỳ nhập học của Úc thường rơi vào: tháng 2, 7, 10. Nếu bạn muốn xin học bổng, hồ sơ cần chuẩn bị trước ít nhất 6 tháng đến 1 năm, càng sớm càng tốt.

Việc săn học bổng Úc phụ thuộc vào việc tìm hiểu thông tin về các gói học bổng, phần trăm học bổng được cấp cho khóa học. Tìm hiểu càng sớm, càng chủ động được về thời gian nộp hồ sơ.

Như chúng tôi đã lưu ý ở trên, việc đạt được học bổng hoàn toàn phụ thuộc và khả năng của hồ sơ và cá nhân bạn.

7 bước xin học bổng du học Úc 2023 thành công

 • Bước 1: Chuẩn bị tâm lý vững vàng khi làm hồ sơ xin học bổng.
 • Bước 2: Nghiên cứu các loại học bổng Úc.
 • Bước 3: Tìm một trung tâm uy tín giúp bạn xin học bổng.
 • Bước 4: Kiểm tra điều kiện cho mỗi học bổng.
 • Bước 5: Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng.
 • Bước 6: Kiểm tra lại hồ sơ trước khi nộp.
 • Bước 7: Nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

5. Du học Úc nên học ngành gì ?

Đối với HSSV quốc tế, đặc biệt là HSSV Việt Nam khi lựa chọn ngành học ở Úc. Thường ưu tiên những ngành học nằm trong danh sách ưu tiên định cư. Vậy chính sách định cư khi du học Úc như thế nào?

Chính sách định cư tại Úc cho du học sinh

Với chính sách du học Úc khu vực Regional thì bạn được ở lại Úc từ 2 năm trở lên. Được phép ở lại từ 3 – 6 năm sau khi tốt nghiệp tùy từng chương trình, để được làm việc.

Các nhóm ngành học dễ định cư khi du học Úc

Nhóm ngành Mức lương tham khảo (AUD/năm)
Nhóm ngành kinh tế (Tài chính Kế toán,…) 80.000
Nhóm ngành Công nghệ thông tin 60.000 – 120.000
Nhóm ngành Cơ khí – Kỹ sư 129.786
Du lịch nhà hàng, khách sạn 55.695
Ngành điều dưỡng 53.000
Giáo dục – đặc biệt giáo dục mầm non 70.000 – 120.000
Sales and Marketing 60.000 – 140.000
Nhóm ngành đầu bếp, nấu ăn 40.000 – 70.000

6. Check list hồ sơ cần thiết khi xin Visa Úc

 • Hộ chiếu ( còn hạn ít nhất 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ)
 • Hình 4×6 phông nền trắng
 • Giấy khai sinh
 • Học bạ THPT hoặc bảng điểm
 • Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc bằng Tốt nghiêp Đại học
 • Chứng chỉ ngoại ngữ, giấy khen nếu có
 • Các hoạt động ngoại khóa, nếu có
 • Hợp đồng lao động và bảo hiểm ( nếu đã đi làm)

Đối với hồ sơ xin Visa theo diện chứng minh tài chính. Ngoài các hồ sơ kể trên, đương đơn còn phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính bao gồm:

 • Số tiết kiệm và sao kê tài khoản
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Hợp đồng cho thuê nhà
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Biên lai thuế thu nhập, thuế VAT…

7/ Xin visa du học Úc có khó không, có bị phỏng vấn không?

Xin visa du học Úc không phải quá khó, cũng không phải quá dễ. Chủ yếu là việc đáp ứng đủ yêu cầu từ lãnh sự quán. Các hồ sơ nằm trong vùng Blacklist của lãnh sự quán sẽ khó xin được Visa hơn.

Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin Visa du học Úc rất mất thời gian. Vậy nên phải tìm hiểu kỹ và sớm các yêu cầu của lãnh sự quán. Để có thời gian chuẩn bị tốt nhất, đầy đủ nhất.

Xin Visa du học Úc rất dễ bị gọi phỏng vấn. Chủ yếu lý do là do hồ sơ bạn không rõ ràng, hoặc học lực kém. Hoặc có nghi nghờ về sự hiểu biết của bạn cho khóa học tại Úc.

Lãnh Sự quán sẽ gọi để kiểm tra các thông tin, cũng như sự hiểu biết của bạn về khóa học. Trước khi đưa ra kết quả Visa cuối cùng.

Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn hoàn toàn đủ điều kiện, bạn cũng đã tìm hiểu rất rõ về chương trình học sắp tới. Thì cũng đừng quá lo lắng, hãy tự tin trả lời dựa trên những thông tin bạn tìm hiểu trước đó.

8/ Rớt Visa du học Úc rồi có xin lại được không?

Bạn hoàn toàn có thể nộp lại hồ sơ xin Visa du học Úc nếu đã từng bị từ chối trước đó. Quan trọng là bạn phải giải trình được lý do tại sao hồ sơ của bạn bị từ chối. Và tìm cách khắc phục tốt nhất lỗi sai của bạn trước đó.

Nếu bạn nộp lại một bộ hồ sơ y chang khi bị từ chối trước đó. Thì tỷ lệ bị từ chối visa du học Úc lần 2 rất cao.

Vậy nên, hãy xem xét thật kỹ trước khi nộp hồ sơ xin Visa vào lãnh sự quán. Vì mỗi lần hồ sơ được nộp, là toàn bộ đều được lưu lại thông tin.

9/ Bị từ chối Visa các nước khác có ảnh hưởng đến xin Visa Úc không?

Việc từng bị từ chối Visa du học các nước Anh, Mỹ, Canada,… Hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc xin Visa du học Úc của bạn.

Mỗi lãnh sự quán có tiêu chí xét riêng. Nếu bạn tự tin rằng bạn đủ khả năng đáp ứng các tiêu chí của lãnh sự quán Úc, thì đừng quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin để nộp hồ sơ xin Visa du học Úc.

Bạn cũng đừng vì hoảng sợ lịch sử bị từ chối Visa các nước khác mà khai gian thông tin. Việc khai gian thông tin nếu bị lãnh Sự quán phát hiện. Bạn sẽ lập tức bị cấm nộp hồ sơ xin Visa Úc dưới mọi hình thức.

BGG, đại diện tuyển sinh nhiều trường Cao đẳng, Đại học Úc tại thị trường Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến chương trình học cùng học phí, học bổng. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn BGG theo form bên dưới để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Úc du học đó là khâu Visa. Chúng tôi xử lý thành công nhiều Visa du học Úc sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên thực hiện được ước mơ du học Úc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
 • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
 • Hotline: 0931406464
 • Zalo: 0931406464
 • Youtube: BGG VIỆT NAM
 • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
 • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
 • Tiktok: @duhocbluegalaxy