Du Hoc Uc Chuong Trinh Du Bi

Du học Úc thật dễ dàng với các chương trình Dự bị

Nếu mục tiêu của bạn là “được đặt chân vào các trường đại học Úc?”, thì chắc hẳn bạn đã nghe qua ưu điểm của chương trình học dự bị rồi phải không?

Nói một cách ngắn gọn, học dự bị sẽ là một lựa chọn khởi đầu thông minh, giúp cho khoảng thời gian đầu của bạn ở Úc trở nên dễ dàng hơn. Cùng BGG tìm hiểu thêm nhé!

I/ Du học Úc: Chương trình Dự bị (Pathway Programs) là gì?

Các khóa học dự bị được thiết kế dành cho sinh viên ở các bậc học khác nhau để giúp họ chuẩn bị cho bậc học tiếp theo của mình. Ví dụ, nếu bạn chưa hoàn tất chương trình phổ thông ở Việt Nam và muốn đi du học Úc, hoặc chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của trường đại học, thì các khóa học dự bị này sẽ là “trợ thủ đắc lực” dành cho bạn.

Ai nên học dự bị? Sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào của trường đại học, chưa tự tin với trình độ tiếng Anh của mình, hoặc muốn thay đổi ngành học, thì chương trình dự bị sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Có rất nhiều lựa chọn học dự bị dành cho sinh viên du học Úc, bao gồm các khóa học từ những trường đại học hoặc cao đẳng khác nhau. Nếu bạn muốn đăng ký các khóa học này, thì nhân viên phòng tuyển sinh ở trường đại học của bạn sẽ hướng dẫn và giúp bạn tìm ra khóa học phù hợp cho mình.

II/ Du học Úc: Bạn được gì từ các khóa học dự bị?

1. Cải thiện kỹ năng tiếng Anh

Nhiều sinh viên quốc tế chọn học dự bị để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trước khi vào học chính thức. Bạn sẽ được học với các giáo viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh, họ sẽ giúp bạn phát triển thêm vốn từ vựng học thuật mà bạn sẽ cần trong tương lai.

2. Cơ hội tiếp cận với những trường đại học hàng đầu

Sinh viên hoàn thành chương trình Dự bị thường sẽ có tỷ lệ cao được nhận vào những trường đại học tốt nhất nước Úc, cũng như các trường danh tiếng khác trên thế giới. Lý do là vì các khóa học dự bị được thiết kế đặc biệt để trang bị tối đa cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để cho bậc đại học. Hơn nữa, sinh viên cũng sẽ được rèn luyện khả năng nhạy bén để dễ dàng tiến xa trong sự nghiệp tương lai.

3. Làm quen với văn hóa xứ sở Chuột túi

Khi đăng ký học các khóa học dự bị này, bạn sẽ có cơ hội cùng với những người bạn quốc tế của mình khám phá văn hóa nước Úc và cách học tập tại đây. Bên cạnh đó, các giáo viên và nhân viên khóa học cũng sẽ nhiệt tình giúp bạn trả lời những thắc mắc liên quan đến cuộc sống tại Úc. Một chút thời gian để làm quen với nhịp sống mới trước khi bắt đầu học chính thức quả là lý tưởng đúng không nào?

Hãy liên hệ với BGG để chúng tôi chấp cánh cho ước mơ du học Úc của bạn

(Nguồn Insider Guides)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464
  • Zalo: 0931406464
  • Youtube: BGG VIỆT NAM
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
  • Tiktok: @duhocbluegalaxy