ngành ngôn ngữ nhật ứng dụng tại đại học chân lý

Giới thiệu tổng quan ngành Ngôn ngữ Nhật ứng dụng trường Đại học Chân Lý

Theo xu hướng toàn cầu hóa, thế hệ mới của chúng ta đang trở thành những người tích cực sử dụng các kỹ năng ngoại ngữ cho cả mục đích giao tiếp hay học tập nâng cao. Mặc dù thực tế là tiếng Anh thường được công nhận là ngôn ngữ quốc tế chính để giao tiếp, tiếng Nhật cũng đã trở thành một ngoại ngữ phổ biến và quan trọng. Xu hướng này đặc biệt rõ ràng khi Nhật Bản và Đài Loan có vị trí địa lý, lịch sử và kinh tế gần nhau. Dưới nền tảng đó, Đại học Chân Lý đã thành lập Khoa Ngôn ngữ Nhật Bản Ứng dụng, chuyên đào tạo các chuyên gia nói tiếng Nhật thành thạo và thúc đẩy quan điểm toàn cầu của sinh viên để phù hợp với nhu cầu của làng cạnh tranh toàn cầu.

1/ Mục đích

  • Khả năng nghe, nói, đọc và viết của học sinh được đánh giá cao.
  • Giảng dạy tiếng Nhật cơ bản và văn học Nhật Bản, ngữ dụng, lịch sử, địa lý và văn hóa (con người). Quốc tế hóa được khuyến khích thông qua giáo dục cao hơn và học tập ở nước ngoài.
  • Trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn liên quan đến kinh tế, thương mại và du lịch Nhật Bản bằng cách ứng dụng tiếng Nhật để nâng cao năng lực cạnh tranh nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
  • Truyền cảm hứng cho học sinh về giá trị nhân văn và văn hóa, và quan tâm đến xã hội, từ đó thực hiện mục tiêu “Giáo dục Toàn diện”.

2/ Nét đặc trưng ngành ngôn ngữ Nhật ứng dụng tại đại học Chân Lý

Sinh viên được trang bị bốn kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc và viết, cũng như các kỹ năng chuyên môn liên quan đến thương mại Nhật Bản, giáo dục tiếng Nhật và du lịch. Các chương trình liên khoa kết hợp với kiến ​​thức chuyên môn được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực tiếng Nhật trên thị trường. Vì sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên là quan trọng đối với Trường, mỗi nhóm sinh viên được chỉ định một gia sư để được trợ giúp thêm và trả lời các câu hỏi. Ngoài việc thường xuyên tiếp xúc và trao đổi ý kiến ​​với sinh viên Nhật Bản, sinh viên của Khoa có cơ hội tham gia các khóa học ngắn hạn tại các trường chị em của chúng tôi ở Nhật Bản trong quá trình học.

3/ Công việc tương lai khi học ngành ngôn ngữ nhật ứng dụng

Công việc biên tập hoặc dịch thuật trong ngành xuất bản; công việc phiên dịch hoặc biên dịch đồng thời trong các ngành như thương mại quốc tế, dịch vụ du lịch và CNTT; giảng dạy các công việc trong lĩnh vực giáo dục, chẳng hạn như ngoại ngữ tại các trường trung học phổ thông, tiếng Nhật chuyên nghiệp, v.v.

4/ Giáo dục nâng cao:

Sinh viên tốt nghiệp của Khoa được chuẩn bị cho việc học tiếp lên các trường sau đại học trong nước hoặc nước ngoài để trở thành một học giả về ngôn ngữ / văn học Nhật Bản hoặc một chuyên gia kinh tế, thương mại và ngoại giao Nhật Bản.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn