Học bổng trường Đại học Pavia – Italia

Đại học Pavia là một trong các học viện lâu đời nhất trên thế giới: được thành lập vào năm 1361 và đến thế kỷ 20 nó là trường đại học duy nhất trong khu vực Milan và vùng Lombardy. Pavia ngày nay cung cấp 24.000 sinh viên tại Ý và khắp các khu vực Châu Âu. Đại học Pavia bao gồm tất cả các môn học và cung cấp các chương trình học ở tất cả các cấp, từ bằng Cử nhân đến chương trình Tiến sĩ.

1. Điều kiện tham gia

Ưu đãi dành cho hệ thạc sĩ đào tạo bằng tiếng Anh:

• Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành liên quan với điểm trung bình (GPA) từ 7.0 trở lên
  • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 trở lên
  • Tùy theo chuyên ngành đăng kí, 1 số ngành sẽ phỏng vấn qua skype để kiểm tra trình độ với hội đồng giáo sư của nhà trường.

2. Chính sách miễn giảm học phí

Trường có tổng cộng 10 chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh dành sinh viên quốc tế hệ thạc sĩ

• Học phí được phân bổ rất rõ ràng thành các khu vực khác nhau dành cho sinh viên quốc tế, khu vưc 1 với mức học phí thấp nhất (trong đó có Việt Nam): 400 euro/năm, khu vực với mức học phí dao động từ 1000 đến 1500 euro, khu vực 3 từ 3500 đến 4500 euro/năm.
  • Trường có chính sách học bổng vùng hỗ trợ chi phí ăn ở mỗi năm từ 3000 đến 5000 euro.

3. Ưu điểm và chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

– Hỗ trợ học phí đóng theo thu nhập gia đình với mức học phí thấp

– Học bổng vùng hỗ trợ chi phí sinh hoạt từ  3000 dến 5000 Euro/năm

4. Ngành nghề đào tạo

• Phẩu thuật và Y khoa (6 năm)
  • Gen và sinh học phân tử
  • Kỹ thuật máy tính
  • Kỹ thuật điện
  • Kỹ thuật tự động hóa công nghiệp
  • Quan Hệ quốc tế và chính trị thế giới
  • Kinh tế, tài chính và hội nhập quốc tế
  • Kỹ thuật xây dựng để giảm thiểu rủi ro từ các mối nguy hiểm tự nhiên
  • Kinh doanh quốc tế và Doanh nghiêp
  • Tâm lý học, khoa học thuần túy và khoa học con người

5. Lý do nên học tại Pavia

• Xếp thứ hạng cao về chất lượng giáo dục trên bảng xếp hạng danh tiếng QS ranking (400-500)
  • Nhiều ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế với da dang ngành nghề đào tạo bằng tiếng Anh với mức học phí thấp.
  • Trường nằm trong danh sách các trường Đại học đủ điều điều kiện để xin học bổng vùng hỗ trơ sinh hoạt phí.
  • Đời sống sinh hoạt thuận tiện, nhiều dịch vu hỗ trợ sinh viên: dịch vụ hỗ trợ tìm nhà ở, hỗ trợ sinhh viên quốc tế.Môi trường có nhiều sinh viên quốc tế, dễ hòa nhâp và thân thiện.
  • Gần các trung tâm lớn và thành phố lớn, thuận tiện cho việc di chuyển và du lịch dễ dàng
  • Có cơ hội viêc làm thêm và trao dồi tiếng Ý

TỔ CHỨC GIÁO DỤC BGG

Add: Tầng 10, Toà nhà Bộ Kế hoạch & Đầu tư, 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP HCM