Khoa Nghệ Thuật Đại học Quốc Lập Đông Hoa

Khoa Nghệ Thuật Đại Học Quốc Lập Đông Hoa

Khoa Nghệ Thuật Đại học Quốc Lập Đông Hoa vẫn nằm trong khuôn viên Meilun ở thành phố Hoa Liên. Và chuyển đến khuôn viên nhà ở Shou Feng vào năm 2011, khi Tổ hợp Giảng dạy Mới được xây dựng. Khuôn viên nhà của Đại học Quốc lập Đông Boa tọa lạc tại Thung lũng dọc Hoa Liên – Đài Đông. Với cách bố trí trường trang nhã trong một khu vực ngoại ô và cảnh quan tuyệt đẹp. Tất cả các chương trình đào tại tại đây đã bắt đầu thử một phương pháp luận mới về nghiên cứu học thuật nghệ thuật, bằng cách sửa đổi các chương trình giảng dạy lỗi thời và thúc đẩy sinh viên khám phá tham vọng và tiềm năng của chính họ.

1/ Khoa Nghệ Thuật Đại Học Quốc Lập Đông Hoa

Ở kỷ nguyên kỹ thuật số, sinh viên được kỳ vọng sẽ được trang bị khả năng xử lý tất cả các loại phương tiện truyền thông để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật của họ và thông báo về tất cả các loại lý thuyết nhận thức, để sinh viên có thể phát triển phong cách cá nhân của mình bằng cách trưng bày văn hóa địa phương Hoa Liên và Đài Đông, khác với đô thị. Từ những điều đã đề cập ở trên, mối quan tâm chính của Trường là nâng cao khả năng tự khám phá và thành tích của sinh viên. Trường tin rằng trong bầu không khí tự nhiên, nghệ thuật và mang tính học thuật cao này, học sinh sẽ hướng tới sự xuất sắc.

Hoa Liên có các dân tộc đa dạng, phong cảnh đẹp, môi trường chất lượng cao, phong cách thành thị và nông thôn, tư duy địa phương, đan xen lẫn nhau, truyền cảm hứng cho nhau, cái được hình thành là văn hóa và sáng tạo, và bản chất sáng tạo của nó không phải là tạo ra một mô hình mới , nhưng để tiếp tục quỹ đạo của đất Hoa Liên và phát triển văn hóa, để các dân tộc tồn tại với nhau, và cuối cùng trở thành niềm tự hào và tài sản của sự công nhận lẫn nhau.

2/ Các ngành học của Khoa Nghệ Thuật

2.1 Âm nhạc 

Ngành Âm nhạc của DNHU hiện nay tiền thân là ngành Âm nhạc của Trường Đại học Sư phạm Hoa Liên. Được thành lập vào năm 1992 với mục đích phát triển đội ngũ giáo viên âm nhạc giỏi cho các trường tiểu học. Khi nhu cầu về giáo viên giảm, ngành học đã tích cực chuyển đổi thành Khoa Âm nhạc vào năm 2006 để phù hợp với những thay đổi trong cấu trúc xã hội.

Chương trình Thạc sĩ được thành lập vào năm 2007 với mục đích trau dồi các chuyên gia nghiên cứu âm nhạc, các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp và cung cấp một kênh cho các giáo viên âm nhạc ở miền Đông Đài Loan nâng cao trình độ học tập của họ.

2.2 Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo

Năm 2010, ngành Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo là đơn vị đầu tiên tuyển sinh, tập trung vào “Văn hóa Doanh nhân”, thông qua các chiến lược tích hợp “Truyền thống và Đổi mới” và “Sáng tạo và Công nghiệp”. Nhằm đào tạo các chuyên gia để thực hiện công việc của “phát triển tiếp thị ngành nghệ thuật đặc biệt trên phạm vi quốc tế và hội nhập với các ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo toàn cầu”.

Chương trình giảng dạy tại đây lấy Nghệ thuật Quản lý và Tiếp thị làm cốt lõi. Nhằm phát triển khái niệm “truyền thống và đổi mới” và “sáng tạo và công nghiệp”, phát triển tính đặc thù của khu vực văn hóa và nghệ thuật phía Đông Đài Loan. Đồng thời hội nhập với các ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp có thể vào các đơn vị hành chính và văn hóa của chính phủ, bảo tàng, phòng trưng bày và phòng trưng bày nghệ thuật, cơ sở nghệ thuật, môi giới nghệ thuật, xây dựng cộng đồng, truyền thông quan hệ công chúng, phương tiện truyền thông mới và văn hóa và sáng tạo, xã hội khác doanh nghiệp và các công việc chuyên môn khác từ góc độ ngành.

2.3 Nghệ thuật và thiết kế

Ngành học được thành lập năm 1993 và vào năm 2006 đổi tên là nghệ thuật và thiết kế. Mục tiêu dạy học của bộ môn này là đào tạo sinh viên khả năng biểu đạt cảm xúc chân thực và nghệ thuật theo hướng học sinh tự tìm tòi, tự hoàn thiện, kết hợp với đặc điểm tự nhiên, yên bình và giản dị của vùng Hoa Liên.

Chương trình thạc sĩ tại đây nhằm đào tạo sinh viên áp dụng nghệ thuật và phương tiện truyền thông hiện đại để thể hiện suy nghĩ cảm xúc, cũng như nghiên cứu thiết kế sản phẩm và truyền thông hình ảnh mới. Đội ngũ giảng viên tại đây đều có học vấn cao và kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, mỗi giáo viên đều có thái độ giảng dạy nghiêm túc, trách nhiệm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
  • Zalo: 0931406464
  • Youtube: BGG VIỆT NAM
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
  • Tiktok: @duhocbluegalaxy