Làm Farm ở Sydney mức lương 4000-6000 đô Úc 1 tháng

Làm Farm ở Sydney, mức lương 4000-6000 đô Úc 1 tháng

Nếu bạn đang tìm việc làm ở Sydney thì có thể nghĩ đến việc làm farm. Đây là công việc hiện đang Hot tại Sydney vì mức lương được trả rất hấp dẫn. Bạn có thể chọn làm full -time hoặc part-time đều được.

Bạn là người Việt chuẩn bị sang Úc theo diện Visa 462 Working Holiday và bạn đang muốn tìm việc làm ở Sydney? Bạn phân vân không biết ở Sydney có những ngành nghề nào đang hot? Ngành nghề nào có thể kiếm được nhiều tiền? Và bạn không biết phải tìm việc bằng cách nào? Có thể bạn chưa biết nghề Farm ở Sydney rất phát triển và mức lương cũng hấp dẫn. Nếu bạn muốn biết thêm về nghề này và làm thế nào xin làm farm ở Sydney. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Blue Galaxy Group nhé!

1/ Nông nghiệp vốn là thế mạnh của nước Úc

Nông nghiệp vốn được xem là thế mạnh của nước Úc. Những người nông dân và người chăn nuôi sở hữu tới 135.997 trang trại, chiếm 61% diện tích đất của Nước Úc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một công việc farm ở bất cứ đâu trên nước Úc, đặc biệt ở Sydney.

Sydney là một thành phố nổi tiếng của nước Úc, nổi tiếng từ du lịch, kinh tế cho đến cảnh quan đô thị. Đặc biệt ở Sydney có một ngành nghề hiện đang hot gọi là nghề Farm hay còn gọi là nghề thu hoạch nông sản. Nhờ điều kiện thuận lợi về địa lý, khí hậu mà ở Sydney có rất nhiều nông trại và nông sản. Nghề farm phát triển tạo cơ hội việc làm cho nhiều người trong đó có người Việt tại Sydney. Nghề farm đã phổ biến trong cộng đồng người Việt từ những thập niên 80,90 và duy trì cho đến ngày nay.

Làm Farm ở Sydney
Nếu muốn tìm việc làm ở Sydney bạn có thể nghĩ đến nghề farm

Nếu như bạn đang tìm việc làm ở Sydney, cụ thể hơn là muốn tìm việc làm farm ở đây thì bạn có thể truy cập vào kênh Việc Làm Farm tại Úc tại đây Đây là kênh thông tin tìm việc làm tại Úc. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm một công việc farm như hái dâu tây, hái dưa leo, lái xe, tỉa cây…tại Sydney và các khu vực lân cận. Các thông tin tuyển dụng việc làm được cập nhật hàng ngày vì vậy bất kể lúc nào cũng có công việc dành cho bạn.

2/ Làm Farm ở Sydney nên hay không?

Nên vì làm nông nghiệp ở Úc sẽ trả bạn mức lương hậu hĩnh

Nếu bạn muốn biết có nên đi Úc và tìm việc làm ở Sydney theo ngành nông nghiệp không thì câu trả lời là có. Bởi vì, ngành nông nghiệp được xem là ngành mũi nhọn của kinh tế nước Úc. Ngành nông nghiệp ở đây có chất lượng cao và doanh thu rất lớn. Ngoài đóng góp rất lớn có nền kinh tế nước nhà thì ngành nông nghiệp cũng mở ra cơ hội việc làm cho nhiều người lao động. Tuỳ thuộc vào công việc cụ thể bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn. Nếu có cơ hội xuất khẩu sang Úc làm nông nghiệp thì bạn cũng đừng quá lo lắng. So với Việt Nam thì nông nghiệp Úc có nhiều triển vọng hơn.

3/ Cơ hội tìm việc trong ngành nông nghiệp là rất lớn

Nông nghiệp là ngành kinh tế rất được chính phủ Úc xem trọng. Để ngành này phát triển cần một lượng lớn nhân sự. Đây cũng là nguyên nhân mà nhiều công ty ở Úc tuyển lao động nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp.

Chính vì nhu cầu tuyển dụng lớn mà cơ hội xuất khẩu lao động trong ngành nông nghiệp thường lớn hơn các ngành khác. Và đặc biệt khi quê hương của bạn cũng là một đất nước nông nghiệp. Vì vậy, để tăng thêm cơ hội thành công ở xứ người bạn có thể chọn công việc liên quan đến ngành nông nghiệp.

4/ Điều kiện xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp Úc

Các bạn có tham khảo qua bài viết sau:

Visa 462, Working and Holiday, làm việc và du lịch tại Úc 2022

5/ Thuận lợi và khó khăn của nghề làm farm ở Sydney cho người Việt

5.1 Thuận lợi của nghề làm farm ở Sydney

Làm farm phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết. Thường thì ở Úc người ta thu hoạch nông sản vào mùa thu, xuân hè. Thời điểm này người ta cần rất nhiều nhân công, đây cũng là cơ hội vàng cho những người lao động Việt tìm việc.

Làm Farm ở Sydney
Nghề Farm là công việc làm lý tưởng cho những ai nắm giữ visa 462 Working Holiday

Nghề farm là nghề rất dễ tìm ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm và vốn tiếng anh ít ỏi, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy một người chủ nông trại là người Việt tại Sydney.

Về mức lương của nghề farm được đánh giá là cao so với nhiều ngành nghề khác. Nghề farm thường được trả tối thiểu từ khoảng $25/ 1 giờ. Tuỳ vào thời vụ và tình hình công việc thực tế, một 1 tháng bạn cũng có thể kiếm được từ 3500-6000 đô Úc. Có 2 hình thức trả lương là trả khoán hay tính theo giờ. Với số tiền kiếm được từ nghề farm bạn hoàn toàn có thể trang trải phí sinh hoạt tại Úc.

Bên cạnh đó ở Sydney cộng đồng người Việt sinh sống rất đông nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận công việc cũng như nhận được sự giúp đỡ từ họ. Thời tiết ở Sydney cũng khá dễ chịu để sống và làm việc với mùa hè nắng ấm, mùa đông ấm áp.

5.2 Khó khăn của nghề làm farm ở Sydney

Công việc farm khá vất vả và thường kéo dài nhiều giờ ngoài trời thường từ 8-10 giờ nên đòi hỏi bạn có sức khoẻ thật tốt.

Những nông trại ở vùng ngoại ô có khí hậu khắc nghiệt hơn nên việc thu hoạch rau, củ quả cũng vất vả hơn.

Như vậy, để tìm việc làm ở Sydney phù hợp, mức lương cao cũng không phải là điều gì quá khó khăn. Nếu bạn đủ siêng năng, chịu khó nhưng hạn chế về tiếng anh bạn có thể làm farm. Ngoài thuê nhân công toàn thời gian thì các chủ nông trại thường thuê nhân công theo thời vụ. Đây được xem là công việc làm hấp dẫn của chương trình Working Holiday Visa 462

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
  • Zalo: 0931406464
  • Youtube: BGG VIỆT NAM
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
  • Tiktok: @duhocbluegalaxy