LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY CÁC ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN 2019 – 2020 NHÀ BGG

Vào ngày 27/08/2019 tại hội trường Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa – Đề án Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã diễn ra buổi lễ tổng kết và chia tay các ứng viên của Chương trình học bổng du học Đài Loan 2019 – 2020. Kết thúc quãng thời gian học tập tiếng 2 tháng rưỡi tại nhà BGG và BKC.

Hai tháng rưỡi không phải là quãng thời gian quá dài nhưng BGG tin rằng, tất cả chúng ta ở đây, đều lưu giữ lại những dấu ấn tốt đẹp về ngôi nhà BGG và BKC.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Hoàng Văn Phúc chúc mừng tất cả các bạn ứng viên đã hoàn thành xuất sắc việc học tập và kỳ thi TOCFL. Thầy cũng tỏ ra rất vui mừng vì 98% các bạn ứng viên đã đạt được giấc mơ du học Đài Loan và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chặng đường sắp tới.

Đại diện cho tất cả các bạn ứng viên chương trình du học Đài Loan 2019 – 2020 bạn Ánh Ngọc cũng rất vui vì đạt được kết quả tốt qua kỳ thi vừa rồi, bạn cũng rất cám ơn Tổ chức giáo dục Blue Galaxy Group, cảm ơn tất cả các thầy cô giáo, anh chị phụ trách lớp, cảm ơn tất cả các bạn ứng viên về khoảng thời gian chúng ta đã cùng nhau đồng hành.

“Ở BGG và BKC có một môi trường học tập thân thiện, tại đây mình đã làm quen được với rất nhiều bạn bè. Các thầy cô giáo cũng rất tâm huyết, nhiệt tình giúp đỡ chúng em rất nhiều trong quá trình học tiếng. Các anh chị phụ trách lớp cũng rất có trách nhiệm, chu đáo tận tâm và đặc biệt là rất tâm lý”. Ngọc chia sẻ!

Đài Loan hiện nằm trong TOP những nước châu Á mà các học sinh chọn đi du học. Để tìm được một tổ chức giúp chúng ta học tiếng, hoàn thành thủ tục, hồ sơ cần thiết. Giấc mơ du học trở nên rõ ràng hơn khi các bạn tìm đến Tổ chức giáo dục Blue Galaxy Group.

Chúc cho tất cả các bạn ứng viên có một sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho hành trình xa nhà, xa bạn bè, xa quê hương. Chúc các bạn sẽ cố gắng học tập thật tốt, tích luỹ kinh nghiệm và trải nghiệm cuộc sống đáp lại sự kỳ vọng của ba mẹ, của quý thầy cô.

Chúc cho buổi lễ của chúng ta sẽ lưu giữ lại những hình ảnh và kỷ niệm đẹp đẽ nhất cho chuyến đi sắp tới!