Lễ tổng kết và chia tay chương trình học bổng toàn phần Đài Loan năm 2018

Chiều ngày 23/05/2018, BGG đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và chia tay chương trình học bổng toàn phần Đài Loan năm 2018.

Đến dự buổi lễ có Tiến sĩ Hoàng Văn Phúc – Hiệu trưởng trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa; Thạc sĩ Nguyễn Văn Minh Tiến – Hiệu phó trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa; Ông Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Hồ Chí Minh; Thạc sĩ Trần Công Nam – giám đốc Tổ chức Giáo dục BGG; Thạc sĩ Bùi Ánh Tuyết – Trưởng phòng Đào tạo Tổ chức giáo dục BGG.

Bên cạnh đó, Tổ chức BGG rất vinh dự được đón tiếp sự tham gia của các khách mời từ phía đại diện Báo chí, Quý Đại biểu, Quý Thầy Cô giáo dạy Tiếng Trung và đặc biệt là Quý Phụ huynh đã đến tham dự buổi lễ cùng các em.

Buổi lễ là dịp để tổng kết những thành tích của những tân du học sinh đạt được trong 2 tháng học tiếng Trung tại BGG, tuyên dương những em học sinh xuất sắc trong thời gian vừa qua; đồng thời cũng dặn dò, chia sẻ những lời khuyên dành cho các em để chuẩn bị hành trang trên hành trình sắp tới.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục đặc sắc từ các em học sinh lớp tiếng Trung H1, H2, H3, H4. Đã góp phần làm cho buổi lễ sôi động, vui nhộn và hấp dẫn hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Trần Công Nam – giám đốc Tổ chức giáo dục BGG đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ và gửi lời chúc mừng các em đã vượt qua được những khó khăn đầu tiên trên con đường du học.

Các em cũng được lắng nghe chia sẻ từ ôngTrần Anh Tuấn – Phó GĐ Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động HCM về những chia sẻ và lời khuyên dành cho các em chuẩn bị kỹ càng trên chặng hành trình mới.

Đại diện cho đoàn du học sinh Đài Loan, em Thiên Thanh gửi lời cảm ơn chân thành đến BGG đã nhiệt tình hỗ trợ để con đường du học Đài Loan của các em thuận lợi và thành công. Em cũng đưa ra quyết tâm của mình học tập thật tốt, rèn luyện bản thân không ngừng để mang niềm tự hào về cho gia đình và đất nước.

Phần cuối chương trình, đại diện BGG đã tuyên dương, trao bằng khen và phần thưởng xứng đáng cho những em hoàn thành xuất sắc kỳ thi tiếng Trung, đậu TOCFL 2.

Không khí buổi lễ diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc. Niềm vui, phấn khởi vì các em đã hoàn thành xong chặng đường đầu tiên trong cuộc hành trình, sẵn sàng hành trang cho cuộc sống ở phương trời mới và niềm bồi hồi, xúc động khi các em sắp phải chia tay gia đình, thầy cô, bạn bè thân thuộc.

Nhưng các em đừng lo, BGG sẽ luôn đồng hành cùng các em trên hành trình du học, và tin rằng sự quan tâm, yêu thương của gia đình sẽ tiếp thêm động lực để các em học tập tốt và thành công trên con đường của mình. Cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng BGG và chắp cánh cho ước mơ của các em được bay cao bay xa hơn.