du học đài loan ngành truyền thông đa phương tiện

Nằm lòng 4 trường đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện hàng đầu tại Đài Loan

du học đài loan ngành truyền thông đa phương tiện

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện cũng phát triển vươn lên như một điều tất yếu trong cuộc sống hiện đại, mặc nhiên trở thành một trong những nghề “thời thượng” được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn

Du học ngành Truyền thông tại Đài Loan sẽ là lựa chọn tuyệt vời, giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Với Top 4 trường Đại học hàng đầu tại Đài Loan đào tạo ngành Truyền thông chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm tuyệt vời du học đài loan ngành truyền thông đa phương tiện du học đài loan ngành truyền thông đa phương tiện 

Ngành Truyền thông đa phương tiện là gì? 

Như một kết quả tất yếu, công nghệ càng phát triển thì truyền thông càng lên ngôi. Nếu như trước đây, truyền thông chỉ được hiểu là những bài viết, những mẫu quảng cáo đơn giản được đăng trên các tờ báo giấy hay truyền hình thì ngày nay thông điệp truyền thông được truyền tải ngày càng tinh tế, hiện đại và phong phú hơn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ thông tin thông qua các phương tiện như: văn bản, âm thanh, hình ảnh, video, tương tác,… Điều này phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng, kiến thức của các cử nhân Truyền thông đa phương tiện.

Top 4 trường đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện tại Đài Loan

1 Trường Đại học chính trị Quốc gia Đài Loan

  • Với lợi thế là trường dẫn đầu trong đào tạo Truyền thông, trường ĐH Chính trị Quốc gia Đài Loan (NCCU) là lựa chọn hàng đầu với những bạn có niềm đam mê với ngành Truyền Thông. Trong 2 năm đầu, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức tổng quan về truyền thông. Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường NCCU, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong những chuyên ngành về “Du lịch”, “Quảng cáo” và “Radio TV” để học chuyên sâu hơn trong 2 năm tới và định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

2 Trường Đại Học Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan

  • Kỳ tuyển sinh: Kỳ mùa thu hằng năm
  • Ngôn ngữ dạy: Kết hợp Tiếng Trung và Tiếng Anh ( Thạc Sĩ)
  • Chương trình đào tạo gồm: Công nghệ truyền thông đa phương tiện và nội dung số; Cái kỹ năng giao tiếp và nghiên cứu vấn đề về văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội trong truyền thông đa phương tiện.

3 Trường Đại Học Nguyên Trí

  • Ngôn ngữ dạy: 100% Tiếng Anh (Thạc Sĩ)
  • Chương trình Thạc Sĩ QTKD ngành Marketing đào tạo những nhà quản lý quốc tế trong lĩnh vực Marketing. Sự kết hợp giữa quản lý và Marketing giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị đầy đủ các kỹ năng ICCA: insight, sự sáng tạo, giao tiếp, ra quyết định và quản lý. Đây là một trong những lựa chọn tốt với những bạn muốn phát triển sự nghiệp trong ngành Marketing đồng thời nâng cao kỹ năng quản lý.

4 Trường Đại học Ming Chuan

  • Là Trường Đại Học Tư Thục và có học phí khá cao so với những trường công lập ở Đài Loan, nhưng chất lượng giảng dạy ở Ming Chuan khá tốt. Đây cũng là một trong những lựa chọn với những bạn muốn tiến xa hơn trong ngành Marketing, học tập trong môi trường đào tạo tiên tiến tại Đài Loan.
  • Mục đích của chương trình đào tạo về Truyền Thông của Ming Chuan là cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể phát triển sự nghiệp trong những lĩnh vực về nghiên cứu thị trường, quản trị thương hiệu, quan hệ xã hội, sale, marketing, truyền thông đa phương tiện và những lĩnh vực khác có liên quan.

Với những thông tin BGG vừa cung cấp, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp với bản thân mình.

Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
Mail: info@bluegalaxygroup.edu.vn