ngành ngôn ngữ nhật tại đài loan

NGÀNH NGÔN NGỮ NHẬT TẠI ĐÀI LOAN | TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHÂN LÝ

ngành ngôn ngữ nhật tại đài loan

Mọi người cứ lầm tưởng rằng: ” đi du học Đài Loan thì chỉ học ngôn ngữ Trung là tốt thôi. Nhưng không hề nhé. Đài Loan, có rất nhiều trường đào tạo các ngành ngôn ngữ ứng dụng như: Anh, Nhật, Tây Ba Nha, Đức, ….các chương trình học đều được đánh giá rất cao và chất lượng.

Trường Đại Học Chân Lý – Aletheia University là một trong số các trường đại học tại Đài Loan được đánh giá cao về đào tạo ngành Ngôn Ngữ Nhật Ứng Dụng. Đài Loan và Nhật Bản có sự giao lưu kinh tế, thương mại và văn hóa thường xuyên, và các chuyên gia Nhật Bản thậm chí còn được yêu thích hơn trên thị trường việc làm

Mục tiêu giáo dục

 • Chú ý đến các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật của học sinh.
 • Thông qua việc giảng dạy tiếng Nhật cơ bản, sinh viên được hướng dẫn để hiểu văn học, ngôn ngữ học, lịch sử, địa lý (nhân văn), văn hóa Nhật Bản, v.v., và sinh viên được khuyến khích học tập hoặc ra nước ngoài để nghiên cứu thêm và hướng tới quốc tế hóa.
 • Phát huy hết khả năng ứng dụng tiếng Nhật, trau dồi kiến ​​thức chuyên môn của sinh viên về kinh tế, thương mại, du lịch,… của Nhật Bản để nâng cao khả năng có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Tận dụng triệt để các môn học phổ thông để trau dồi cho học sinh thái độ sống coi trọng nhân văn, quan tâm đến xã hội nhằm đạt được mục tiêu “giáo dục toàn diện”

Đặc điểm phòng ban

Đài Loan và Nhật Bản có sự giao lưu kinh tế, thương mại và văn hóa thường xuyên, và các chuyên gia Nhật Bản thậm chí còn được yêu thích hơn trên thị trường việc làm. Khoa có lịch sử thành lập lâu đời, thông qua việc giảng dạy tiếng Nhật dần dần, sinh viên có thể phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Nhật của mình. Hiệu quả học tập của sinh viên, khuyến khích sinh viên tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, tiếp nhận của Nhật Bản và đến các trường liên kết của Nhật Bản để học tập ngắn hạn hoặc dài hạn. Nếu bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản và mong muốn học tiếng Nhật để có kiến ​​thức về kinh doanh, hoặc bạn có mong muốn theo đuổi ngành du lịch và mong muốn được tiếp tục học tập tại Nhật Bản trong tương lai, thì khoa này sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

 • Nhằm phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật và trau dồi các chuyên ngành kinh tế thương mại Nhật Bản, giáo dục Nhật Bản và dịch vụ du lịch.
 • Cung cấp các chương trình liên khoa và kết hợp kiến ​​thức chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của thị trường nhân tài Nhật Bản. Coi trọng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, và mỗi nhóm học sinh đều có một giáo viên chuyên trách để giúp học sinh hoặc giải quyết các vấn đề của học sinh.
 • Thường xuyên trao đổi với sinh viên Nhật Bản trong thời gian đi học, và học tập ngắn hạn tại các trường chị em tại Nhật Bản.

Triển vọng tới tương lai

Thăng tiến:

 • Xin vào các viện nghiên cứu trong và ngoài nước để học các chuyên ngành liên quan để trở thành học giả về văn học Nhật Bản hoặc chuyên gia về kinh tế, thương mại và ngoại giao Nhật Bản.

Việc làm:

 • Tham gia vào công việc biên tập và dịch thuật trong kinh doanh xuất bản như văn học và nghệ thuật hoặc kinh doanh
 • Phiên dịch và phiên dịch đồng thời trong các ngành công nghiệp và thương mại như thương mại quốc tế, dịch vụ du lịch, công nghiệp thông tin, v.v.
 • Trong lĩnh vực giáo dục, chẳng hạn như ngoại ngữ thứ hai THPT, công việc giảng dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp.
Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
Website: bgg.edu.vn