The Xanh Hy Lap

Sở hữu thẻ xanh Hy Lạp, con cái nhà đầu tư có cơ hội nhận Quốc tịch tại các quốc gia nào ?

Không chỉ dừng lại ở việc có thể tự do lưu trú và kinh doanh tại 28 quốc gia Schengen, với việc sở hữu thẻ xanh Hy Lạp, nhà đầu tư còn được miễn thị thực tại nhiều quốc gia thuộc khu vực Châu Mỹ, vùng Carribe và khu vực Trung Đông. Bên cạnh đó, nhiều quốc gia đã công nhận trao quốc tịch cho những người được sinh ra ngay trên lãnh thổ của quốc gia đó. Điều này vô cùng có lợi đối với nhiều nhà đầu tư có nhu cầu nâng cấp thân phận toàn cầu cho con cái, khi họ chỉ cần sinh sống, làm việc và sinh con tại các quốc gia này, con cái của nhà đầu tư sẽ tự động được trao quốc tịch mà không cần thêm bất cứ điều kiện nào khác. Dưới đây là danh sách các quốc gia công nhận quốc tịch dựa trên nơi sinh:

1. MEXICO

Mexico

Quốc gia rộng lớn với diện tích hơn 1,9 triệu km2, một trong những khu đô thị đông dân cư nhất trên thế giới công nhận quốc tịch đối với người được sinh ra ở Mexico bất kể quốc tịch của bố hay mẹ.

2. BELIZE

Belize

Trước đây là Honduras thuộc Anh (British Honduras), là một quốc gia ở Trung Mỹ. Đây là nước duy nhất ở Trung Mỹ dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Không chỉ nổi tiếng với ngành xuất khẩu mía đường và các sản phẩm nông nghiệp như trái cây, chuối,… quốc gia này còn sở hữu rặng san hô lớn thứ 2 thế giới cùng rất nhiều điểm du lịch sinh thái và du lịch mạo hiểm thú vị. Belize cũng là một trong những quốc gia công nhận quốc tịch cho bất kỳ cá nhân nào sinh ra tại đây.

3. NICARAGUA

Nicaragua

Nicaragua được coi là một trong số các quốc gia du lịch hàng đầu Trung Mỹ. Với 1/5 diện tích là các cánh rừng, các khu bảo tồn tự nhiên còn giữ được nét đẹp hoang sơ nhất. Đây luôn là một thiên đường đối với bất cứ ai yêu thích sự bình yên và tĩnh lặng. Nicaragua cũng cho phép tất cả các cá nhân sinh ra trên lãnh thổ nhập quốc tịch.

4. PANAMA

Panama

Không những là một trong những trung tâm tài chính, ngân hàng và thương mại lớn nhất thế giới hiện nay, Panama còn là một quốc gia du lịch nổi tiếng thế giới khi từng được tờ New York Times bình chọn là điểm du lịch số 1 thế giới. Cũng giống như đa phần các quốc gia thuộc khu vực châu Mỹ, trẻ em sinh ra tại lãnh thổ Panama cũng sẽ được tự động trao quốc tịch.

5. ANTIGUA & BARBUDA

Antigua And Barbuda

Antigua & Barbuda được biết đến là một quốc gia có đường bờ biển dài 153 km và 365 bãi biển khác nhau, là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới. Giống như Malta, Antigua cũng có “tấm hộ chiếu vàng” được giới nhà giàu săn đón. Hộ chiếu Antigua xếp thứ 27 trong Bảng Chỉ số Thị thực năm 2018 do công ty Henley & Partners công bố. Và con cái nhà đầu tư chỉ cần được sinh ra trên lãnh thổ Antigua sẽ được nhập tịch mà không cần thêm bất cứ điều kiện nào.

6. CUBA

Cuba

Cái tên quen thuộc đối với bất kỳ người Việt nào, là đối tác quan trọng và đáng tin cậy nhất của Việt Nam. Hiện nay, có khoảng 1000 người Việt đang sinh sống, học tập và làm việt tại Cuba. Thậm chí có rất nhiều doanh nhân Việt thành danh tại đây, đơn cử như ông Trần Thanh Tú, tổng giám đốc công ty Thái Bình. Quốc gia được coi là người anh em thân tình nhất với Việt Nam cũng nằm trong danh sách các quốc gia công nhận quốc tịch dựa trên nơi sinh.

7. DOMINICA

Dominica

Cảnh quan thiên nhiên trù phú, nhiều hang động kết hợp, những ngôi nhà lộng lẫy sang trọng theo phong cách kiến trúc Victoria và truyền thuyết về những tên cướp biển là những điều nổi bật để hình dung về quốc gia này. Dominica cũng là một trong số các quốc gia trao quốc tịch cho những người sinh ra trên lãnh thổ của quốc gia này.

Như vậy, sở hữu thẻ xanh Hy Lạp cũng là một cách thức để đầu tư cho tương lai con cái, là bàn đạp để con cái nhà đầu tư có thêm quốc tịch thứ hai, và hưởng hàng ngàn lợi thế ưu việt khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464
  • Zalo: 0931406464
  • Youtube: BGG VIỆT NAM
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
  • Tiktok: @duhocbluegalaxy