thực tập có lương

Thực tập có lương tại một số quốc gia

Nếu bạn đang có ước mơ du học nhưng vẫn còn ngần ngại vì vấn đề tài chính thì thực tập có lương tại một số quốc gia sẽ là một giải pháp tương đối tối ưu cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các quốc gia đó.

Thực tập có lương tại một số quốc gia

Thực tập có lương tại Úc

Theo báo cáo thường niên của tổ chức World Travel & Tourism Council, ngành Du lịch Khách sạn – Nhà hàng đóng góp tổng cộng 9,8% GDP Thế giới tương đương 7,2 nghìn tỷ USD. Lĩnh vực này cũng tạo ra 284 triệu việc làm trên toàn cầu và luôn nằm trong TOP 10 ngành “hot” nhất thế giới. Và Úc là một trong các quốc gia đang đứng đầu trên thế giới trong việc đào tạo thực tập có lương về lĩnh vực này.

Du học sinh sẽ có có 1.200 giờ thực tập có lương cho bậc cử nhân và 600 giờ cho bậc thạc sĩ, mức lương 20-25 AUD/giờ, , tổng thu nhập mà một sinh viên kiếm được có thể lên đến 30.000 AUD Ngoài ra, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 40 giờ/hai tuần trong khi học và làm toàn thời gian 40 giờ/một tuần vào các kỳ nghỉ, lễ, tết. Mức lương tối thiểu theo quy định là 16,87 AUD một giờ nên sinh viên có thể kiếm thêm từ 1.500-2.000 AUD một tháng.

thực tập có lương
thực tập có lương

Thực tập có lương tại Tây Ban Nha

Tây Ban Nha cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn khi muốn thực tập có lương. Là một nước có đầu vào nhập học không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, Tây Ban Nha hiện đang được rất du học sinh quan tâm. Không những thế chi phí học tập và sinh hoạt tại Tây Ban Nha thuộc hàng rẻ nhất châu Âu. Chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha chỉ từ dao động từ 300 – 400E/tháng (7.5 – 10 triệu), phải chăng hơn rất nhiều so với Úc (17-19 triệu/tháng), Canada (17 triệu/tháng)…

Ngoài  bằng cấp quốc tế, du học sinh sẽ được thực tập có lương từ 4-6 tháng dành cho sinh viên năm 2, 3 và năm cuối hoặc năm cuối của Trung cấp hoặc Cao đẳng.

Nếu bạn đang ngưỡng mộ nền giáo dục của bất kì quốc gia nào và bạn đang tìm kiếm một nơi học tập và nghiên cứu với chi phí hợp lý tại quốc gia đó thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Tại sao nên chọn Liên hệ Blue Galaxy Group

 1. Blue Galaxy Group có hiểu biết toàn diện về hệ thống giáo dục và chính sách visa nên có thể tư vấn chính xác, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin cho quý vị phụ huynh và du học sinh.
 2. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ du học chúng tôi có thể giúp cho các du học sinh nhận được các học bổng hoặc các ưu đãi mà các trường quốc tế trên thế giới cấp .
 3. Tỷ lệ đậu phỏng vấn visa khi Blue Galaxy Group hỗ trợ gần như là tuyệt đối. Blue Galaxy Group được đánh giá là công ty du học thuộc hàng các công ty dẫn đầu về tỷ lệ visa cao nhất hiện nay.
 4. Chún g tôi luôn minh bạch về tài chính, các chi phí được liệt kê rõ ràng, đầy đủ, chính xác.
 5. Đội ngũ nhân viên của Blue Galaxy Group được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và luôn thân thiện cởi mở.
 6. Chúng tôi luôn hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học, điều mà rất ít công ty tư vấn du học có thể làm được;
 7. Thông tin về các học bổng được chúng tôi cập nhật liên tục và chia sẻ hoàn toàn miễn phí đến quý vị phụ huynh và du học sinh.

Liên hệ Blue Galaxy Group để biết được chương trình thực tập có lương tại các quốc gia

 • Tầng 10, 289 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM
 • Tel: (028) 6285 6557
 • Email: info@bgg.edu.vn
 • Website: www.bgg.edu.vn

Hãy liên hệ với Blue Galaxy Group, sự hài lòng của các bạn là phương châm hoạt động của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày an lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *