tìm hiểu khoa quản lý trường đại học nguyên trí

Tìm hiểu Khoa Quản Lý trường Đại học Nguyên Trí

Khoa Quản Lý: Kỷ nguyên mới cho giáo dục quản lý ở Đài Loan

1) GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT

Được thành lập vào năm 1993, Khoa Quản lý trường Đại học Nguyên Trí – Yuan Ze đã đạt được nhiều nổi bật và từ lâu đã được công nhận là Khoa Quản Lý tốt nhất ở Đài Loan. Qua gần hai thập kỷ làm việc chăm chỉ và lập kế hoạch, Khoa đã tạo dựng được danh tiếng học thuật dựa trên việc theo đuổi sự xuất sắc trong giáo dục quản lý. Vào năm 2010, Khoa đã quyết định chuyển đổi cơ cấu tổ chức của mình. Kết quả là xây dựng một Môi trường Hướng tới Sinh viên. 

Trong năm 2011 và 2012, Khoa đã đạt được chứng chỉ kép AACSB (Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh) và ACCSB (Chương trình giảng dạy bằng tiếng Trung). Sau khi đạt được chứng nhận “A kép”, Khoa đã mở rộng sự hiện diện của mình trên phạm vi quốc tế và đã mở rộng đáng kể mạng lưới các trường hợp tác trên khắp thế giới. Khoa luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và tin tưởng rằng trong tương lai gần sẽ đạt được mục tiêu trở thành Khoa song ngữ quốc tế. Hơn nữa, Khoa muốn nâng cao tác động của mình đối với thế giới đang thay đổi và hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Khoa Quản Lý hàng đầu ở Châu Á.

Khoa đã đặt mục tiêu trở thành một trung tâm đổi mới và đang tìm cách đóng góp tích cực vào việc phát triển nghiên cứu theo định hướng ứng dụng và tăng cường hợp tác giữa các ngành, tổ chức và quốc gia. Đổi mới là một công cụ quan trọng giúp Khoa đáp ứng những thách thức đa dạng của môi trường bất ổn hiện nay trong giáo dục đại học. Khoa đã phát triển các chiến lược mới để tuyển dụng sinh viên bằng cách đóng vai trò là cầu nối giữa ngành và trường đại học nhằm tạo điều kiện hợp tác, thúc đẩy các nghiên cứu tiên tiến và trang bị cho sinh viên các kỹ năng quản lý. Ngoài ra, Khoa đang đào tạo sinh viên của mình không chỉ để thành công trong nhiều lĩnh vực mà còn trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp theo.

2) MỤC TIÊU HỌC TẬP KHOA QUẢN LÝ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYÊN TRÍ

Hướng đến sinh viên, Khoa đã thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh để trau dồi năng lực cốt lõi của sinh viên thông qua việc học tập, trao đổi sinh viên quốc tế, các chương trình thực tập, hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của sinh viên, tương tác giảng dạy, hỗ trợ hành chính và sự hỗ trợ từ ngành công nghiệp và xã hội.

Mục tiêu học tập của Chương trình BBA/EBBA


 • Thể hiện kỹ năng giải quyết vấn đề, được hỗ trợ bởi các kỹ thuật phân tích và định lượng thích hợp 
 • Sinh viên của Khoa sẽ là những người giao tiếp hiệu quả
 • Hiểu rõ tầm quan trọng của việc cư xử có đạo đức trong cuộc sống nghề nghiệp 
 • Thể hiện kiến ​​thức cơ bản về quản trị kinh doanh, tài chính, kinh doanh quốc tế hoặc kế toán.

Mục tiêu học tập Chương trình MS


 • Thể hiện các kỹ năng giải quyết vấn đề phức tạp, được hỗ trợ bởi các kỹ thuật phân tích và định lượng tiên tiến .
 • Giao tiếp thành thạo và hiệu quả trong tổ chức.
 • Hiểu rõ tầm quan trọng của việc cư xử có đạo đức trong cuộc sống nghề nghiệp và thể hiện sự quen thuộc với những tình huống khó xử về đạo đức phát sinh trong lĩnh vực chuyên môn của sinh viên
 • Có thể xác định các vấn đề tài chính hoặc kế toán trong cuộc sống thực và giải thích các hiện tượng liên quan dựa trên các khái niệm lý thuyết tài chính hoặc kế toán.
 • Có thể xây dựng các chiến lược và chính sách tài chính hoặc kế toán để đưa ra các giải pháp khả thi về mặt lý thuyết và thực tế cho các vấn đề thực tế trong cuộc sống.

Mục tiêu học tập của Chương trình MBA:


 • Thể hiện kỹ năng giải quyết vấn đề, được hỗ trợ bởi các kỹ thuật phân tích và định lượng thích hợp .
 • Sinh viên của Khoa sẽ là những người giao tiếp hiệu quả.
 • Hiểu rõ tầm quan trọng của việc cư xử có đạo đức trong cuộc sống nghề nghiệp của họ.
 • Thể hiện kiến ​​thức nâng cao hơn trong quản trị kinh doanh
 • Xử lý khả năng tích hợp các nền tảng kỷ luật của quản lý kinh doanh.

Mục tiêu học tập của Chương trình EMBA


 • Thể hiện các kỹ năng phân tích tích hợp để ra quyết định, xây dựng chiến lược và thực hiện chiến lược 
 • Thể hiện khả năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp nâng cao
 • Hiểu rõ tầm quan trọng và những khó khăn của việc cư xử có đạo đức trong cuộc sống nghề nghiệp 
 • Thể hiện các kỹ năng giải quyết vấn đề, được hỗ trợ bởi các kỹ thuật phân tích phù hợp và kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân trong bối cảnh quản lý kinh doanh.
 • Thể hiện khả năng hiểu biết rộng hơn trong việc đánh giá các quy trình và hệ thống hoạt động khác nhau trong môi trường doanh nghiệp.

Mục tiêu học tập của Chương trình Ph.D


 • Thể hiện kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và thành thạo các kỹ thuật phân tích đã chọn.
 • Tiến hành, thiết kế và thực hiện các nghiên cứu tiến sĩ độc lập trong lĩnh vực chuyên môn của họ.
 • Sinh viên của Khoa sẽ là những người giao tiếp hiệu quả và có thể trình bày hiệu quả các kết quả nghiên cứu của mình trong bài bảo vệ bằng lời nói .
 • Hiểu rõ tầm quan trọng của việc cư xử có đạo đức trong cuộc sống nghề nghiệp
 • Sinh viên của Khoa sẽ chứng minh rằng họ là những nhà tư tưởng phản biện và phản xạ, quen thuộc với các nguyên tắc của phương pháp nghiên cứu.

3) HỌC BỔNG

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn ngôi trường học đó là chính sách xét duyệt học bổng. Học bổng đầu vào của EBBA – BBA đại học Nguyên Trí khá là khó. Không chỉ tiêu chí xét duyệt hồ sơ cao mà các giáo sự còn đánh giá khả năng ứng dụng ngoại ngữ của bạn thông qua buổi phỏng vấn ngắn gọn chỉ từ 10-15 phút. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật kỹ khi nộp hồ sơ nhé.
Có khổ cực thì có quả ngọt. Tuy vòng vào khá khó nhưng chất lượng học tại cả EBBA hay BBA của đại học Nguyên Trí chưa bao giờ là một điều thắc mắc. Đại học Nguyên Trí xét duyệt học bổng cho sinh viên dựa vào kết quả, biểu hiện của bạn trong học kỳ trước. Có nghĩa là điểm số, ranking

Hiện nay, học bổng của đại học Nguyên Trí cập nhật như sau:

Hệ Đại học:
Top 20 ranking lớp: Miễn 100% học phí
Top 40 ranking lớp: Miễn 50% học phí
Top 60 ranking lớp: Miễn 20% học phí

Hệ Thạc sĩ:
Top 50 ranking lớp: Miễn 100% học phí
Top 70 ranking lớp: Miễn 50% học phí
*Điều kiện trên là điều kiện cơ bản. Các khoa có thể có tăng, hạ, thêm mức yêu cầu tùy vào tình hình, chất lượng học viên.

Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn