tổng quan ngành thiết kế thời trang trường đại học tỉnh ngô

Tổng quan ngành Thiết Kế Thời Trang trường Đại học Tỉnh Ngô

Ngành thiết kế thời trang đang là 1 hướng mới dành cho các sinh viên đam mê về thời trang

Trong xã hội hiện đại với chất lượng sống và nhu cầu thẩm mỹ không ngừng được nâng cao như hiện nay, con người ngày càng quan tâm đến việc mặc đẹp. Lĩnh vực thời trang cũng vì thế mà được quan tâm nhiều hơn.

Thế giới thời trang không chỉ xoay quanh nhà thiết kế, người mẫu với những sàn catwalk hoành tráng, mà còn có nhiều vị trí về kinh doanh dành cho các bạn trẻ say mê sự sáng tạo.

Hôm nay cùng BGG tìm hiểu về ngành Thiết kế thời trang tại Đại học Kỹ Thuật Tỉnh Ngô nhé

1/ MỤC TIÊU CỦA NGÀNH

Mục tiêu của ngành là cung cấp đào tạo kỹ thuật đầy đủ về tóc, trang điểm, tạo kiểu và thiết kế tích hợp thời trang. Ngành thiết kế thời trang của Trường cung cấp hai mô-đun giáo dục cho sinh viên phù hợp với xu hướng của ngành thời trang. Ngành đặt trọng tâm vào thẩm mỹ, phát triển khoa học, công nghệ và phát triển nhân cách để nâng cao cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế cho sinh viên.

2/ NĂNG LỰC CỐT LÕI

Năng lực cốt lõi bao gồm: tóc, trang điểm, tạo kiểu và thiết kế tích hợp thời trang.

3/ NỘI DUNG KHÓA HỌC

tổng quan ngành thiết kế thời trang đại học tỉnh ngô

Thời trang, tóc, trang điểm, thiết kế tạo kiểu phim và truyền hình, trang điểm hiệu ứng đặc biệt, nghệ thuật làm móng, tạo mẫu, xếp nếp, thiết kế quần áo, thiết kế phụ kiện, đồ họa thời trang và các phương tiện kỹ thuật thiết kế khác nhau.

4/ ĐẶC ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

Nhằm mục đích phát triển nghề nghiệp của sinh viên và mang lại cơ hội việc làm tốt hơn cho mình, Trường đã hợp tác với ngành công nghiệp thời trang để sinh viên có được kinh nghiệm quý báu từ những người kỳ cựu trong lĩnh vực này. Thành phần không thể thiếu của sự hợp tác trong ngành được đưa vào chương trình giảng dạy, trong đó nhấn mạnh đến việc nâng cao kỹ năng thực hành và chuẩn bị cho các giấy phép chuyên môn liên quan rất quan trọng cho việc làm trong tương lai. Khoa rất khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi quốc gia và quốc tế để mở rộng tầm nhìn và tăng khả năng cạnh tranh toàn cầu của mình.

tổng quan ngành thiết kế thời trang đại học tỉnh ngô

5/ CƠ HỘI VIỆC LÀM

  • Sinh viên thành thạo trong các lĩnh vực tạo kiểu tóc có thể phát triển thành nhà tạo mẫu dự án độc lập, nhà tạo mẫu móng, nhà thiết kế trang phục, nhà thiết kế thời trang và nhà thiết kế phụ kiện, v.v. 
  • Những người trong lĩnh vực thiết kế có thể theo đuổi sự nghiệp trong ngành kinh doanh thời trang, người tổ chức đám cưới, người lập kế hoạch triển lãm và sự kiện thời trang cũng như quan hệ công chúng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn