Trang Web Luyen Thi Nghe Pte

Top 4 trang web hữu ích dành cho luyện thi nghe PTE

Trang Web luyện thi nghe PTE

Việc nghe được nhiều giọng chuẩn trong Tiếng Anh sẽ giúp mọi người nâng cao kỹ năng Listening trong giao tiếp cũng như các kỳ thi Quốc tế, trong đó có IELTS và PTE, ngoài ra việc nghe thường xuyên còn giúp các bạn rất nhiều trong việc luyện Speaking nữa.

BGG xin gợi ý 4 trang Web luyện thi nghe PTE hay để mọi người nghe lại và thực hành

1/ Natural Reader

Miễn phí sử dụng online, giao diện đẹp, có thể tùy chỉnh tốc độ đọc, lựa chọn giọng đa dạng.

Natural Reader Trang Web Luyen Thi Nghe Pte Huu Ich
Giao diện trang WebNatural Reader

Website: naturalreaders.com

2/ toPhonetics

Miễn phí sử dụng online và phiên âm Quốc tế

Tophonetics Trang Web Luyen Thi Nghe Pte Huu Ich
Giao diện trang Web toPhonetics

Website: tophonetics.com

3/ Esl-lab

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Esl-lab nằm ở việc trang web này phân chia các bài nghe thành 3 nhóm riêng biệt theo từng cấp độ: nhóm Dễ (Easy), nhóm Trung Bình (Intermediate)nhóm Khó (Difficult). Do đó, dù bạn đang muốn luyện nghe tiếng Anh cơ bản, có nguyện vọng thực hành nghe tiếng Anh giao tiếp, hay khả năng nghe tiếng Anh của bạn đã ở mức khá giỏi và bạn cần những nguồn tham khảo có độ khó phù hợp, Esl-lab sẽ là trang web tuyệt vời để bạn luyện nghe tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, vào bất cứ lúc nào, và tại bất kì đâu.

Esl Lab Trang Web Luyen Thi Nghe Pte Huu Ich
Giao diện trang Web Esl-lab

Một ưu điểm khác của Esl-lab chính là các chủ đề đa dạng, giúp người học tích lũy thêm nhiều kiến thức phổ thông thiết yếu trong cuộc sống

Website: esl-lab.com

4/ Elllo

Có thể xem Elllo là một thư viện điện tử với hơn 1400 bài tập luyện nghe tiếng Anh miễn phí. Các bài nghe có nội dung vô cùng phong phú với nhiều đề tài thú vị về cuộc sống, và người nói của mỗi bài nghe cũng đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, cho phép bạn làm quen với nhiều chất giọng khác nhau. Chưa kể, Elllo chính là một thư viện khổng lồ với các bài nghe vô cùng đa dạng, từ Sự sống trên Sao Hỏa, Bitcoin, cho đến những cuộc hội thoại về đời sống, giúp bạn luôn tìm được một điều mới đáng để học hỏi trong quá trình luyện kỹ năng IELTS Listening

Elllo Trang Web Luyen Thi Nghe Pte Huu Ich
Các bài nghe mẫu với nhiều chủ đề của Web Elllo

Chỉ cần nhấp chuột vào chuyên mục “Audio Lessons” của Elllo và chọn cho riêng mình bài nghe với chủ đề bạn cảm thấy hứng thú nhất, bạn sẽ được tiếp cận các công cụ hữu ích, chẳng hạn như phụ đề (Transcript). Trong mỗi phần phụ đề, Elllo in đậm kỹ càng các từ vựng hay và làm riêng một chuyên mục về từ vựng kế bên để người dùng có thể học thêm được những từ vựng mới có kèm thêm ví dụ qua mỗi lần nghe. Không chỉ vậy, các bài tập luyện nghe tiếng Anh điền vào chỗ trống và bài tập trắc nghiệm sẽ giúp bạn củng cố thêm những từ vựng, kiến thức đã nghe qua.

Website: elllo.org

Hy vọng với 4 trang web luyện nghe Tiếng Anh BGG vừa chia sẻ là một tài liệu hữu ích cho mọi người không những trong thời gian luyện tập PTE Speaking hay Listening mà còn bổ trợ cho những công việc, nghiên cứu khác nữa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
  • Zalo: 0931406464
  • Youtube: BGG VIỆT NAM
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
  • Tiktok: @duhocbluegalaxy