Trai He Du Hoc My 2023

Trại hè du học Mỹ – Hành trình cùng con khôn lớn mỗi ngày

Trại hè du học Mỹ 2023

Tham gia khóa du học hè tại Mỹ các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Mỹ, được khám phá thành phố và các Trường Đại học nổi tiếng và các hoạt động từ ngoại khóa như bắn cung, trèo cây cho đến trải nghiệm mùa hè đáng nhớ trong rừng.

Du Hoc He My 2023 2

Chương trình mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm khi được tham quan các địa điểm đẳng cấp thế giới tại Mỹ và thưởng thức các món ăn nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, bạn cũng được lãnh hội nhiều kiến thức mới về các môn đại cương kinh doanh toàn cầu của chương trình đại học Mỹ. Khóa học sẽ mang đến nhiều kiến thức mới cùng với đó là học sinh được trải nghiệm quá trình học tập của sinh viên đại học Mỹ. Từ đó hiểu hơn về phương pháp giảng dạy của trường, văn hóa và cuộc sống sinh viên Mỹ.

1/ Lịch trình tham gia trại hè du học Mỹ

 • Thời lượng trại hè: 2 – 3 tuần
 • Độ tuổi học sinh: 8 – 18 tuổi

1.1/ Hoạt động 1

Tham gia học Kỹ năng lãnh đạo, Thuyết trình, Tranh biện và Tìm hiểu văn hóa Lịch sử Mỹ với bài giảng liên kết tại Đại học Harvard và MIT

Du Hoc He My 2023 7

1.2/ Hoạt động 2

Trải nghiệm các Khóa học Robot, Thí nghiệm khoa học cùng giảng viên Harvard và MIT, tham quan Trạm vũ trụ NASA

Du Hoc He My 2023 6

1.3/ Hoạt động 3

Tham gia trại hè dã ngoại với học sinh Mỹ: bắn cung, trèo cây, bơi thuyền, chơi các trò chơi dân gian của Mỹ, trải nghiệm mùa hè đáng nhớ trong rừng

Du Hoc He My 2023

1.4/ Hoạt động 4

Tham quan New York, Washington DC và hàng loạt các trường Đại học hàng đầu của Mỹ như ĐH Colombia, ĐH Cornell, ĐH New York, ĐH Yale,…

2. Học sinh sẽ nhận được gì sau khi tham gia chương trình trại hè du học Mỹ?

2.1/ Trau dồi khả năng ngoại ngữ

Du học hè 2023 sẽ giúp trẻ trau dồi khả năng ngoại ngữ. Ngôn ngữ là phải hòa trộn vào cuộc sống thì khả năng giao tiếp mới nhanh chóng cải thiện được và du học hè chính là cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ cho trẻ. Những giờ học bổ ích với những chương trình học được thiết kế linh hoạt giúp trẻ tiếp nhận thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho bản thân một cách tự nhiên nhất không áp lực.

Du Hoc He My 2023 8

Phương pháp học chủ động cùng lối tư duy phân tích, phản biện tại đây sẽ giúp trẻ làm quen trước khi đi du học là tiền đề cho các khóa du học dài hạn tiếp theo. Các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình xen kẽ thường xuyên vào giờ học giúp trẻ tôi luyện nâng cao và hoàn thiện kỹ năng trình bày quan điểm, kỹ năng quản lý lãnh đạo, kỹ năng tương tương tác và đưa ra quyết định. Những kỹ năng này giúp trẻ học tập và làm việc chủ động, tích cực hơn.

Tham gia trại hè các bé sẽ có cơ hội được giao lưu ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt. Giáo viên là những thầy cô bản ngữ nhiều kinh nghiệm cộng với sự hướng dẫn tận tình sẽ khiến cho việc học ngoại ngữ của trẻ trở lên hiệu quả hơn. Đặc biệt hơn môi trường sống xung quanh là các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, giải trí, thể thao là các chủ đề thực tế cộng với văn hóa tại địa phương sẽ giúp trẻ cảm nhận du học vẫn giống như là một kỳ nghỉ đa sắc màu.

2.2/ Tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế, khám phá nền văn hóa mới

Trại hè 2023 là sự trao đổi văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới. Các bé sẽ không ngần ngại thể hiện bản sắc và cá tính riêng của mỗi dân tộc cho bạn bè quốc tế và ngược lại. Giao lưu với bạn bè thế giới sẽ giúp bé có thêm bạn bè mới, giúp bé tự tin hơn, không còn ngần ngại khi làm quen mở rộng mối quan hệ nữa.

Du Hoc He My 2023 3

Các bạn du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới với đa dạng các nền văn hóa sẽ giúp trẻ có thêm những trải nghiệm, tự tìm tòi, học hỏi để mở mang kiến thức.

Các em làm quen và kết thân nhiều bạn mới đến từ nhiều quốc gia. Không những thế, đây còn là cơ hội để các em khám phá bản thân. Trước kia, các em chưa từng nghĩ mình có thể làm một chiếc bánh pizza, biểu diễn một tiết mục văn nghệ trên sân khấu hay dựng một chiếc lều giữa rừng. Nhưng với du học hè, những điều đó là hoàn toàn có thể.

2.3/ Nâng cao kỹ năng sống tự lập

Chỉ với vài tuần du học hè, khoảng thời gian không dài nhưng các em được vui chơi, khám phá nền văn hóa và những địa danh nổi tiếng của Mỹ. Tự chăm sóc cho mình, tự chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi trong ngày khi không có cha mẹ ở bên nhắc nhở sẽ giúp trẻ tôi luyện tính tự lập và trưởng thành, vững chắc hơn.

Summer Camp, trại hè, du học hè 2023 sẽ giúp con nâng cao kỹ năng sống tự lập. Thông qua chuyến đi này, các em cũng sẽ định hình được những điều mình sẽ đối mặt khi đi du học, từ đó có thể giúp các em quyết định chính xác hơn tương lai của mình.

2.4/ Giúp bạn chạm tay đến ước mơ

Khi tham gia du học hè, các bạn sẽ được tham quan các trường đại học danh giá trên thế giới, nuôi nấng ước mơ du học dài hạn của bản thân mình.

2.5/ Làm đẹp “profile” giúp ghi điểm cho mục tiêu du học tương lai

Du Hoc He My 2023 9

Du học hè sẽ là cơ hội tốt để các học sinh được sống, học tập và trải nghiệm như một du học sinh thực thụ trong một khoảng thời gian ngắn, đồng thời có được một định hướng rõ ràng và đúng đắn cho lộ trình du học dài hạn của mình. Các em được học tập tại trường và sinh sống trong môi trường thực tế cùng gia đình bản xứ, được gặp gỡ và kết bạn với bạn bè quốc tế. Ngoài ra, được khám phá văn hóa, con người ở quốc gia sở tại sẽ giúp trang bị cho các em kiến thức và tâm lý cho chuyến du học dài hạn.

2.6/ Điểm cộng cho hồ sơ xin visa

Mỹ là quốc gia phát triển đứng đầu thế giới. Vì vậy việc từng có visa đến nước này sẽ là một điểm lợi cho các bạn học sinh có ý định du học hoặc du lịch tại các nước khác như Úc, Canada, các nước châu Âu,…

TRẠI HÈ DU HỌC MỸ 2023 “KHÁM PHÁ – TRẢI NGHIỆM – TRƯỞNG THÀNH”

Đăng ký ngay tại đây để nhận lộ trình chi tiết và học phí

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
  • Zalo: 0931406464
  • Youtube: BGG VIỆT NAM
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
  • Tiktok: @duhocbluegalaxy