Trung Tam Du Hoc Dai Loan Uy Tin Tai Thanh Pho Ho Chi Minh

Trung tâm du học Đài Loan uy tín, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm du học Đài Loan uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Du học Đài Loan đang dần trở thành xu hướng du học thời hiện đại. Nói như vậy vì Đài Loan có những ưu điểm nổi bật về cả chất lượng giáo dục lẫn chi phí mà du học sinh nhận được.

Việc chọn đúng một Trung tâm du học Đài Loan uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, có hiểu biết sâu sắc và luôn cập nhật thông tin về quy định mới của Văn phòng Kinh té Đài Bắc là yếu tố quyết định đến thành bại của kế hoạch du học Đài Loan

Chính vì du học Đài Loan đang nhận được sự quan tâm của nhiều người mà kéo theo sự xuất hiện của các trung tâm tư vấn du học Đài Loan “ như nấm mọc sau mưa”. Điều đó khiến cho các vị phụ huynh, các em học sinh và sinh viên trở nên bối rối và khó lòng lựa chọn giữa vô vàn trung tâm tư vấn du học Đài Loan. Bài viết dưới đây sẽ đưa những tiêu chí đánh giá trung tâm Du học Đài Loan uy tín từ đó phần nào giúp cho mọi người có cái nhìn kỹ càng hơn về trung tâm tư vấn du học Đài Loan TP.HCM nói riêng, và Việt Nam nói chung, từ đó chọn lựa được cho mình một tổ chức đáng tin cậy.

1/ 11 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ TRUNG TÂM DU HỌC ĐÀI LOAN UY TÍN

Tiêu chí 1: Danh tiếng thương hiệu

Mức độ danh tiếng thương hiệu là một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định lựa chọn một trung tâm uy tín. Số lượng các công ty tư vấn du học Đài Loan ở Việt Nam rất nhiều nhưng những công ty thật sự uy tín thì không có nhiều. Các trung tâm uy tín thì luôn được đông đảo phụ huynh, học sinh du học sinh lựa chọn và gửi gắm niềm tin. Cũng như công ty đó chưa có scandal hay những sự cố đáng kể. Và đặc biệt công ty đó luôn tạo dựng và duy trì một danh tiếng tốt trong thị trường du học Đài Loan

Tiêu chí 2: Chi phí du học Đài Loan rõ ràng, minh bạch

Chi phí là vấn đề mà các bạn học viên và phụ huynh đặt sự quan tâm hàng đầu trong việc lựa chọn một trung tâm du học. Đối với những công ty luôn minh bạch, rõ ràng, chẳng hạn như: tổng chi phí dịch vụ là bao nhiêu? Học phí bên trường và KTX bao nhiêu? Chi phí đó là chi trả cho bao nhiêu tháng? Phí nhập học, phí bảo hiểm, phí tài liệu như thế nào? Những chi phí đó sẽ được chia ra đóng từng đợt ra sao?… Thì chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn. Thay vì chỉ đưa cho khách hàng một biên lai yêu cầu đóng nguyên 10,000$ hay 12,000$ (số tiền này chỉ là ví dụ) mà chính khách hàng cũng không biết số tiền đó bao gồm những gì.

Tiêu chí 3: Đội ngũ nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ chuyên nghiệp

Các trung tâm thường sẽ tư vấn miễn phí 100% về việc chọn trường, ngành học phù hợp với học viên cũng như các chi phí cần phải đóng. Đây là bước đầu để trung tâm tạo dựng lòng tin với khách hàng. Dựa vào các tiêu chí như: điểm cấp 3, học lực, tài chính gia đình, nguyện vọng,… của học viên, các trung tâm sẽ tư vấn cho học viên nên học ở thành phố, khu vực hay trường nào? Trường đó có thế mạnh là gì? Hay chi phí sinh hoạt ở khu vực đó là bao nhiêu? Một trung tâm tốt chắc chắn sẽ tư vấn tận tình mọi thắc mắc của học viên, giúp các bạn có thể định hướng rõ về lựa chọn của mình.

Tiêu chí 4: Đảm bảo chất lượng làm hồ sơ và quá trình học tiếng Trung

Trung tâm phải thông báo chi tiết từng quá trình làm hồ sơ đến học viên (và phụ huynh):

 • Thu những hồ sơ nào của học viên?
 • Hồ sơ đó là bản gốc hay bản photo hay bản công chứng?
 • Lúc nào nộp hồ sơ sang trường?
 • Lúc nào sẽ phỏng vấn?
 • Nộp hồ sơ visa hay phỏng vấn tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc Tp.HCM lúc nào?

Việc này có thể giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng trước, tránh bị bỡ ngỡ.

Ngoài ra, trung tâm cũng phải quan sát, theo dõi tình hình học tập của học viên để biết được khả năng học của bạn đó như thế nào? Nếu chưa tốt thì phải xử lý ra sao? Hay bạn học viên đó có nghỉ học thường xuyên hay kiểm tra điểm thấp hay không học bài không?… Nếu học viên không tuân thủ những quy định của trung tâm đưa ra thì sẽ ‘được’ thông báo về phụ huynh. Những điều này các trung tâm chỉ muốn học viên tuân theo đúng quy định và cũng như để đạt được kết quả tốt nhất.

Tiêu chí 5: Đánh giá của học viên trên các trang mạng xã hội

Tính năng “Đánh giá” trên các fanpage của các trung tâm du học là một nơi để mọi người có thể xem nhận xét về trung tâm đó. Đa phần các học viên đưa ra nhận xét và đánh giá trung tâm mà mình đi vào mục này. Đây là tiêu chí khá khách quan để các bạn có thể tìm một trung tâm uy tín cho mình. Tuy nhiên, vẫn xuất hiện một số đánh giá dùng tài khoản ảo, nên các bạn có thể kiểm tra độ tin cậy bằng cách truy cập vào tài khoản đó.

Tiêu chí 6: Tỷ lệ đậu phỏng vấn visa cao

Chất lượng của một trung tâm sẽ được phản ánh một phần qua tỷ lệ đậu phỏng vấn xin visa du học Đài Loan của học viên cao hay thấp. Vì trung tâm chịu trách nhiệm giảng dạy tiếng Trung, ôn luyện việc phỏng vấn cho học viên với trường hay với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc Tp.HCM. Cho nên nếu quá trình giảng dạy của trung tâm tốt, đạt được tiêu chuẩn thì không có lý do gì mà học viên lại rớt visa.

Trên thực tế không thể khẳng định rằng trung tâm của mình sẽ đạt được tỷ lệ đậu visa 100% (vì một vài nguyên nhân khách quan). Tuy nhiên một trung tâm uy tín sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm một phần và hoàn trả một phần hoặc toàn bộ chi phí mà học viên đã đóng.

Tiêu chí 7: Liên kết với các trường Đại học Đài Loan

Các trường Đại học Đài Loan khi quyết định ký hợp tác với một trung tâm du học nào đó, thì họ phải tìm hiểu rất kỹ về trung tâm đó. Mục đích là để đảm bảo chất lượng tuyển sinh DHS Việt Nam. Vì vậy, một trung tâm du học Đài Loan uy tín thì sẽ được các trường Đại học Đài Loan ‘để ý’ nhiều và đồng thời cũng liên kết được với nhiều trường. Lợi ích trong việc ký kết hợp tác là để tạo điều kiện dễ dàng cho học viên khi đăng ký nhập học ở trường này.

Tiêu chí 8: Đào tạo tiếng Trung và ôn luyện phỏng vấn của Trung tâm

Đào tạo tiếng Trung cho học viên trước khi du học là điều kiện thiết yếu nhất mà một trung tâm du học phải thực hiện. Nếu trung tâm xem nhẹ nhiệm vụ này thì không những gây nguy hại cho du học sinh mà còn chịu ảnh hưởng xấu. Tiếng Trung là hành trang quan trọng nhất để các bạn học viên vượt qua phỏng vấn với Trường hay với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (Thực tế bạn vẫn có thể phỏng vấn bằng tiếng Việt nhưng chỉ đối với hệ vừa học vừa làm nhưng như vậy sẽ không ấn tượng với người phỏng vấn và khả năng rớt Visa sẽ cao hơn) và ngay cả khi qua Đài Loan học tập. Khi tiếng Trung bạn được chuẩn bị tốt, thì bạn sẽ có những lợi thế vô cùng lớn khi sống tại Đài Loan

 • Rút ngắn thời gian học tiếng và tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể
 • Dễ dàng tiếp thu và thích nghi với việc học tập và cuộc sống ở Đài Loan
 • Cơ hội nhận được học bổng cao
 • Dễ dàng tìm được một công việc làm thêm tốt và thu nhập cao

Tiêu chí 9: Hỗ trợ sau khi qua Đài Loan

Hầu hết các trung tâm du học Đài Loan đều kết thúc hợp đồng sau khi học viên đã có visa và bay sang Đài Loan. Nhưng đậu visa mới chỉ là khởi đầu. Chắc chắn khi sang Đài Loan, các bạn học viên sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Và các bạn đó rất cần đến sự trợ giúp của trung tâm đã hỗ trợ mình ở Việt Nam. Đặc biệt, khi phụ huynh muốn qua thăm con hay chuyển tiền giữa gia đình và học viên hay làm hồ sơ chuyên ngành…. Một trung tâm tốt chắc chắn 100% sẽ luôn đồng hành với bạn và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

Tiêu chí 10: Ký túc xá hỗ trợ học viên ở xa

Hầu hết ở các tỉnh thành ngoài Hồ Chí Minh rất ít các công ty du học Đài Loan. Và nếu ở ngoài TP.HCM cũng khá bất tiện trong việc làm hồ sơ (vì công việc này cần phải thực hiện ở HCM). Và vì lẽ đó, các bạn học viên ở tỉnh đều chọn tới HCM để thực hiện ước mơ du học của mình.

Trong trường hợp bạn đó không có người thân ở HCM thì việc trung tâm sắp xếp chỗ ở là vô cùng cần thiết. Một nơi ở gần trung tâm để thuận tiện cho việc học tiếng Trung hay xử lý hồ sơ thủ tục sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian, công sức. Và gia đình của học viên cũng sẽ yên tâm hơn khi được một trung tâm du học uy tín hỗ trợ.

Tuy nhiên để thuận tiện cho các học viên ở xa ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các Trung tâm đang có xu hướng chuyển sang hình thức dạy tiếng online nên các bạn sẽ không cần phải thường xuyên lên Trung tâm hay phải kiếm ký túc xá nữa

Tiêu chí 11: Giấy phép tư vấn du học của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Bên cạnh giấy phép kinh doanh, bất kỳ trung tâm tư vấn du học nào muốn hoạt động cũng cần được đăng ký và cấp giấy chứng nhận tư vấn du học. Nếu chưa được cấp giấy phép theo đúng quy định pháp luật thì có thể doanh nghiệp đó chưa đủ điều kiện và đang làm chui. Đa phần các bạn bị mất tiền oan, hoặc gặp các sự cố đáng tiếc trong quá trình làm hồ sơ là từ các cá nhân và doanh nghiệp chưa đủ giấy phép… Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra giấy phép của trung tâm đó gồm “Giấy phép kinh doanh” và “Giấy phép tư vấn du học”.

2/ BLUE GALAXY GROUP – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG HỖ TRỢ CON ĐƯỜNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Blue Galaxy Group – tổ chức tư vấn du học Đài Loan TP.HCM được thành lập từ 2017 đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cũng như hỗ trợ xin học bổng cho các ứng viên khi có nhu cầu du học Đài Loan.

Hiểu được những nỗi lo của quý vị phụ huynh và các bạn du học sinh, sẽ là lựa chọn đúng đắn nếu có chúng tôi đồng hành trong hành trình du học Đài Loan. Với đội ngũ tư vấn tận tình, chu đáo và những cố vấn giáo dục có kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại Đài Loan.

3/ MỘT SỐ HÌNH ẢNH ỨNG VIÊN BGG TẠI SÂN BAY

Tiễn ứng viên tại sân bay đi cu học Đài Loan hệ vừa học vừa làm đoàn lee ming tháng 09-2020
Đoàn bay Học viện Lee Ming tháng 09/2020

Tiễn ứng viên tại sân bay đi cu học Đài Loan hệ vừa học vừa làm đoàn lee ming tháng 09-2020

Tiễn ứng viên tại sân bay đi cu học Đài Loan hệ vừa học vừa làm đoàn Lee Ming
Đoàn bay Học viện Lee Ming tháng 09/2021

Tiễn ứng viên tại sân bay đi cu học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Tiễn ứng viên tại sân bay đi cu học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Tiễn ứng viên tại sân bay đi cu học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Tiễn ứng viên tại sân bay đi cu học Đài Loan hệ vừa học vừa làm Tien Ung Vien Du Hoc Dai Loan He Vua Hoc Vua Lam 3 Tiễn ứng viên tại sân bay đi cu học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Tiễn ứng viên tại sân bay đi cu học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Blue Galaxy Group cam kết rằng đưa ra những định hướng du học phù hợp với sở thích và năng lực của bạn, bên cạnh đó giúp bạn tiết kiệm chi phí nhờ các gói học bổng chất lượng đến từ trường Đại học Đài Loan. Nếu cần hỗ trợ tư vấn du học Đài Loan hay thủ tục du học Đài Loan, hãy liên hệ với BGG bằng các kênh dưới đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
 • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
 • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
 • Zalo: 0931406464
 • Youtube: BGG VIỆT NAM
 • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
 • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
 • Tiktok: @duhocbluegalaxy