đại học kỹ thuật y nguyên bội

Đại học Kỹ thuật Y Nguyên Bội (YUMT) | Học bổng 50-100% học phí

Đại học Kỹ thuật Y Nguyên Bội được thành lập năm 1964 do ông Thái Bình Khôn một người có tầm nhìn xa rộng. Từ đó đến nay , trường Nguyên Bội luôn giữ vững tinh thần “ thiếu gì bù nấy ” , luôn cố gắng và tận tụy trên con đường đổi mới và thúc đẩy kỹ thuật y học cũng như chất lượng ngành y . 50 năm qua , dưới sự kiên trì và nỗ lực thông tin hóa , tối ưu hóa và toàn cầu hóa , trường đã ngày một phát triển với quy mô rộng lớn , đào tạo ra những chuyên gia y tế đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp y học của đất nước , khiến Nguyên Bội nhận được sự tín nhiệm trong giới y học , đồng thời chứng minh thành quả giáo dục to lớn và vững chãi của trường . Trong tương lai , trường Nguyên Bội vẫn sẽ tiếp nối truyền thống và kế thừa tôn chỉ của người sáng lập , tiếp tục đào tạo và bồi dưỡng những tài năng quản lý công nghệ y tế , luôn cống hiến vì hạnh phúc và sức khỏe của toàn dân .

Trường Nguyên Bội hiện nay có 10 lớp học Thạc Sĩ và 16 Khoa đào tạo chính quy , phân làm 3 học viện trực thuộc 3 nhóm ngành Y tế hộ lý , sức khỏe phúc lợi . Ngoài các lớp học đầy đủ tiện nghi về cơ sở vật chất và các phòng thí nghiệm , trường còn có vô số các trung tâm thể thao , trung tâm thông tin , trung tâm giáo dục phổ thông , trung tâm sáng tạo , trung tâm tài nguyên giảng dạy đa phương tiện . . . Tòa nhà thông tin và công nghệ sinh học của trường có thư viện phong phú hạng nhất , các phần mềm và phần cứng đa dạng . Tháng 11 năm 2014 , thành lập bảo tàng tranh ảnh y học đầu tiên tại Đài Loan , tạo điều kiện học tập tối đa cho sinh viên , giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều hơn về ngành học , theo kịp nhịp đập của thời đại và có sức cạnh tranh mãnh liệt hơn .

Trường rất chú trọng đến khả năng thực hành của học sinh . Ngoài việc xây dựng các phòng thí nghiệm và phòng thực tập đến việc giới thiệu học sinh đến các bệnh viện và cơ sở y tế để trau dồi kỹ năng thực tế và thực hành chuyên môn , nhận được sự khen ngợi từ giới y học . Từ đó phát triển 5 sáng tạo : ” Sáng tạo trong suy nghĩ, sáng tạo nghiên cứu phát triển , sáng tạo ra thành quả , sáng tạo lập nghiệp, sáng tạo ra khả năng làm giàu ” , phát triển tính cạnh tranh của mỗi cá nhân

1/ THÔNG TIN TỔNG QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y NGUYÊN BỘI

• Tên Tiếng Anh: Yuanpei University of Medical Technology
  • Tên Tiếng Việt: Đại Học Y Nguyên Bội
  • Tên Tiếng Trung:  元培醫事科技大學
  • Năm thành lập: 1964
  • Video giới thiệu trường : https://www.youtube.com/watch?v=e5DMhiN2M8w
  • Địa Chỉ: No.306, Yuanpei Street,Hsinchu,Taiwan 30015,R.O.C
  • Website: https://www.ypu.edu.tw/
  • Thời gian nhập học: tháng 02 và tháng 09 hàng năm

2/ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

• Đại học Kỹ thuật Y Nguyên Bội là trường đại học đầu tiên của Đài Loan chuyên đào tạo và ứng dụng công nghệ y tế
  • Là trường nhiều năm dẫn đầu về tỷ lệ bình chọn các trường được doanh nghiệp yêu thích nhất
  • Là trường Đại học nhận được nhiều thành tích nghiên cứu học tập liên kết Quốc tế cao nhất
  • Liên kết với nhiều trung tâm Quốc tế: Hợp đồng nghiên cứu với SIEMENS Đức, trung tâm ung thư Nhật Bản, bệnh viện Singapore, viện nghiên cứu Koji Nhật Bản,…

3/ CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y NGUYÊN BỘI

Trường công nghệ y và điều dưỡng
  • Hình ảnh y tế và công nghệ X-quang
  • Quản lý chăm sóc sức khỏe
  • Phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ sinh học
  • Điều dưỡng
  • Kỹ thuật y sinh
  • Khúc xạ nhãn khoa
Trường công nghệ sức khỏe
  • Kỹ sư môi trường và sức khỏe
  • Khoa học thực phẩm
  • Quản lý thực phẩm và đồ uống
  • Công nghệ sinh học và dược phẩm
  • Quản lý du lịch và giải trí
Trường công nghệ an sinh
  • Quản lý thông tin
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản lý sức khỏe và giải trí
  • Ngoại ngữ ứng dụng

4/ ĐIỀU KIỆN THAM GIA HỌC BỔNG

Yêu cầu cá nhân Đại học Thạc sĩ
Độ tuổi 18 – 24 22 – 28
GPA Trung bình 3 năm >=8.0 Điểm tích lũy đại học >=8.0
Ngoại ngữ Tocfl 1 trở lên hoặc IELTS 6.0/TOEIC 650 Tocfl 3 trở lên hoặc IELTS 6.0/TOEIC 650

5/ HỌC PHÍ

Học phí 1,500 – 1,900USD
Phí KTX 400 – 700USD
Sinh hoạt phí 1,000 – 1200USD

6/ YÊU CẦU HỒ SƠ

• Bằng tốt nghiệp
  • Bảng điểm (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung) Mỗi ​​bảng điểm phải cung cấp danh sách của tất cả các khóa học.
  • Hai thư giới thiệu (dành cho hệ trên Đại học)
  • Giới thiệu bản thân (Resume)
  • Thư nêu mục đích (Statement of Purpose)
  • Ảnh hộ chiếu (được chụp trong vòng sáu tháng qua và trên nền trắng)
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Anh, chẳng hạn như TOEFL / TOEIC / IELTS
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Trung (TOCFL / HSK)

7/ CÁC KỲ NHẬP HỌC

Tháng 02 & 09 hàng năm

8/ ỨNG VIÊN KHI LÀM HỒ SƠ TẠI BGG SẼ ĐƯỢC CAM KẾT HỖ TRỢ

• Tư vấn trường, ngành phù hợp.
  • Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.
  • Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất.
  • Đảm bảo xin học bổng thành công đối với những hồ sơ đủ điều kiện.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.
  • Hướng dẫn trả lời phỏng vấn.
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại nước ngoài.
  • Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình trong suốt quá trình học tại Đài Loan của ứng viên

9/ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y NGUYÊN BỘI

đại học kỹ thuật y nguyên bội đại học kỹ thuật y nguyên bội

• Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM