CJCU

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯỜNG VINH CJCU

Quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại Học Trường Vinh CJCU

Trường Đại học Trường Vinh CJCU là một trường Đại học tư thục nằm ở phía Nam Đài Loan. CJCU, một cơ sở giáo dục ở Đài Nam được nâng cấp thành trường Đại học tổng hợp vào năm 1993. Hiện nay, Trường Vinh là một trường Đại học tư thục hàng đầu của Đài Loan. Trường có hơn 11.000 sinh viên đại học, cao học, nghiên cứu sinh cùng với 500 giảng viên cơ hữu bao gồm giáo sư, phó giáo sư, trợ lý giáo sư và giảng viên.

Chương trình đào tạo

Hiện nay, Trường Đại học Trường Vinh CJCU bao gồm 5 trường cao đẳng đào tạo 28 chương trình cử nhân, 18 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Ngoài ra trường còn có 10 trung tâm nghiên cứu và 4 trung tâm dạy và học. Trường Vinh hiện đào tạo đa dạng các Khoa gồm nhiều chuyên ngành khác nhau như sau:

Quản lý: quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, kế toán và hệ thống thông tin, tài chính, ứng dụng và quản lý sáng tạo,..

Khoa học sức khỏe: khoa học y khoa, quản lý điều dưỡng, an toàn và sức khỏe nghề nghiệp,..

Khoa học xã hội và nhân văn: truyền thông đại chúng, dịch thuật và phiên dịch, công tác xã hội, thể thao điền kinh,..

Thông tin và kỹ thuật: quản lý thông tin, kỹ thuật và quản lý công nghệ tiên tiến, thiết kế nội dung kỹ thuật số,..

Thần học: thần học.

Giáo dục thường xuyên: quản lý, ngôn ngữ, nghệ thuật sáng tạo và thiết kế, dịch vụ du lịch và khách sạn,…

Thực hành và giáo dục quốc tế về môi trường: chương trình quốc tế về phát triển bền vững,..

Giáo dục nghệ thuật tự do: giáo dục tổng hợp, giáo dục ngôn ngữ,..

Cơ sở vật chất tại CJCU

Đại học Trường Vinh CJCU luôn cố gắng xây dựng và cung cấp các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất để các sinh viên của trường có một môi trường học tập và sinh sống một cách thoải mái và chất lượng.

Ký túc xá của trường rộng rãi và thoáng mát được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của sinh viên.

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng thư viện, khu triển lãm nghệ thuật, hiệu sách, phòng thể dục, sân thể thao,.. tạo điều kiện cho sinh viên có thể giải trí, giao lưu, tập luyện bên cạnh việc học tập và nghiên cứu.

Có hai khu vực ăn uống chính dành cho sinh viên: một ở tầng hầm của Ký túc xá 3 và một trong Trung tâm Hoạt động. Ngoài ra, trong khuôn viên trường còn có một quán cà phê ngoài trời bên cạnh phòng tập thể dục, một quán cà phê phía bên trong tầng hầm của thư viện cạnh hiệu sách, và một tiệm bánh trong Ký túc xá Thứ nhất. Hai cửa hàng tiện lợi 7-11 trong khuôn viên trường cũng có bán nhiều loại thực phẩm, thức ăn tiện lợi dành cho sinh viên.

🏪 JUSTTrung tâm xúc tiến học bổng du học BLUE GALAXY GROUP – BGG
📥Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM