Uu Diem Khi Lua Chon Du Hoc Nghe Uc

6 Ưu điểm khi lựa chọn du học nghề Úc

Ưu điểm khi lựa chọn du học nghề Úc

Các khách hàng tư vấn du học nghề Úc cùng BGG cho biết, 6 ưu điểm của chương trình du học nghề Úc dưới đây chính là lý do khiến họ quyết định sang Úc du học nghề

1/ Ưu điểm khi lựa chọn du học nghề Úc: Tính ứng dụng cao

Chương trình du học nghề Úc cung cấp các khóa học và đào tạo các kỹ năng cần thiết để học viên có thể sử dụng ngay sau tốt nghiệp. Nhưng trong thực tế, hầu như những người chọn du học nghề Úc đều có cơ hội ứng dụng các kỹ năng mới trước khi học xong.

Trong khi đó, nếu tốt nghiệp từ một trường Đại học tại Úc, bạn sẽ cần trải qua thời gian thực tập hoặc làm việc thực tế để hoàn thiện kỹ năng.

Tinh Ung Dung Cao Khi Lua Chon Du Hoc Nghe Uc
Tính ứng dụng cao

2/ Du học nghề Úc là tấm vé tiến thẳng đến nhận việc làm

Nếu bạn muốn làm một công việc cụ thể nào đó, du học nghề Úc là sự lựa chọn lý tưởng. Vì nhiều công việc sẽ yêu cầu bạn phải sở hữu một bằng cấp được công nhận và liên quan trực tiếp đến việc đó.

Nhan Viec Lam Ngay Khi Tot Nghiep Du Hoc Nghe Uc

Một trong số đó chính là chứng chỉ của khóa học VET. Chẳng hạn, ở hầu hết các tiểu bang Úc, điều kiện tối thiểu để một người được cấp giấy phép làm thợ điện là chứng chỉ III về công nghệ điện.

3/ Sớm tham gia thị trường lao động

Các chương trình Đại học Úc thường kéo dài ít nhất 3 năm. Trong khi đó, một chứng chỉ của VET có thể được hoàn thành chỉ trong một vài tháng.

Hơn thế, trên thực tế, sinh viên du học nghề Úc được phép học vượt. Điều này chứng tỏ, khi chọn du học nghề tại Úc, rõ ràng, lộ trình học, làm việc để tìm kiếm cơ hội định cư của bạn sẽ rút ngắn hơn.

Du Hoc Nghe Uc Som Tham Gia Thi Truong Lao Dong

Bạn cũng cần lưu ý, tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của mình, sinh viên du học nghề Úc có thể tiếp tục nâng cao trình độ khi đã bắt đầu đi làm. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu công việc ban đầu với một chứng chỉ thấp, sau khi trau dồi, học cao hơn và nhận chứng chỉ mới, bạn sẽ được thăng tiến.

Tuy vậy, không phải người nào đi du học nghề Úc cũng có thể thực hiện lộ trình thăng tiến này. Vì điều này còn phụ thuộc vào chủ lao động ở Úc.

Do đó, việc xác định ngành học, cơ hội thăng tiến của mình với chủ lao động Úc ngay từ đầu là rất quan trọng.

4/ Du học nghề Úc là khoản đầu tư sinh lợi với vốn ít

Hầu như chi phí của sinh viên du học nghề Úc luôn ít hơn người chọn học Đại học. Bạn có thể hiểu sự chênh lệch này dựa trên 3 hướng sau:

 • Chi phí đầu tư để đạt được cùng một công việc/ kết quả nghề nghiệp.

Du Hoc Nghe Uc Giup Nguoi Lao Dong Thuan Tien Chuyen Doi Nghe Nghiep

 • Chi phí học tập đủ để có được một công việc ban đầu.
 • Chi phí để học toàn thời gian trong cùng một khoảng thời gian.

5/ Nghề nghiệp VET đào tạo đang cần thiết ở Úc

Các khóa học VET ở Úc được kiểm tra và xác nhận bởi nhiều đại diện trong ngành, gồm các cơ quan cấp cao, hiệp hội nghề nghiệp và các nhà tuyển dụng. Vì thế, chương trình du học nghề Úc luôn được thiết kế chi tiết để đào tạo chính xác những kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần.

Khóa học luôn được cập nhật mỗi khi nhu cầu và ưu tiên của ngành thay đổi. Điều này cũng giúp người đi du học nghề Úc không bị lỗi thời, thậm chí đón trước được xu hướng thị trường lao động.

6/ Giúp người lao động thuận tiện chuyển đổi nghề nghiệp

Khóa học VET đào tạo những kỹ năng thiết yếu của một ngành nghề nhất định. Do vậy, tham gia các khóa học nghề được xem là lựa chọn hàng đầu của những người lao động muốn nhảy việc sang một lĩnh vực khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
 • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
 • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
 • Zalo: 0931406464
 • Youtube: BGG VIỆT NAM
 • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
 • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
 • Tiktok: @duhocbluegalaxy