Vì sao không nên bỏ qua du học Singapore ?

Học bổng toàn phần miễn phí 100% cho cả 3 năm học, kèm theo nhiều trợ cấp khác như vé máy bay một chiều, phí sinh hoạt hàng tháng 720 SGD, chi phí y tế, đồng phục, hỗ trợ chi phí đi lại, kí túc xá….

Thông thường các học bổng như vậy sẽ được tài trợ 100% học phí chưa tính đến các trợ cấp liên quan, gần như hoàn hảo cho một chuyến du học tiết kiệm nhất. Nếu bạn đã từng apply học bổng hay có tìm hiểu về du học thì học bổng toàn phần hay học bổng chính phủ Singapore không có gì xa lạ vì đó luôn là “miếng Pizza béo bỡ” mà ai cũng mong muốn chiếm được.

Đừng sợ 2 từ ” Chính Phủ”

Hầu hết bổng do Chính phủ các nước cấp đều yêu cầu du học sinh phải quay về nước phục vụ nhưng với chương trình này thì hoàn toàn khác, tập đoàn Y tế quốc gia Singapore (MOHH- Ministry of Health Holding) mong muốn cung cấp một học bổng đào tạo nguồn nhân lực cho chính Tập đoàn của họ với yêu cầu kí hợp đồng cam kết làm việc trong 6 năm. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức lương ít nhất là 2400 SGD/1 tháng tùy năng lực

” Tôi không có gì nổi bật ”

Thật vậy để apply một học bổng thật sự bạn cần rất nhiều “nổi bật” để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, hiểu được những khó khăn ấy, chương trình được thiết kế đơn giản hóa qui trình tuyển sinh: Bạn sẽ được dự thi đọc viết Tiếng Anh và Phỏng vấn trực tiếp với đại diện từ phía Tập đoàn MOHH. Hơn nữa, Công ty học bổng du học Blue Galaxy Group còn hỗ trợ các bạn tham dự lớp luyện thi phỏng vấn với số lượng giới hạn.

Bạn không có chứng chỉ ngoại ngữ, không có tài chính vững mạnh nhưng khát khao du học nước ngoài thì cơ hội du học của bạn đến rồi, Singapore đích thị là quốc gia của bạn