Trường Đại học Tư thục Đông Ngô SCU Đài Loan-Soochow (SCU)

Tổng quan về trường đại học Đông Ngô  SCU: Trường Đại học Đông Ngô được thành lập từ năm 1990 tiền thân của trường chính là trường Đại học Tô Châu. SCU là trường đầu tiên của Trung Quốc có hệ đào tạo giáo dục sau đại học và cũng là trường đại học đầu tiên theo lối cấu trúc phương Tây tại Trung Quốc. Sau khi được Bộ Giáo dục phê duyệt kế hoạch thị trường được tái thiết lập vào năm 1954. Sau 60 năm, SCU đã phát triển và được công nhận trở thành một trong những trường đại học tư thục uy tín nhất trên đảo, hoàn thành với 6 trường đại học với 23 khoa, 22 chương trình thạc sĩ và 6 chương trình tiến sĩ. Số sinh viên hiện tại đã vượt quá 15.000 sinh viên.

Đại học Đông Ngô SCU tọa lạc trên trục văn hóa của thành phố Đài Bắc, gần Bảo tàng cung điện Quốc gia, cơ sở Wai Shuangshi mang đến một khung cảnh ngoạn mục và mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tuyệt vời.

Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc địa, SCU tọa lạc tại số 70, đường Linshin, quận Sỹ Lâm, thành phố Đài Bắc – “Thiên đường trên trái đất”. Chính vì vậy, trường được thừa hưởng nhiều cảnh đẹp và thu hút lượng lớn sinh viên trong và ngoài nước.

Mục tiêu giảng dạy và phát triển SCU

Lấy phương châm chính tại SCU là “giáo dục học sinh cho đến khi chúng trưởng thành hoàn toàn” chính là kim chỉ nam cho sự giáo dục thế hệ trẻ của SCU từ lúc mới thành lập cho đến tận thời nay.

Bên cạnh đó, với sự xuất sắc trong giảng dạy là nền tảng, kết hợp với nghiên cứu học thuật chuyên ngành, giáo dục đạo đức sâu sắc, tăng cường hợp tác với các trường quốc tế và tư vấn nghề nghiệp tích cực cho sinh viên, SCU cam kết sẽ luôn nỗ lực phấn một cách kiên trì và tận tâm để đào tạo ra một thế hệ “Soochowians” trở thành những con người đạo đức, chuyên nghiệp và mang một tầm nhìn lớn về thế giới.

Thông tin về học phí, kí túc xá và kỳ nhập học tại trường SCU:

Học Phí: 30.000 đài tệ/kỳ/ 3 tháng.

Ký túc xá: có 2 loại.

Loại 1: có 2 sinh viên trong 1 phòng (1 vạn/tháng/người).

Loại 2: Có 4 sinh viên trong một phòng (5000 đài tệ/tháng/người).

(Tất cả đã bao gồm điện, nước, internet,…)

Kỳ nhập học: 1 năm có 4 kỳ nhập học như sau:

Từ tháng 1 đến tháng 3;

Từ tháng 4 đến tháng 6;

Từ tháng 7 đến tháng 9;

Từ tháng 10 đến tháng 12.

🏪Trung tâm xúc tiến học bổng du học BLUE GALAXY GROUP – BGG
📥Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM
☎️Hotline: 0931 406 464
📧Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
📶Facebook: BLUE GALAXY GROUP