13 Su Kien Khong The Bo Lo Khi Tham Gia Chuong Trinh Lao Dong Ky Nghi Tai Uc

13 Sự kiện không thể bỏ lỡ khi đến Úc với thị thực lao động kỳ nghỉ Visa 462

Úc là một quốc gia đa dạng và nhiều cơ hội, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều sự kiện để tham dự trong suốt cả năm. Cho dù bạn đang tìm kiếm các buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao hay thậm chí là lễ hội, Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về 13 sự kiện hàng đầu của Úc không nên bỏ lỡ với tư cách là một người tham gia lao động kỳ nghỉ Visa 462

1. Triển lãm Phục sinh Hoàng gia Sydney

Sydney Royal Easter Show

Sydney Royal Easter Show là một trong những sự kiện quan trọng nhất ở Úc và không thể bỏ qua nếu bạn đến thăm vào tháng 04. Với các trò chơi giải trí, triển lãm, biểu diễn động vật và hơn thế nữa, luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người tại sự kiện này!

2. Giải Grand Prix Úc

Australian Grand Prix

Nếu bạn đến Úc vào tháng 11, thì hãy nhớ tham dự Australian Grand Prix. Đây là một trong những sự kiện phổ biến nhất trong nước và là sự kiện không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ đua xe thể thao. Cuộc đua diễn ra tại Đường đua Grand Prix mang tính biểu tượng của Melbourne và vé thường bán hết từ rất sớm, vì vậy hãy nhớ đặt vé sớm!

3. Bắn pháo hoa đêm giao thừa ở Sydney

Fireworks In Sydney

Nếu bạn muốn đón giao thừa thật phong cách, thì không đâu khác ngoài Sydney. Thành phố có một số màn bắn pháo hoa ngoạn mục nhất trên thế giới, và đó là một cảnh đáng xem! Những nơi tốt nhất để xem buổi biểu diễn là trên Cầu Cảng hoặc tại Nhà hát lớn.

4. Lễ hội nghệ thuật Adelaide

Adelaide Festival Of Arts

Nếu bạn đến thăm Úc vào tháng 3, thì Lễ hội Nghệ thuật Adelaide rất đáng để xem. Nhiều sự kiện diễn ra, bao gồm nhạc kịch, chương trình sân khấu và biểu diễn khiêu vũ.

5. Lễ hội hải sản vịnh Apollo

Apollo Bay Seafood Festival

Được tổ chức vào tháng 10 hàng năm, Lễ hội Hải sản Vịnh Apollo là sự kiện không thể bỏ qua cho những người yêu thích hải sản! Bạn có thể mong đợi nhiều loại hải sản được cung cấp, từ hàu đến tôm và mọi thứ ở giữa.

6. UFC

Nếu bạn đến Úc vào tháng 11 hoặc tháng 12, hãy đảm bảo bạn tham dự một trong các sự kiện của UFC. Cuồng nhiệt và khó quên, một chuyến đi đến sự kiện UFC là trải nghiệm chỉ có một lần trong đời mà bạn sẽ không bao giờ quên!

7. Lễ hội cúp Melbourne

Maelbourne Cup Carnival

Melbourne Cup Carnival là một sự kiện thường niên kỷ niệm cuộc đua ngựa nổi tiếng, Melbourne Cup. Lễ hội hóa trang diễn ra vào tháng 10 và tháng 11, đồng thời có rất nhiều sự kiện để thưởng thức, bao gồm các cuộc đua, buổi hòa nhạc và diễu hành đường phố.

8. VIVID Sydney

Vivid Sydney

Nếu bạn đang truy cập vào tháng 6, tháng 7 hoặc tháng 8, thì VIVID là sự kiện dành cho bạn! Đây là lễ kỷ niệm của nghệ thuật và văn hóa, với rất nhiều buổi hòa nhạc, triển lãm và trình diễn ánh sáng được tổ chức.

9. Buổi biểu diễn Hoàng gia Hobart (Tasmania)

The Royal Hobart Show Tasmania

Royal Hobart Show là sự kiện nông nghiệp lớn nhất của Tasmania và không thể bỏ qua nếu bạn đến thăm vào tháng 11. Với các màn trình diễn, cuộc thi và hơn thế nữa, đây là một ngày mà bạn sẽ không bao giờ quên!

10. Chung kết AFL

Afl Grand Final

Chung kết AFL là sự kiện quan trọng nhất trong Bóng đá theo luật Úc và đây là sự kiện nên xem nếu bạn đến thăm vào tháng 9 hoặc tháng 10. Đó là một ngày đi chơi cho cả gia đình, vì vậy hãy sẵn sàng để cổ vũ cho đội của bạn!

11. Giải quần vợt Úc mở rộng

Australian Open Tennis Tournament

Giải quần vợt Úc Mở rộng là một trong bốn giải đấu quần vợt lớn và rất đáng để tham dự nếu bạn ở Úc vào tháng Giêng hoặc tháng Hai. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch thi đấu quần vợt và không thể bỏ qua!

12. WWF (Quỹ động vật hoang dã thế giới) Giờ trái đất

World Wildlife Fund Earth Hour

Nếu bạn đến thăm vào tháng 3, thì không đâu khác ngoài Giờ Trái đất của WWF. Sự kiện toàn cầu này nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và những tác động của nó đối với hành tinh. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về môi trường và cách bạn có thể giúp cứu thế giới!

13. Lễ hội Mardi Gras

Mardi Gras In Sydney

Cuối cùng, chúng ta không thể quên Mardi Gras! Sự kiện này được tổ chức vào tháng 2 hàng năm và là một trong những lễ hội LGBT+ lớn nhất trên thế giới. Có điều gì đó dành cho tất cả mọi người tại Mardi Gras, vì vậy hãy nhớ xem nếu bạn đến thăm Sydney trong thời gian đó.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464
  • Zalo: 0931406464
  • Youtube: BGG VIỆT NAM
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns
  • Tiktok: @duhocbluegalaxy