Loi Ich Khi Tham Gia Chuong Trinh Lao Dong Ky Nghi Tai Uc

5 Lợi ích khi tham gia chương trình Lao động kỳ nghỉ tại Úc

Lợi ích khi tham gia chương trình lao động kỳ nghỉ

Úc là một trong những điểm đến tốt nhất cho chương trình lao động kỳ nghỉ trên Thế giới. Đất nước này mang đến những cơ hội phiêu lưu tuyệt vời như khinh khí cầu, những bãi biển đẹp, nền văn hóa phong phú và chất lượng cuộc sống cao. Bên cạnh đó, bạn có thể có nhiều cơ hội việc làm ngắn hạn, được trả lương cao khi tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại đất nước xinh đẹp.

Nếu bạn đang tìm việc làm và muốn tận hưởng cuộc sống ở một đất nước mới, thì có một chương trình lao động kỳ nghỉ tại Úc có thể là một lựa chọn lý tưởng. Như vậy, bạn nên nộp đơn xin thị thực làm việc trong kỳ nghỉ của Úc. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu 5 Lợi ích khi tham gia chương trình lao động kỳ nghỉ.

>>>>> Xem thêm thông tin chương trình lao động kỳ nghỉ Visa 462 tại đây

1. Tận Hưởng Trải Nghiệm Hoàn Toàn Mới

Sống và làm việc tại một đất nước mới như Úc giúp bạn có thêm tự do để tận hưởng cuộc sống và hoàn thiện các kỹ năng của mình. Môi trường làm việc và cuộc sống sẽ khác với quê hương của bạn, và bạn sẽ tận hưởng từng chút một. Bạn sẽ làm việc trong vài giờ và có gần nửa ngày để khám phá đất nước.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội và vui chơi khác nhau mà có thể không có ở quê nhà. Đó sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới, và bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời.

2. Không chỉ là một khách du lịch

Một trong những lý do chính để tham gia chương trình lao động kỳ nghỉ của Úc là để đảm bảo bạn làm việc để có tiền trang trải chi phí và tài trợ cho chuyến du lịch của bạn ở đất nước xinh đẹp. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm để hỗ trợ gia đình và tài trợ cho các dự án của bạn ở quê nhà.

Diện Visa này sẽ cho phép bạn ở lại quốc gia này trong tối đa 1 năm và có thể gia hạn thêm 2 năm nếu đáp ứng đủ điều kiện. Như vậy, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và có cơ hội đi thăm nhiều nơi hơn. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn về văn hóa Úc và học hỏi được nhiều điều hơn so với một khách du lịch bình thường.

3. Tích lũy kinh nghiệm làm việc

Lao động kỳ nghỉ tại Úc không chỉ là niềm vui mà còn là cơ hội học hỏi những kỹ năng mới và tích lũy kinh nghiệm trong các lĩnh vực cụ thể. Bạn sẽ thêm các công việc tạm thời mà bạn đã xử lý và các kỹ năng đã học được vào sơ yếu lý lịch của mình. Nó sẽ giúp bạn có thêm lợi thế khi đối mặt với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong các cuộc phỏng vấn ở quê nhà.

Nếu cuộc sống quá tốt đối với bạn, bạn có thể xin thị thực kinh doanh Úc để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình tại quốc gia này. Bạn sẽ học được rất nhiều và đạt được các kỹ năng chuyên nghiệp và lãnh đạo để giúp bạn nổi bật trên thị trường việc làm ở các quốc gia khác nhau.

4. Xây dựng mạng lưới bạn bè và chuyên gia mới

Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Úc để làm việc trong các kỳ nghỉ. Quốc gia này có các thỏa thuận về kỳ nghỉ làm việc với Việt Nam, Thái Lan, Đức, Đan Mạch, Hungary, Anh, Canada, Ý,… và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Như vậy, bạn sẽ có một nhóm chuyên gia đa dạng để làm việc và tương tác.

Bạn sẽ kết bạn mới với những người mà bạn có thể vui vẻ và chia sẻ ý kiến ​​về các vấn đề khác nhau. Mạng cũng có ích trong một giờ cần thiết trong thời gian bạn ở hoặc ngay cả khi bạn trở về nhà.

5. Khám phá sân sau của riêng bạn

Một kỳ nghỉ làm việc không chỉ là kiếm tiền. Còn rất nhiều điều bạn có thể làm trong kỳ nghỉ ở Úc. Bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoài trời như tắm nắng, lướt sóng, lặn biển, nhảy dù, chèo thuyền, v.v.

Ngoài ra, còn có hàng chục di tích lịch sử và đẹp đẽ để tham quan như Công viên thủy quân lục chiến Great Barrier Reef, Cầu cảng Sydney, Công viên quốc gia Blue Mountain, vườn thực vật và tất nhiên là cả những bãi biển. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về một nền văn hóa mới và thưởng thức các món ăn và đồ uống khác nhau.

Tóm lại

Tốt nhất là bạn nên đến thăm Úc bằng thị thực lao động kỳ nghỉ. Chương trình sẽ đảm bảo bạn làm việc, kiếm tiền và hơn cả một khách du lịch ở nước ngoài. Tại BGG, bạn có thể tìm thấy các cơ hội việc làm mà bạn quan tâm.

Liên hệ ngay với BGG để được tư vấn miễn phí về chương trình nhé

• Trụ sở chính: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 01, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Spotify: https://open.spotify.com/show/1H8a2KW9WGGvNFZES9yGns