Du học Đài Loan – Ngành Cơ điện công trình

Ngành Cơ điện công trình phụ trách tư vấn, thiết kế, thi công… hệ thống điện, cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh, hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống báo cháy và chữa cháy cho các công trình xây dựng. Trong các công trình, phần điện chiếm tỷ lệ lớn nhất với 45 – 65% khối lượng công trình, thậm chí có công trình lên đến 75 – 80%. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ điện là rất lớn vả mức thu nhập của kỹ sư cơ điện cũng khá hấp dẫn.

I. MỤC TIÊU CHÍNH KHÓA HỌC

– Nắm vững các kiến thức về Cơ điện công trình. Có khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế và khả năng tự học, rèn luyện bản thân để nâng cao trình độ.

– Học sinh ngành Cơ điện công trình, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ở các cơ quan, đơn vị chuyên ngành, các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần cơ điện.

– Có khả năng vận dụng những kiến thức được đào tạo và thực tế công tác và tự học tập, rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ ở vị trí công tác của mình.

II. ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

– Học bổng toàn phần

– Hỗ trợ 100% học phí và ký túc xá

– Tiền trợ cấp hàng tháng (tùy theo hồ sơ học viên từng trường)

* Các học viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường bố trí công việc làm thêm theo khung chương trình của Chính phủ Đài Loan phê duyệt, mỗi tháng từ 22.000 – 24.000 NDT (tương đương 800 USD/tháng).

* Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc) không làm ảnh hưởng đến việc học.

* Sau khi tốt nghiệp về nước sẽ được BGG hỗ trợ bố trí công việc đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.

III. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

– Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình không dưới 6.0

– Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH

– Độ tuổi từ 18 – 26 tuổi

– Không tiền án, tiền sự

IV. CÁC KỲ NHẬP HỌC

  • Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ nhập học tháng 2, tháng 9 hàng năm
  • Học tiếng khai giảng một năm từ 3-4 kỳ