Team Building BGG – Kết nối, đoàn kết, bứt phá

Hè đến rồi, nghĩ dưỡng thôi!!! Trong 3 ngày Team Building, nói dài cũng không phải quá dài nhưng cũng đủ để chúng tôi có thể cảm nhận những cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt tinh thần đoàn kết trong công ty BGG đã được thể hiện rõ nhất. Một câu miêu tả về Team Building BGG tại Phan Thiết – Mũi Né: “Quẩy hết mình, chơi hết sức, ăn thả ga, đoàn kết là trên hết”.  Hãy cùng xem các BGG – ers “quậy” như thế nào nhé!

Ngày 24/06

Tôi thật sự đã không ngủ được, chỉ mong trời sáng mau mau để có thể bắt đầu chuyến đi nghĩ dưỡng cùng công ty. Chắc hẳn, nhiều bạn cũng mong chờ như tôi vậy.

Đúng 6h, cả nhà đã có mặt trên xe hết rồi này… Xuất phát thôi!

Dừng chân tại Long Thành, không biết có mua không, mà diễn sâu quá nha!

Tèn..Tén…Tèn Ten.. Phan Thiết đây rồi (Resort 4 sao hẳn hoi).

Bắt đầu khởi động tham gia vào chương trình Team Building mang tên: “Khi cùng nhau – Không gì là không thể”. Phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các thành viên trong công ty, xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Trò này khó quá đi, bị hành mà vẫn vui.

Trò thứ 2 “Sự trả thù ngọt ngào”

Xem bên nào “chân dài” hơn nào!?

Thể hiện tình đoàn kết là đây…

Cùng bứt phá nào! Chạy ngay đi mấy chế ơi.

Đêm xuống là lúc mọi người quây quần bên nhau, chia sẻ và tâm sự, “Ăn thả ga, nhậu thả cửa”, tiếng cười đùa rộn rã một góc biển.

Ngày 25/6

Cùng nhau đi tham quan Tháp chàm Poshanư, Di tích Lầu Ông Hoàng, Bảo tàng ngọc trai Long Beach Pearl,…

Tranh thủ ca hát một tí… Toàn tâm hồn nghệ sĩ không đấy.

Buổi tối ngày thứ 2, bắt đầu một đêm Gala Dinner đáng nhớ. Xem các BGG-ers quậy đúng nghĩa nè!

Mở màn bữa tiệc, ban giám đốc phát biểu đôi lời về công ty cũng như những dự định sắp tới mà công ty sẽ đề ra.

Thấy Ban lãnh đạo của BGG máu lửa chứ! Vô…Vô… Vô… Chúc mừng những thành công sắp tới nhé!

Trước khi ăn nhậu cũng phải vận động tí, ăn mới ngon được.

Thắng rồi…. Thắng rồi…. Hú hú hú… Thắng có 1 ván mà mừng hết lớn.

Không từ nào có thể diễn tả đêm Gala, những cảm xúc cho các BGG-ers có thể nói là quá tuyệt vời. Đêm cuối của chúng tôi từ từ trôi qua như thế, nhưng nhiệt huyết của chúng tôi với công ty vẫn đang nồng cháy và  những khoảng khắc vui vẻ này chắc chắn sẽ mãi ở trong tâm trí mỗi thành viên.

Ngày 26/6

Còn vài tiếng nữa thôi, chúng tôi sẽ thu dọn hành lý, trở về với thành phố ồn ào và náo nhiệt. Thôi thì chúng tôi sẽ tận dụng những thời gian còn lại để hoàn thành chuyến đi này một cách tốt nhất.

Tranh thủ tắm lần cuối nè.

Tự sướng lưu lại những kỷ niệm (nói không với photoshop).

Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, chắc hẳn ai cũng sẽ có sự luyến tiếc. Nhưng chúng tôi tự hào vì đã hoàn thành chuyến đi một cách xuất sắc nhất và chuyến đi đã giúp chúng tôi xích lại gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn. Riêng tôi, đây là Team Building đầu tiên tôi được tham gia,  tôi đã cảm nhận và thật sự yêu thích môi trường thân thiện của BGG, đoàn kết, chơi hết mình, luôn biết hỗ trợ nhau mọi lúc, những anh chị thật sự rất dễ thương, tôi đã học hỏi được nhiều điều từ các thành viên BGG. Tôi chắc chắn sẽ nhớ mãi chuyến đi này. Và quan trọng nhất xin cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã quan tâm và tạo điều kiện tổ chức buổi nghĩ dưỡng ý nghĩa này, cảm ơn các thành viên đã phối hợp rất ăn ý để hoàn thành chuyến đi tốt đẹp nhất. Mong rằng qua Team Building 2017, các thành viên của đại gia đình BGG sẽ dùng hết sức trẻ của mình cống hiến và đưa BGG lên tầm cao mới. Chúc mọi người một ngày làm việc đầy may mắn và thuận lợi!