3 Hướng đi tốt nhất dành cho Du học sinh Đài Loan sau Tốt nghiệp

3 Hướng đi tốt nhất dành cho Du học sinh Đài Loan sau Tốt nghiệp

Trước khi đi đến quyết định du học Đài Loan, bên cạnh vấn đề về chất lượng Giáo dục, chi phí học tập thì vấn đề cơ hội việc làm sau khi du học cũng luôn được các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh băn khoăn và lo lắng.

Những câu hỏi thường được đặt ra là: Sau khi du học Đài Loan bạn sẽ đạt được những gì? Sẽ làm gì trong tương lai? So với học Đại học trong nước thì bạn nhận được những lợi ích gì?

Để giải đáp những nỗi băn khoăn trên, BGG xin gửi tới các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh 3 hướng đi tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan

1/ TIẾP TỤC HỌC LÊN THẠC SĨ SAU KHI TỐT NGHIỆP

tiếp tục học lên thạc sĩ tại đài loan

Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Đài Loan, đối với những bạn đam mê học tập và nghiên cứu, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin một suất học bổng cho khóa học Thạc sĩ tại đây. Bằng cấp tại Đài Loan được tất cả các quốc gia trên thế giới công nhận, vì vậy, sẽ thật hãnh diện nếu bạn cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ và bước vào vòng phỏng vấn của bất kỳ một tập đoàn đa quốc gia nào.

2/ Ở LẠI ĐÀI LOAN LÀM VIỆC VỚI VISA DÀI HẠN

gia hạn visa và làm việc tại Đài Loan

Sau 4 năm học tập và sinh sống tại xứ Đài, bạn không chỉ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao mà bạn còn nhận được tấm bằng cử nhân có giá trị được quốc tế công nhận. Chính vì vậy, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp hiện nay đều được các doanh nghiệp Đài Loan có lời mời ở lại làm việc với visa dài hạn từ 4 đến 6 năm cùng nhiều chế độ và quyền lợi hết sức hấp dẫn.

3/ TRỞ VỀ NƯỚC LÀM VIỆC TẠI CÁC DOANH NGHIỆP ĐÀI LOAN

quay về việt nam sau khi tốt nghiệp tại đài loan

Chính sách Tân hướng Nam của Chính phủ Đài Loan với nòng cốt là đầu tư vào các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Vì thế, với việc tốt nghiệp đại học tại Đài Loan, bạn sẽ có thêm một quyền lựa chọn là về Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp Đài Loan đang hoạt động khắp ở Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, vấn đề ở lại hay về nước còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, các bạn tham khảo bài viết sau để hiểu thêm nhé 

Link bài viết hoàn thành con đường du học thì nên ở lại hay về nước

Trên đây là 3 hướng đi mà BGG cảm thấy tốt nhất dành cho Du học sinh Đài Loan sau khi tốt nghiệp, nếu các bạn còn hướng đi nào khác thì chia sẽ cho mọi người và BGG biết nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tổ Chức Giáo Dục BLUE GALAXY GROUP – BGG
  • Trụ sở chính: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Fanpage: facebook.com/BGGVietNam/
  • Hotline: 0931406464 – 0906557605 (Ms Linh)
  • Zalo: 0931406464
  • Youtube: BGG VIỆT NAM
  • Email: info@bluegalaxygroup.edu.vn
  • Instagram: instagram.com/bluegalaxygroup/
  • Tiktok: duhocbluegalaxy