4 thương hiệu Đài Loan nổi tiếng tại Việt Nam

Giải thưởng Taiwan Excellence đã vinh danh 66 ​thương hiệu có tính đột phá, công năng cao thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, gia dụng, thể thao, sức khoẻ và di chuyển. Trong đó không thể không nhắc đến 4 thương hiệu Đài Loan không chỉ nổi tiếng mà còn gắn bó với Việt Nam.

1. Xe máy SYM

Gây dựng được tên tuổi vững chắc tại Việt Nam từ năm 1992, SYM sở hữu loạt môtô, xe máy với thiết kế trẻ trung, giá thành phù hợp. Năm 2002, hãng ra mắt dòng Attila đầu tiên hướng đến đối tượng khách hàng nữ. Đến nay, mẫu xe này đã bán ra hơn 400.000 chiếc, chiếm 40% thị phần tay ga.

2. Ghế massage Tokuyo

Được xếp hạng là một trong những thương hiệu hàng đầu châu Á về massage, Tokuyo là dòng ghế có thiết kế thời trang, tiết kiệm không gian. Sản phẩm tích hợp công nghệ cảm biến quét cơn đau nhức, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Ghế cũng được trang bị nhiều tính năng giải trí như đồng bộ âm nhạc, dàn đèn LED,… giúp người dùng thư giãn, thoải mái hơn khi sử dụng.

3. Kính hiển vi vạn năng Aidmics

Mong muốn trang bị khả năng nhìn thấy những điều không thể cho mọi người, thương hiệu Aidmics sáng tạo ra chiếc kính hiển vi trên thiết bị di động µHandy. Máy ra đời góp phần làm thay đổi những suy nghĩ trước đây về kính hiển vi. Mang lại kiến thức “siêu nhỏ” vào cuộc sống hàng ngày của người sử dụng, đây sẽ là một món quà được trẻ em ở mọi lứa tuổi yêu thích.

4. Giá đựng thông minh Feca

Tính năng và thẩm mỹ là 2 yếu tố làm nên thương hiệu gia đình – Feca. Sản phẩm có ưu điểm độ bám cao, không làm hư hại đến các tiện nghi khác trong ngôi nhà. Thiết kế đầy tính thẩm mỹ và sang trọng cũng là lý do các giá treo, đựng của Feca được sử dụng phổ biến trong gia đình Việt.