6 lý do nên du học Đài Loan

Đài Loan là nơi có nền kinh tế phát triển, có nhiều trường đại học lớn, có trường nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất toàn cầu. Đài Loan có điều kiện sống, học tập lành mạnh, ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên.

  1. Sinh viên có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh – hai thứ tiếng thông dụng trên thế giới. Ra trường bạn có nhiều cơ hội việc làm khi ở lại đây hoặc về nước làm việc.
    Khuôn viên trường rộng rãi, sạch đẹp, đây là môi trường lý tưởng cho sinh viên. Giá sinh hoạt trong khuôn viên trường rẻ hơn thuê ngoài, văn phòng và nhà ở hầu hết đều có điều hòa không khí hiện đại.
  2. Đài Loan có điều kiện sống, học tập lành mạnh, ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên trường rộng rãi, sạch đẹp, đây là môi trường lý tưởng cho sinh viên. Giá sinh hoạt trong khuôn viên trường rẻ hơn thuê ngoài, văn phòng và nhà ở hầu hết đều có điều hòa không khí hiện đại.
  3. Chi phí học tập và sinh hoạt không cao, khí hậu cũng có nhiều điểm tương đồng, phù hợp với du học sinh Việt Nam.
  4. Về mặt địa lý, Đài Loan rất gần Việt Nam nên chi phí đi lại giữa 2 nước không quá cao.
    15 suất học bổng du học Đài Loan co hệ tự túc và vừa học vừa làm – 1
  5. Bạn có thể vừa học vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập.
  6. Sinh viên Việt Nam học tập tại Đài Loan được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800-1.000 USD một tháng, phụ thêm chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

BGG là một trong những công ty chuyên tư vấn du học uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học và là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học danh tiếng tại Đài Loan.

[alert style=”warning”]

Đừng ngần ngại hay liên hệ BGG để được cung cấp và tư vấn thông tin chi tiết

 

[/alert]