Lễ trao tặng học bổng Đài Loan 2018

Sáng ngày 5/03/2018 , Tổ chức giáo dục BGG đã có mặt  tại trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa để trao tặng học bổng cho các bạn trúng tuyển chương trình tân hướng nam đài loan đợt nhập học tháng 03 năm 2018 của Trường Đại Học Lee-Ming và Đại học Trung Quốc.

 

Tại buổi trao học bổng, các bạn sinh viên đã được đại diện trường hướng dẫn chi tiết các thủ tục trong đợt xét cấp học, thủ tục khai khi lên máy bay, những vật dụng cần mang và giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh.

Bên cạnh đó là niềm tự hào khó tả hiện trên gương mặt và nụ cười của các bậc phụ huynh khi nhìn thấy thành quả học tập của con em mình đã mang lại cho buổi lễ những cảm xúc khó tả. Cảm ơn lời phát biểu chân thành từ các vị phụ huynh và học sinh dành cho Tổ Chức Giáo Dục BGG. Đó như một lời cảm ơn hết sức thân thương và trân trọng đến với những người làm ngành tư vấn du học như chúng tôi!

CLIP PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH PHÁT BIỂU

Trong đợt xét cấp học bổng Đài Loan kỳ này, đã có 70 bạn xuất sắc vượt qua đợt phỏng vấn nhận được học bổng của chương trình “ Tân Hướng Nam” Đài Loan đợt nhập học tháng 3 năm 2018

Dưới dây là 9 bạn khu vực miền Nam đã đạt được học bổng của trường Đại Học Lee-Ming và Đại Học Trung Quốc ở TP.Hồ Chí Minh bay đợt 1 năm 2018

Từ trái sang: Lưu Sỏi Vân, Nguyễn Thị Diệu Hiền, Ngô Thị Tuyết Trinh, Đoàn Văn Giang, Trần Thị Khánh Vân, Nguyễn Thị Trúc Giang, Nguyễn Đan Thùy, Nguyễn Thị Yến Nhi, Lê Thị Thảo Nguyên.

 

Và còn một số bạn khu vực miền Bắc nhận học bổng Đài Loan diễn ra ở cơ sở Hà Nội

Các bạn sinh viên chụp chung với đại diện trường Đại học Lee-Ming ( Taiwan)

 

Các bạn sinh viên chụp chung với đại diện trường Đại học Trung Quốc ( Taiwan)

Một lần nữa Tổ chức giáo dục BGG chúc cho 70 bạn sinh viên của BGG nỗ lực vươn lên trong học tập, công việc và thành công trong cuộc sống nhé !