BGG đã có mặt trên hành trình tiếp sức mùa thi

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” được triển khai từ tháng 5 đến tháng 7/2018, cao điểm từ ngày 24/6 đến ngày 27/6/2018. Trong khi các thí sinh vào phòng thi, các vị phụ huynh luôn mang tâm trạng thấp thỏm, lo lắng để chờ kết quả của con em mình,  thì những tờ báo hữu ích với sự xuất hiện của BGG đã giúp cho mọi người thư giãn, thoải mái hơn.

Ở những phòng thi, các bạn thí sinh đang cố gắng hoàn thành tốt bài thi của mình. Cùng lúc đó, mỗi ngày, những tờ báo với nhiều thông tin bổ ích được cập nhật liên tục về kỳ thi đã được các tình nguyện viên của chương trình Tiếp sức mùa thi phát tận tay cho các bậc phụ huynh.

Tổ chức Giáo dục Blue Galaxy Group đã hân hạnh có mặt trên những tờ báo trao tay cho quý phụ huynh, giúp các quý phụ huynh thư thả, biết thêm thông tin về các chương trình du học khi chờ con em mình.

Sau những phút tập trung làm bài thi, những thí sinh đầu tiên bước ra khỏi điểm thi nhận được sự chào đón từ các bạn áo xanh bằng những tràng pháo tay cổ vũ tinh thần.

Các bạn tình nguyện viên còn túc trực ở cổng trường thi cùng với lực lượng cảnh sát hỗ trợ phân luồng giao thông vào thời điểm thí sinh vào phòng thi và kết thúc buổi thi, giúp giao thông thông thoáng, an toàn.

Chương trình tiếp sức mùa thi là hoạt động rất thiết thực, sẽ được duy trì và luôn đồng hành cùng thí sinh và quý vị phụ huynh trong nhiều mùa thi khác nữa.