BGG đồng hành cùng tương lai của du học sinh Việt khi trở về nước

Xem thêm:

Sáng nay 10:00 ngày 3/04/2018

Tại Văn Phòng Tổ chức giáo dục BGG (Toà nhà Bộ Kế Hoạch Và Đầu Tư – 289 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3) đã diễn ra cuộc gặp gỡ và hợp tác giữa Đại diện Tổ chức Giáo dục BGG: TS. Hoàng Văn Phúc – ThS. Trần Công Nam-  Th.S. Nguyễn Văn Minh Tiến cùng : Tiến sĩ: Tạ Xuân Tề, Nguyên Hiệu trưởng trường đại học công nghiệp HCM, Phó tổng giám đốc tập đoàn AIC.

AIC là một tập đoàn lớn và có tiếng ở Việt Nam và Quốc tế và hiện đang kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như:Giáo dục; Dạy nghề; Đào tạo nhân lực; Xử lý ô nhiễm và kiểm soát môi trường; Chống biến đổi khí hậu; Y tế; Khoa học công nghệ; Giao thông; CNTT; Phòng cháy chữa cháy; Đầu tư; Tư vấn;  tài chính ngân hàng;  xuất khẩu lao động.

Không ít những bạn sinh viên khi Du học Ý,Singapore, Úc. Đài Loan,… luôn đặt câu hỏi về cơ hội việc làm của mình sau khi về nước. Chính vì thế mà Tổ giáo dục BGG cùng đại diện tổ chức AIC đã diễn một buổi hợp tác tư vấn định hướng việc làm cho các bạn trẻ với phương châm: “ BGG không chỉ đưa các bạn Du học mà còn định hướng hỗ trợ tương lai của các bạn khi về nước”. Các bạn sau khi tốt nghiệp về nước sẽ được tổ chức BGG hỗ trợ tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành của mình tại tập Đoàn AIC và những tập đoàn lớn có uy tín khác.

Từ trái sang : ThS. Trần Công Nam – TS.Tạ Xuân Tề  – TS. Hoàng Văn Phúc – ThS. Nguyễn Văn Minh Tiến

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Tổ chức giáo dục BGG để được tư vấn chuyên sâu về chương trình du học các nước tại địa chỉ:
? Tầng 10 Văn phòng Bộ Kế hoạch & Đầu tư số 289 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM
? Tel: (028) 6285 6557
? Hotline: 0902 592 726 (Mr.Cường) – 0909 994 726 (Ms.Linh)
? Chi tiếtwww.bgg.edu.vn
? Email: info@bgg.edu.vn